Nyongtory diary (13/6-25/6/2016)

Hường phấn rồi sóng gió xíu xíu rồi lại đến giai đoạn bình yên :”> Thực ra daldal thích nhất là lúc hai bạn cứ yên bình ở bên nhau như thế này, hint ít ít cũng được nhưng đừng có sóng gió gì tới đôi trẻ. nào giờ hãy xem hai tuần qua hai bạn có gì mới nhé ^^

———————————

Throw back một chút hường phấn ngày 12/6 nè. Thích đoạn này dễ sợ!!!!

  • Ngày 13/6 (daldal đã viết trong bài trước nhưng nhắc lại ở đây để bổ trợ những chuyện sau)

-Sáng sớm GD update IG cái này. Một sự kiện tấn công người đồng tính ở Orlando xảy ra sáng 12/6. Điều này cũng không quá lạ vì GD ủng hộ người đồng tính một cách công khai. Một số bạn nói sợ GD come out, theo quan điểm của daldal thì không hẳn. Hiện tại hai đứa đã quá tốt rồi, công khai các kiểu giữa chốn đông người rồi nên come out làm gì? Dù sao Chúng ta vẫn cứ hãy yên tâm và tin tưởng vào đôi trẻ nhé. GD đã xóa vid này trên IG vì có quá nhiều bình luận tiêu cực. Thực sự quá khó khăn với hai đứa :(((

Đôi lúc chỉ muốn nói với những người kì thị LGBT rằng mấy người có đạo đức không? Họ là những người bình thường, dù cho GD có không phải LGBT nhưng anh có những người bạn như vậy, anh có quyền yêu thương và bảo vệ cộng đồng của họ.Quả thực con đường hai đứa đi còn quá nhiều khó khăn và mong rằng đừng bao giờ come out!

CkyMiwSWsAASupA

Đây là một số comment trên IG GD được cap lại!

Thật ra GD hay ủng hộ mấy vụ như này nên có lẽ là mấy bạn làm quá vụ GD update rồi.

dbbb.png

Và nhiều người nổi tiếng khác cũng lên tiếng ủng hộ chứ không phải mỗi GD. Có thể bên Hàn tư tưởng kì thị vẫn quá lớn chăng?

Giải thích một số về vụ ở Orlando sáng 12/6

Chuyện gì đã xảy ra?

-Omar Mateen hành động một mình bắn hơn 100 người tại Pulse, một hộp đêm đồng tính ở Orlando, Florida vào lúc 2:00 sáng Chủ Nhật

-Omar đã giao đấu với cảnh sát trong 3 giờ đồng hồ và bị bắn chết

-50 người thiệt mạng, 53 người bị thương

-Đây là vụ thảm sát người đồng tính nặng nề nhất mà Mỹ từng chứng kiến

-Đây hành động tồi tệ nhất của khủng bố sau vụ 9/11

-Không thể xóa một thực tế rằng đây là một tội ác căm thù đối với những người trong cộng đồng LGBT + cộng đồng

-Bố của Omar đã nói rằng Omar đã thực sự  phát điên và trở nên tức giận sau khi nhìn thấy hai người đàn ông hôn nhau

Chỉ trong vòng rạng sáng ngày 12.6 tại Mỹ đã xảy ra 2 vụ việc liên quan đến cộng đồng LGBT.

1. Tại thành phố Santa Monica, cảnh sát địa phương đã bắt giữ 1 kẻ tình nghi. Trong thùng xe của hắn phát hiện 3 thanh súng trường và thuốc nổ. Người đàn ông này khai báo hắn đang tìm kiếm 1 người bạn tại lễ diễu hành tự hào đồng tính ở West Hollywood – sự kiện sắp diễn ra trong vài giờ.

2. Một người đàn ông Hồi giáo gốc Afghanistan tên Omar S. Mantee (29 tuổi) đã cầm 2 thanh súng tiến thẳng vào hộp đêm dành cho người đồng tính Pulse ở thành phố Orlando, Florida và bắn vào 300 vị khách có mặt khi đó.

