[Gri-fanfic] Love song (Oneshot- Chap 10-END)

Tiệc vui nào rồi cũng sẽ có lúc tàn, daldal tự hào rằng mình đã làm được một bộ thư viện thông tin về SeungRi, về Nyongtory trong 1 năm qua. Nó có lẽ không đầy đủ hết nhưng là đủ cho các bạn yêu quý SeungRi, yêu quý Nyongtory có thể hiểu hơn về hai người họ. dal quyết định sẽ không làm Nyongtory diary nữa. Và cũng không hoàn fic Love song. Thực sự giờ nói dal ngồi viết chỉ thấy tồi tệ hơn thôi. Dưới đây là đoạn dal viết dở. Sau Chap 9, cả nhà xin hãy tự mình viết cái kết cho đôi trẻ. Love song, mãi mãi là fic chưa hoàn, mãi là là fic mà daldal yêu quý vô cùng, cũng như tình cảm của hai bạn, cũng như tình cảm của daldal dành cho hai người, chẳng khi nào dừng lại. Cảm ơn cả nhà đã ủng hộ những tác phẩm của daldal trong thời gian qua. 
Một ngày nào đó, có thể ở một nơi nào đó, nhớ về blog, daldal sẽ lục lại mục draft để hoàn thành nốt những fic đang viết dở. Hoặc là, hoàn nốt fic Love song theo một cách chân thành nhất. Một bất ngờ nho nhỏ chăng? Vô cùng yêu thương!
——————–
Chap 10: “Some people bring out the worst in you, others bring out the best, and then there are those remarkably rare, addictive ones who just bring out the most. Of everything. They make you feel so alive that you’d follow them straight into hell, just to keep getting your fix ”
— Karen Marie Moning
tumblr_nylnn2a7Ik1to5x8oo7_540.png

Anh hạ bớt ánh sáng đèn và bắt đầu cởi bỏ quần áo cậu. Từng thứ một, với những động chạm nhẹ nhàng nhất. Rồi anh cởi quần áo mình. Anh khám phá thân thể cậu trong bóng tối. Anh hôn cậu và xoa nhẹ lên tấm lưng trần, đặt tay cậu trong tay anh. Hai người giống như hai cầu thủ bóng bàn ăn ý không ngừng giao nhau quả bóng cơ thể qua lại. Anh sau khi lột hết lớp quần áo trên người cậu, bắt đầu trở nên bạo dạn hơn, anh khẽ ho đánh tiếng, cầm tay cậu đặt vào đốt xương cùng của mình. Rồi cậu dùng ngón cái ấn mạnh vào chỗ đấy như bật công tắc điện. Cơ thể anh di chuyển nhịp nhàng bao bọc quanh cơ thể cậu, mùi hương dịu dàng từ cơ thể anh làm cậu chìm đi như lún sâu vào một đầm lầy không lối thoát.Cậu siết chặt lấy sự cương cứng của anh, đôi môi nóng ấm, ướt át và mong ngóng. Khi anh vào đến trong cậu, SeungHyun bỗng cứng người lại. Tay cậu miết chặt lấy tấm lưng trần của anh khẽ rên rỉ bên vành tai nóng. Anh tìm vào thật sâu , đến tận cùng chính mình, ở lại một lúc lâu, im lìm ôm ấp cậu nhóc đang thở gấp gáp trên vai rồi anh thả lỏng cho mình chuyển động với những động tác thật chậm rãi và nhẹ nhàng để phải thật lâu mới tới vùng cực cảm. Cậu siết chặt anh bằng cả hai cánh tay. Anh cảm thấy mình rơi vào một không gian vô hình, trong đó chẳng có gì ngoài sự hưng phấn đang ngấu nghiên cơ thể anh. Thoạt đầu chỉ là một sự giãn nở khoan khoái của những rễ sâu kín nhất rồi chuyển thành cảm giác ran ran ngời ngời giờ đây đạt tới điểm tận cùng của nó. Niềm hoan lạc cháy bỏng và sâu sắc ấy làm đẩy nhanh những cơn co giật, anh nghĩ có nên hãm chậm lại để kéo dài sự hưng phấn.  Anh khẽ chạm vào đôi môi nóng hổi hé mở của cậu với nỗi nhớ nhung tột độ, hớp từng hớp nhỏ, cậu nôn nóng oằn oại, áp miệng cậu vào miệng anh sốt sắng tới mức anh có thể cảm thấy rõ những chiếc răng của cậu nhay cắn trên vành môi và vị bạc hà trong miệng cậu.

Cậu cứ rơi mãi, rơi mãi, không có điểm dừng. Rồi nhẹ bẫng, rơi vào tầng không với thảm may bao quanh. Tận hưởng dư vị khoái lạc thêm một chút nữa, SeungRi lại nhấn vào nút xương cùng bên lưng anh như lúc đầu, anh ướt đẫm mồ hồi, mắt nhắm hờ, đổ ập xuống bên cạnh cậu.

“Ừm..”