Ước tính có ít nhất 50 người thiệt mạng và 53 người bị thương.

Theo lời của chính quyền địa phương, Omar đã gọi điện cho 911 để thề trung thành với thủ lĩnh của ISIS trước khi gây án. Mặc dù vậy, cha của hắn cho rằng vụ việc lần này không liên quan đến tôn giáo. Theo đó, hắn từng có biểu hiện kỳ thị gay gắt người đồng tính.

Tổng thống Barack Obama và cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton cũng đã gửi lời động viên và chia buồn đến cộng đồng LGBT.

Tháng 6 – tháng của niềm tự hào đồng tính của cộng đồng LGBT trên toàn thế giới – đã bị vấy bẩn bởi bàn tay của những kẻ tôn sùng sự thù ghét và truyền bá nạn kỳ thị. Một điều đáng buồn.

Thực ra cái này thuộc về tín ngưỡng và thuộc về sự hiểu biết nên chúng ta cũng không thể làm gì để cải tạo họ. Nhất là bên Thiên Chúa vô cùng kì thị người đồng tính.

-SeungRi update IG và được TOP còm men.

CkzZGnLUYAANXrN.jpg

-Sáng SeungRi đi từ Nanjing tới Shanghai để quay tiếp cho chương trình Girls Fighting. GD, TY,DS thì về Hàn.TOP tới Shanghai tham dự sự kiện phim.

-SeungRi tới Shanghai quay hình cho GF.

-GD tiếp tục update IG cầu vồng. Có vẻ anh không bận tâm mấy chuyện kia lâu đâu ^^

-Tiếp tục update thêm hình, Hate Less More Love!!! awww!!! Anh đã phản công rồi :”> Gri shipper luôn bên hai bạn trẻ!!!
Ck0g1iCUgAAscVk.jpg

-Việc GD update IG còn được lên báo? Báo Hàn công nhận nhanh thật, cơ mà không chỉ có GD update đâu nên cả nhà đừng lo lắng quá nhé!!! LINK BÀI BÁO

G-Dragon ban đầu đã đăng một đoạn video trên Instagram của mình cầu nguyện cho các nạn nhân. Tuy nhiên, anh đã xóa bài viết, rõ ràng là do phản ứng dữ dội mà anh nhận được khi hỗ trợ cộng đồng LGBT.

-Tối 13/6 bạn Ri đi ăn với Thành Long và một số người bạn (Hình được bạn của Ri update ngày 14/6 và SeungRi update IG ngày 15/6)

-Còn GD tối thì đi với Kush, tâm trạng có vẻ vẫn ổn.

  • Ngày 14/6

-SeungRi update Weibo Cap” Mọi chuyện vẫn ổn, tôi (em) vẫn ở đây mà” Thực ra có nhiều bạn trans. Có bạn trans là “It’s alright, there’s still me” Nhưng có bạn người Trung trans là “Don’t worry ,I am here with you” :”> ahihihi 

Và daldal nghĩ không gì khác ngoài chuyện GD. Thực sự là vậy. Mặc dù Ri mới hoạt động solo ở Trung nhưng hãy nhớ đến lần Ri hoạt động ở Nhật năm 2012, hiện tại giống hệt thời gian đó nhưng Ri không phải là người hay ca thán hay kêu ca về công việc trên SNS. Bạn ấy chẳng bao giờ kêu mệt mỏi hay làm fan lo lắng. Ngoài ra việc hoạt động của Ri đang thuận lợi, gặp gỡ nhiều người mới. Và không thể tình cờ có chuyện ngày 13/6 sóng gió với GD mà ngày 14/6 bạn ấy lại viết ý như thế. Nếu để ý thì trong vid GD up hôm đó, rất nhiều comment tag Ri vào nên bạn ấy không thể không biết chuyện gì. Nói chung hai bạn tình quá đi :((( Đọc xúc động kinh khủng ấy. Dù ở xa nhau nhưng vẫn làm mọi chuyện để an ủi nhau. Thương hai bạn quá. Ah còn có bạn trên Trung dịch chính xác là “Mọi chuyện sẽ ổn thôi, có em ở đây rồi” !!!! Hường quá đi!!!!!

-Trong ngày 14/6 bạn ấy quay hình cho GF. Còn có fanacc siêu cấp đáng yêu của bạn gấu nữa TTwTT!!!!

Ck7powdUkAE3z3H.jpg

-Còn GD ở nhà update IG, toàn ảnh cũ

À vâng và tất nhiên fan lại soi được cái này. Ahihihi. GD nhuộm tóc từ khoảng 18-19/4 vì thời gian đó Ri đi Mỹ, lúc về thì nhuộm tóc nâu. Đến FM ngày 14-15/5 GD đổi màu tóc. Vậy những bức hình này được chụp trong time đó. Trong cùng 1 thời điểm, cùng dùng chung một loại sịp thì là sịp đôi hay xài chung dạ :v các bạn ạ, đồ đôi bình thường thì nó là chuyện quá sức bình thường rồi, còn có đôi nào xài chung sịp như hai bạn này không? kkkkkk. Ngoài ra hãy nhìn bức hình nhé, có khi nào Ri chụp cho anh hình này ko? Cái áo màu vàng thì daldal không nhớ là GD có mặc public ngày nào không? Đi với hội bạn GD KHÔNG LẦN NÀO GD mặc bộ đó? Có khi nào là lần ở Nhật cùng Ri ko ta? mà hai bạn đi ăn ấy

-Không hiểu bức hình này là từ bao giờ và ở đâu nhỉ?

Ck8GTf2UUAAr5Lj.jpg

-Tiếp theo là fanacc vụ chụp hình với fan chiến thắng BIGFAN TODAY. huhuhu, tình bể bình. Sau khi chụp xong GD lập tức đi ra ngoài nhanh tới nỗi mà tôi còn chưa kịp nhận ra. (Tôi thậm chí còn không biết là liệu anh ấy có phát điên lên vì tôi đã tách anh ấy với SeungRi không vì lúc đầu hai người đứng cạnh nhau nhưng tôi đứng vào giữa, và anh ấy thậm chí còn không nói với tôi một câu nào) Ngay sau đó SeungRi oppa cũng đi theo GD và rời khỏi phòng, trông anh ấy như muốn thay ngay cái áo và ra khỏi không khí căng thẳng ngột ngạt ở trường quay. TTwTT 

Sau đó bạn í đã comment dưới post của mình như này. Ha ha, cô nhỏ này theo đảng Nyongtory nhé, có người hỏi Có phải Kwon Jiyong rất lạnh lùng không, cô nhỏ bảo Ảnh không phải ng lạnh lùng đâu, có điều đối tượng để ảnh đối xử ấm áp hong phải tui =))))

>”<!!! Ảnh ghen đó, ai bảo chen giữa Gấu!!! aigooo, hai bạn này gian tình khắp nơi!!!!

Ck1aaKCUUAEOshp.jpg

-GD update IG sau đó đã xóa bức hình đội mũ đỏ cùng cơ số ảnh khác. Người tóc vàng ngồi cạnh daldal đang nghĩ có thể là CL hoặc trong nhóm bạn GD?

-BIGBANG tung vid lời nhắn quay tại FM Nanjing :v và GD vẫn không thể kiềm chế bản thân!!! aigoo

Kiềm chế đi GD :v Khổ lắm cơ

-Taeyang update IG. Có vẻ tối GD và Tae đã đi cùng nhao!!Ahihi, và đoán xem đó là ai nào :”> Anh áo đen là Nhà sản xuất High&Low, còn mấy anh đứng cạnh là thành viên EXLIE nha!!!!

-Tối 15/6 bạn í đi chơi với nhóm bạn ở Shanghai!!!