“Giờ em đã hiểu tại sao em lại thích hyung rồi Jiyong”

Cậu cười bẽn lẽn vùi mình vào trong lòng anh, vừa thở hổn hển vừa nói. Anh ôm vai cậu kéo Lee SeungRi vào lòng mình. Cậu cứ để như thế mà nằm bên cạnh anh một lúc lâu…

HN. 30.08.2016

Sau tất cả, daldal vẫn yêu SeungRi và yêu Nyongtory…

I’m green with envy, I’m red with passion,I’m yellow with love, I’m orange with boldness, I’m purple with pride,I’m pink with patience, I’m blue with knowledge, I’m black with action, All together I’m rainbow within me and that is my power to the hater who put hate on me.
— Extremedivas

“Tớ thấy mình chẳng mạnh mẽ chút nào SeungRi ah”


34 thoughts on “[Gri-fanfic] Love song (Oneshot- Chap 10-END)

 1. Ngày hôm nay Ri đăng ảnh caption #alive. Vậy nên daldal cũng #alive nhé, đừng buồn nữa. Em đã khóc khi đọc những dòng ở trên. Thực sự là buồn lắm. Nhưng nếu chị mệt mỏi rồi thì dừng lại ở đây thôi. Cảm ơn daldal vì tất cả, em yêu chị <3.

  Liked by 3 people

  1. TT^TT Đọc comment của mọi người xong mà khóc luôn. Được yêu thương như thế này thì những lời chửi bới kia có là gì. Cảm ơn em vô cùng nhiều. ss chắc chắn sẽ quay lại một ngày không xa đâu ^^

   Liked by 1 person

 2. Đúng rồi. Bạn là Ristan cơ mà. Hãy mạnh mẽ và dũng cảm như Ri nhé. Hôm nay thấy cap của Ri trên IG mà mình cũng thấy bạn ấy đang rất tâm trạng. Nhưng mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. Sau tất cả #alive. OK.
  Bạn hãy cứ buồn, bạn hãy cứ khóc, bạn hãy cứ tâm trạng. Nhưng sau tất cả bạn phải đứng lên nhé. Ristan sẽ làm được thôi.
  Hãy nhìn Ri để có thêm nghị lực.
  Chúng ta mạnh mẽ để có thể yêu thương và được yêu thương nhé.

  Liked by 2 people

 3. Em luôn chờ đợi một happy ending cho câu chuyện. E đã từng đọc nhiều fanfic, nhưng đây là fic đầu tiên e mong chờ nhiều đến vậy. Vì vậy, đọc những dòng này của dal, e thực sự rất buồn.
  Có những câu chuyện k thể kết thúc, nhưng Love Song, nó xứng đáng với một cái kết thật đẹp. Có thể, mỗi một reader như em đều đã có một cái kết trong đầu mình, nhưng e vẫn muốn dal là người kết thúc, vì nó là đứa con tinh thần của ss mà. Em vẫn sẽ chờ, chờ daldal quay trở lại, và để đứa con này dc sinh ra trọn vẹn.
  Em tin rằng một thời gian nữa, mọi chuyện sẽ ổn thôi. đừng buồn nữa chị nhé 🙂
  Be strong and comeback soon.

  Liked by 3 people

 4. Daldal cố lên
  Vẫn sẽ mong nyongtory diary của bạn dù biết sẽ chờ rất lâu hoặc có thể k viết nữa
  Dù thế nào vẫn mãi theo dõi bạn

  Liked by 3 people

 5. Be Strong Baby, sis ❤ Với tất cả những gì chị đã làm, em vẫn luôn yêu quí chị và rất cảm ơn chị nhiều nhiều luôn ❤
  Tặng chị bài hát ạ ^-^

  Mong chị sẽ luôn đứng vững như Gấu và giúp mọi người lại gần với Gấu hơn như cái cách chị vẫn làm. Sarangheyo ❤

  Liked by 3 people

 6. Thực sự buồn, không phải vì chị ngừng làm dairy hay Love song, câu chuyện mà em dõi theo mấy tháng trời, mà vì những khó khăn mà chị gặp phải. Em chưa rõ đầu đuôi câu chuyện, nhưng tận đáy lòng em, em luôn yêu thương chị, người giúp em yêu thương Ri đúng lối. Em không hiểu họ nghĩ gì?? Em chỉ mong chị đừng buồn quá lâu, chị đương nhiên sẽ buồn chứ, sao không buồn cho được. Em yêu Ri và cũng thương những ai yêu Ri chân thành như em. Hãy cứ tự hào chị nhé, vì những gì chị đã làm, vì Ri, vì chúng ta.. Sau cơn mưa, trời sẽ lại đẹp thôi ❤❤