ClCYS-WVEAAITCc.jpg

  • Ngày 16/6

-SeungRi rời Shanghai về Hàn

-BIGBANG tung tiếp vid lời nhắn cho BIGBANG THE MOVIE :v Và GD vẫn không thể kiềm chế được!!! Cả nhà có thể xem vid TẠI ĐÂY và cả nhà có thể coi VIETSUB trong page nhé. Hoặc vào youtube của page CTYSRVĐK để coi, daldal đã up rùi đó. Hihi. Đoạn này như này nè:

TY: Nếu SeungRi khỏa thân thì có tận 3 màn hình đó các bạn!
SR: Em sẽ không khỏa thân đâu …Aigoo
*GD cố vạch áo Ri*

ClCd-wNUYAQ6bfM.jpg

-Trưa GD đã đi ăn với Spy và một số người quen 😮

-TOP cũng từ Shanghai về sau Ri, buổi tối cả nhóm đã đi ăn với nhaooo. Gặp nhao là mừng rồi nè!!!

ClEfrloVYAAle-F.jpg

  • Ngày 17/6 (hai bạn ở Hàn)

Hai bạn im ắng, Táp si tặng hình mà GD với Tae up bạn Gấu không up luôn. Up mỗi hình lên weibo rồi mất hút. Còn GD thì update cái này. Không hiểu lại tâm trạng gì nữa. Xong là like cái tấm mà vàng kia “I love you but your social media makes me hate you”

-Rạng sáng GD đã tới YG. Trong ngày 17/6 Dae cũng tới. Cả nhà có thể xem vid TẠI ĐÂY

  • Ngày 18/6 (GD và Ri đều khởi hành đi nước ngoài)

-GD update tâm trạng?Nhưng thực ra ảnh chụp hình vali :)))

ClNpPTgWAAI1ofU.jpg

Và tiếp tục update IG nhưng xóa. Kiểu không hiểu anh đi đâu trong khi hai đữa đang ở với nhau.Bạn Ri không thấy thông tin gì ?

“Don’t cry don’t cry. Will the airplane lift off soon?”

Untitled.png

-Chiều tối GD được bắt gặp với SoonHooc ở sân bay?

-Tối 18/6 update hình ở sân bay đi Thụy Sĩ. Lúc đầu thấy hình này cũng lo phết :)) Vì chiều 18/6 GD được nhìn thấy ở sân bay với SoonHooc đi đâu đó không rõ TT^TT Shipper như daldal ơi lo không biết sao anh lại đi bí mật lại còn đi Thụy Sĩ ( vì cờ ở trên máy bay) nên đã phải tìm hiểu đôi chút. Jung cũng từng đi này!!!

  • Ngày 19/6 (GD ở Thụy Sĩ, Ri ở LV)

-GD ở Thụy Sĩ tham dự một triển lãm. Aigoo, thờ phào  nhẹ nhõm vì anh đi vì công việc.Lúc này mới có ảnh sân bay, ngày 18/6 ko có. Lúc này không có tin gì của bạn Ri nhưng daldal tin rằng Ri đã lên máy bay gần giờ với anh. Lý do vì sao ở dưới sẽ nói nè. Bạn Ri thì mãi sau mới biết đang ở LV!

-Sau đó còn spam IG nữa :v Soon Hooc cũng update với GD.

  • Ngày 20/6(SR vẫn ở LV, GD ở Thụy Sĩ)

-Bạn Ri được phát hiện ở Las Vegas tham dự EDC Festival với David và nhóm bạn. Thực ra daldal nghĩ bạn ấy sang từ ngày 18/6. Vì ngày 18/6 SR follow bạn này nhưng daldal không để ý lắm, mà bạn í ở LA. Nghĩa là anh không ở nhà thì em cũng đi nè!!! Hình bạn Ri chơi ở EDC FS nè!!!daldal vào xem web bán vé của Festival này TẠI ĐÂY  thì thấy sự kiện này từ ngày 16-19/6 nhé!!

ClOe77kVYAAc_ox.jpg

Có bạn phát hiện ra cô này ra sân bay đi LA cùng lúc với GD. Ri follow cô ấy trc lúc đi LA? 😮 Hoặc là sang LA mới follow? Và CÔ NÀY FOLLOW IG CÁ NHÂN CỦA GD???LÀ BẠN GD ĐÓ!!!!!SoonHooc cũng mới follow cô này nữa 😮 ồ ồ ồ!!! Vậy có khả năng là ngày tối 17/6 hoặc ngày 18/6 GD, SH và SR đi chơi với hội bạn có cô này >”<!!! Awww, rồi hai bạn ra sân bay với nhau, anh đi TS, em đi LV. Cái hình mà GD đăng “Don’t cry don’t cry. Will the airplane lift off soon?” Chả lẽ dành cho Ri 😮 !!!!!!! Nghĩa là anh bay trước Ri!!! awww!!!!! Vì hai người hay gọi nhau là baby với mama mà :”> ahihi  Delulu vậy thoy ahh!!! :”> 

13507204_1325204997507623_8430829249638132088_n.jpg

Đặc biệt là hình này nha. Được update ngày 19/6. Áo này Ri mặc ngày 19/6 đó.

13501965_1325204990840957_8147249935312022954_n.jpg

30df9434349b033b885712f21dce36d3d439bd36.jpg

Taddaaaa!!! Sau đó còn update IG nữa :))) “Em nhớ TOP hyung” aigoooo, tính cho ai đó ghen sao ? Còn cái hình Ri mặc áo đen này có thể là tối 18/6 vì áo khác? Từ Hàn qua Mỹ tầm 8 tiếng? nếu daldal không nhầm, và thời gian còn chậm hơn nữa :p aido, múi giờ cứ loạn cả lên!!!

-GD spam weibo :)) Chắc là nhớ em.kkk

-Sau đó chiều mò vào IG em comment =))) “Nói dối” Cạn lời. Chắc là ghen taaaaa

  • Ngày 21/6(GD sang London, SR vẫn ở LV)

-SeungRi update Weibo với HHM còn GD thì repost lại post của Baby :)) Cứ ngửi thấy mùi ghen đâu í nè!!!!

ClZpeg0WAAAwn2Z.jpg

-GD di chuyển qua London để tham dự triển lãm của bạn.Update vô cùng nhiều hình lên IG và Twitter :”> Kiểu aha, anh đi chơi đó nha. Còn bạn Ri vẫn mất tích. Quản lý của GD cả hai đều đang ở London.

-Rạng sang 22, vẫn trong ngày 21 giờ Mỹ, Ri update IG ảnh tham dự Festival(ảnh chụp ngày 19/6) Quản lý Lee Taehae của GD sang London ( trước đó chỉ có SH)

  • Ngày 22-23/6(SR về Hàn ngày 22/6. GD từ London sang Paris tham dự show thời trang)

(Cái này cứ lẫn lộn vì múi giờ khác nhau, ở mình thì sang 23 còn bên đó vẫn ngày 22)

-SeungRi có ảnh với bạn, tham dự EDC festival, còn đi chơi với anh Aoyama(ảnh cũ ngày 20/6 và 21/6)

Và cái này là fan soi được :))) Đúng thánh soi =))) Hai đứa mặc chung đồ phải không???

-GD từ London sang Pháp thăm triển lãm vào ngày 22/6 ( Có 2 quản lý Lee TaeHae và SH đi chung) Rồi lại spam IG TT^TT

-GD tham dự  Haider Ackermann Show tại Paris Fashion Week vào ngày 23/6

Và anh vẫn đeo chiếc nhẫn đó?

-YG Xsceam tung vid :))) Bonus hình bạn Ri!!! Ôi giồi ôi!!!

Ai để cho em làm cái mái tóc kia??