  Liked by 2 people

 7. em thật sự sợ VIP và nhiều lúc…em không biết sao nữa, em cũng sợ cả fan Nyongtory nữa.Lúc đầu em mới thích em thật sự tưởng rằng họ là người yêu luôn ấy. Nhưng giờ đây, em nghĩ em chín chắn hơn một chút, nhìn nhận lại tất cả,em nghĩ nyongtory là real nhưng không nhất thiết real là cứ phải yêu nhau như kiểu “trai gái”, real ở đây chính là tình cảm họ dành cho nhau là thật, chứ không phải chúng ta bắt ép họ đi theo một hướng mà chúng ta muốn. “Bromance” cũng là một tình yêu rất real ấy chứ. Nhưng nhiều lúc những suy nghĩ của một vài shipper làm em rất mệt mỏi. Em không biết nói điều này có đụng chạm hay không nữa, đây chỉ là ý kiến của em thôi. Và cả VIP nữa. Họ dồn chúng ta đến mức đường cùng thì có khác gì những anti BB ngày chưa đâu. Một khi đã ghét thì họ sẽ chẳng bao giờ quan tâm hay nhìn lại những gì mà chúng ta đã làm đâu. Cho dù nó đồ sộ và lớn đến đâu thì vẫn luôn bị bác bỏ. Em cảm thấy thương chị, dù những ngày qua em đã nghe không ít những miện lưỡi nói xấu chị, ngay cả người viết fanfic em tin tưởng nhất cũng buông những lời nói xấu chị, và khi em đọc được những dòng suy nghĩ của người ấy, em đã cười một cách…nói sao nhỉ, em không thể hiệu được chị ấy nghĩ gì trong khi chị ấy lớn hơn em nhiều tuổi. Nhưng một điều là sau những lời nói đó, em vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ chị vì em biết những gì chị đã làm cho fan của Ri và tình yêu chị dành cho anh cũng là thật ,là”real” thật sự. Và chỉ như thế là đủ rồi. À, còn một chuyện nữa là chị có thể bỏ nyongtory diary nhưng không được bỏ page CTYSRVĐK đâu đấy nhá.

  Liked by 2 people

  1. Thời gian đầu mình gần như cuồng GRi. Tin tưởng là thật. Từ ánh mắt, đụng chạm cho tới những cử chỉ bình thường đều khiến mình tin tưởng. Còn giờ sau khi trải qua bao nhiêu chuyện. Mình suy nghĩ thoáng hơn 1 chút, nghĩ lí trí hơn 1 chút. GRi có thể đã yêu hoặc ct, hoặc đó chỉ là fan service. Yêu nhau cũng tốt, làm anh em cũng tốt. Chỉ cần Ri vui vẻ là được rồi.

   Liked by 2 people

  2. daldal sẽ không bỏ đi đâu cả 😡 Nói xấu người khác không làm họ tốt hơn, dal biết ngay cả những dòng này cũng sẽ có những người rình để cap lại. Nhưng dal và chúng ta không làm gì sai, chúng ta cũng không hại ai, không nói xấu ai. Chúng ta không hổ thẹn với lương tâm. Chỉ còn những người tin tưởng daldal và yêu thương SeungRi chắc chắn dal sẽ trở lại mạnh mẽ hơn ^^ Still live!

   Liked by 1 person

 8. e đã quen hóng fic và diary của chị rồi, bây h k còn nữa chắc sẽ trống vắng lắm đây. Nhờ Nyongtory diary của chị mà e đã có dc những nhìn nhận thực tế hơn về Nyong và e cực thix fic của chị vô cùng đặc biệt là Maknea ah và Love song ý. E nghĩ Love song nó k còn đơn giản chỉ là fanfic nữa đâu, với e nó chính là tác phẩm lun ý.
  Chị bỏ ngõ phần kết e tiếc lắm nhưng trên hết e vẫn tôn trọng quyết định của chị. Nếu chị cảm thấy mệt thì nghỉ ngơi đi chị nhé, sau khi cảm thấy sẵn sàng thì hãy quay lại chị nhé. E đã tưởng tượng cho mình 1 cái kết rồi nhưng cái kết e mong chờ nhất vẫn là cái kết do chính chị viết. E thích fic này lắm và e cũng rất mến chị nên hãy mạnh mẽ lên chị nhé. E sẽ chờ sự comeback của chị ❤

  Liked by 2 people

 9. kìa daldal sao lại ngừng nyongtory diary thế T . T mặc kệ người ta nói j miễn mình cảm thấy đúng là dk!!!! Hãy mạnh mẽ như con Gấu của chúng ta nào. Mình ship nyong nhưng chỉ thích và tin tưởng vào diary của daldal thôi vì nhiều page nyong đăng k thực tế cho lắm. Mình rất mong chờ diary của daldal đấy nên hãy cố lên!!! Hãy luôn làm điều mình thích k cần qtam dư luận đâu. Fighting!!!!!! ❤ ❤ ❤

  Liked by 3 people

 10. Đọc tới dòng cuối của Daldal làm mình buồn quá. Hãy mạnh mẽ như Ri nhé, không phải Ristan rất kiên cường sao. Đừng suy nghĩ nhiều và đừng buồn. Fighting!!!!!!!!!!! ❤ ❤

  Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s