 

-Bạn Ri về Hàn ngày 22/6 và Aoyama đã tới nhà Ri chơi!! Còn làm cơm sáng cà ri nè!!!!

wwfsgh.png

Cap: Sự hiếu khách của seungchan Quả nhiên món cơm cari được đưa ra cùng với trứng chiên bên trên … các bạn hiểu phải không nào, ngon lắm #hiếu khách#omotenashi#hospitality#cơm cari#curryandrice

 Note vì sao SR về Hàn ngày 22/6: Theo dõi tài khoản của anh này thì anh ấy up hình ở Inchoen từ ngày 22/3? Mà Ri đi máy bay riêng với anh ấy? Như vậy ảnh chụp ở Mỹ là trong 3 ngày 19-20-21/6 thôi. 22/6 bạn Ri về Hàn rồi. Cái mũ anh ấy đội giống hệt phải không nào? Như vậy chúng ta chốt lịch 2 ngày 22-23/6 là : 22 GD sang Paris tham dự show ngày 23/6 còn Ri về từ 22/6 ^^. Thực ra không cần phải chi li thế cơ mà cứ nhớ nhỡ có sự kiện gì xảy ra còn đối chiếu chính xác giờ giấc :”> Ha ha
 -Trong ngày 23/6 Ri đi Shanghai quay hình cho GF (lúc này GD vẫn ở Paris)
 -CÒn anh thì bão weibo, IG như thường lệ. Và đây là một số hình đáng chú ý. Có phải hoa cúc không ta????

-GD đi chơi với nhóm Soojoo

  • Ngày 24/6(FM Harbin)

-SeungRi từ Shanghai đi Harbin. Còn GD bắt chuyến bay từ Paris về Hàn rồi cùng BIGBANG từ Seoul sang Harbin ( vì có vid GD mặc đúng bộ này rời Paris và có hình GD đi cùng Tae với Dae ở sân bay Inchoen nên đừng nhầm GD bay thẳng từ Paris sang nha ^^)

:”> Bonus hình bạn Gấu bếu trên máy bay vô cùng đáng yêu!!!!!

Và fan soi được GD và Ri lại mặc chung đồ à =)) Anh mặc áo còn em mặc quần???

-GD update IG tâm trạng?Đây là một bài hát?Thực ra daldal cũng không hiểu nó là gì nữa!

-Và tiếp tục update IG ảnh cũ và khi ngồi trên máy bay sống ảo với TOP :))

-INKE APP LIVE STREAM (Cả nhà có thể xem LINK 01 LINK 02 LINK 03

Không sến hường như mấy lần trước nhưng cũng có cái để soi :)))

Chào có cần cute thế này hem? Sao lần này để anh ngồi sau vậy :))))Nhìn cái mặt anh kiểu xấu hổ muốn đội quần kìa =))))

Hãy quan sát đoạn này nha :))) Thấy bảo em show mông mặt liền biến sắc. =))) Khổ thân ghê, chắc không muốn em lộ mông!!!

Bắt đầu lo lắng về việc em sẽ show mông cho người khác =))))))))))

+Bảo rằng SeungRi là em bé, SeungRi vẫn làm em bé nha

MC:Các bạn là GOODBOY hay BADBOY

SeungRi nói là GOODBOY

GD: Em còn chưa là đàn ông, em chỉ là boy thoy :v là boy thôi. Còn gõ đầu em đầy yêu thương nữa chớ!! Vậy là trò gọi Ri là Baby có thực luôn đó nha :))) VID ĐOẠN TRÊU EM, VỖ MÁ EM

-Ờ rồi còn uống rượu với nhau những ngày mưa nữa chứ 😥

 

-MM TRONG FM HARBIN, thực ra cũng không nhiều đặc sắc lắm :p yên bình mà

+Có đoạn này là chơi trò tranh ghế rồi ngồi lên đùi em =))) VID 01 XOng còn nhún nhún nữa chứ TT^TT hai bạn này!!!!

Mặt GD đúng kiểu =))

+Táp si có vẻ tác thành đôi trẻ :”>

+Ánh mắt anh nhìn em, em nhìn anh, là lá la

Hai bạn vô cùng đáng yêu í, coi cái ánh mắt kìa. Aigoaigo!!!

dgh.png

+Đứng với nhau thôi là thấy đáng yêu rồi nè!!!

+Chơi thổi bóng với nhao nè.=)) Kiểu không cưỡng lại được vẻ cute của em nên bị out ấy, khổ thân. Vid TẠI ĐÂY NHA VID CHƠI TRANH GHÊ VID THỔI BÓNG 02

+GD làm gì vậy, gõ đầu em là sao? TT^TT rồi cười cười nữa chớ. Aigooo VID TẠI ĐÂY VID BÁM EM NHỎ NÈ

+Rồi thì nhảy với nhao nè!!!!! VID TẠI ĐÂY SeungRi đã cười khi thấy hình hồi bé của GD :))))))))))))))) VID TẠI ĐÂY

+GD nói rằng KHÔNG THÍCH NHỮNG BABY KHÔNG CÓ QUẦNG THÂM :”> ahihi, nghĩa là mẫu lý tưởng của ảnh là Gấu trúc đó =)) VID TẠI ĐÂY  HOẶC ĐÂY

Ji said he dont like seungri baby picture, cause there’s no dark circle. There’s no panda eyes~ :”> 

Untitled.png

+Còn chụp mông em. Chúng ta đều biết GD có niềm đam mê bất tận với mông SR mà. Aigooo. CÓ nhất thiết phải thế ko? :v

Untitled.png

ClvLN6wUYAAuLif.jpg

  • Ngày 25/6

-Hai bạn đi từ Harbin tới Dailan cho FM ngày 26/6 tại đây!!! Ảnh update IG và có Ri nè!!! Hai bạn ngồi đối diện nhao luôn nhaaaa

ClyV9zpUoAA8IfZ.jpg

  • MỘT SỐ PHÂN TÍCH NGOÀI LỀ NHƯ THƯỜNG LỆ

1.Các post GD like gần đây

Like nhiều lắm ấy :)) hai tuần lận cơ mà. Hầu hết toàn ảnh nghệ thuật với bạn bè thôi

Một số hình có thể cần chú ý.

2.Jiko hay GDNana??

Các bạn đừng lo gì Kiko với Nana nhé TT^TT nhìn xem chả lẽ tình tay 3? Vòng tay này thuộc một chiến dịch Global Call Against Poverty (Kêu gọi toàn cầu chống nghèo đói) Chiến dịch này tập trung vào vấn đề phát triển như viện trợ, thương mại và công lý. Họ tạo nên các liên minh viện trợ và phát triển để nâng cao nhận thức đói nghèo toàn cầu và đạt được sự thay đổi chính sách của chính phủ. Chiến dịch đã và đang được ủng hộ ở một số quốc gia như Úc, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, New Zealand, Nigeria, Na Uy, Romania, Nam Phi, Iceland, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập và Anh Quốc. GD từ FM ở Najing thường xuyên đeo chiếc vòng này.

13435991_984349921680694_845800047_n.jpg

Chính là vòng này nè!!!Cả nhà có thể đọc thông tin tại đây TRANG FB HÃY ĐỌC CHI TIẾT CÁI NÀY

tumblr_o8ze63GwH91uk1wtoo1_540.jpg

Ảnh sân bay chụp ngày 18/6, nhưng cả nhà để ý anh vẫn đeo chiếc nhẫn ở ngón áp út? Mà chiếc nhẫn theo theory của chúng ta là nhẫn dành cho Ri? Vậy thì đừng lo gì về chiếc vòng này nha ^^

3.Một số cảnh sến hường của hai bạn

Ahihi, trong FM Foshan nà, làm gì đó :v tranh thù ôm em là sao? Cái ánh mắt kia nữa là sao??

Rồi bắn em trêu em là như nào???

Rồi nào ai còn nhớ đoạn này =))) Cái nụ cười kiểu lụy!!! Giời ơiii
Ngày 27/10/2012 Tại Alive Tour  Malaysia – GD hugged SeungRi bởi vì SeungRi không chịu rời đi sau khi sân khấu đã kết thúc :”> Ahihi, thích nhất trò ôm vậy đó >”<!!!!
Thỉnh thoảng muốn nói là GD hãy kiềm chế đi TT^TT Bạn Ri ở cạnh là anh coi như thế giới xung quanh chỉ có hai người thôi nà!!!!
Hồi xưa thì hay trêu em các kiểu như này =))) Từ bao giờ mà chuyển sang dịu dàng với lụy thế không biết nữa!!!
Ten ten, tới 26 có FM tại Dailan nè, 28/6 có quảng bá phim. 1/7 lại có FM nữa. Hai bạn cứ ở cạnh nhau là yên tâm nhỉ? Đợi những chuyện tiếp theo!! moa moa moa!!!
Cre: on owns, on pic

(Xin vui lòng trích dẫn nguồn khi copy sang site khác, daldal cảm ơn đã đọc)

HN. 25.06.2016

 

 

Advertisements

14 thoughts on “Nyongtory diary (13/6-25/6/2016)

  1. E là người theo đạo. Đọc câu “thiên chúa kỳ thị đồng tính” thì buồn vô cùng. Thực ra cũng không trách ai đc. Chỉ có phần ít là đã có suy nghĩ tích cực về chuyện đồng tính. Còn lại đại đa số thì vẫn chưa. Cơ mà e hy vọng tương lai sẽ có nhiều thay đổi hơn. Vì nhiều người lấy lý do đạo Thiên Chúa thế này thế khác làm e khó chịu vô cùng 😭😭😭😭😭

    Liked by 2 people

  2. ủa đoạn live stream hình như đâu nói Ri show mông ạ, chỉ nói show bụng 6 múi thoi :)) đáng tiếc Ri chỉ có 1 múi, lỗi tại ai lol

    Liked by 1 person

      1. bữa giờ e ko có thời gian di stalk thiên hạ, vừa lên fb lại thấy bao nhieu là tin hay cơ mà loạn não 😂 thank you chế sap xep tin tuc theo trật tự ohohoho * cưỡng hôn 💋*

        Liked by 1 person

  3. Sau cái hình chụp đc ảnh GTOP ngồi cạnh nhau trên máy bay đi Harbin, GTOP đc hôm rần rần làm em cũng thấy bối rối vô cùng. Bù lại nay a nhà tự đăng ảnh khoe đang ngồi đối diện vs em cho shipper cta biết :))))) Em thấy sướng rợn người. Ngồi cạnh làm sao tình bằng ngồi đối diện, lâu lâu ngẩng mặt lên là mặt, mắt chạm nhau, tình thôi r hahaha

    Liked by 2 people

      1. chụp dính luôn cái mặt e vào đấy :)))) tất cả là cố tình, cố ý làm thế cho bàn dân thiên hạ biết là em đang ngồi đối diện, với tay cái là chạm được vào em =)))))) Nhìn tấm hình lòng em nó cứ lâng lâng haha

        Liked by 2 people

  4. -))) Cái Caption trên Weibo của Gấu chắc chắn là dành cho anh rồi, thương hai bạn lắm luôn. Thích nhất những khi thế này, đó là những lúc xảy ra sóng gió còn hai bạn thì luôn động viên ủng hộ lẫn nhau. FM thì dạo này hường quá rồi, thích nhất những hint nho nhỏ của hai bạn như trên Inke ấy =)) À, em đang ngóng vietsub Inke của page nha chị gái, cố lên subteam ♥
    Sau mấy tháng nghiền ngẫm Diary của Daldal thì GTOP, Daragon hay JiKo đều không thể làm em lung lay được nữa rồi =))) Chị nên làm luật sư thu thập bằng chứng của tội phạm được rồi đấy 🙂 Còn có thêm khả năng lý luận logic nữa ♥♥♥

    Liked by 1 person

    1. :))) kiểu hồi trc chỉ đọc mấy bài phân tích thấy vẫn hoang mang các thứ. Nhưng từ lúc viết diary thì từng ngày từng tháng đều được ghi chép lại rất rõ ràng và hóa ra những sự việc và những thuyền khác vẫn ko thể lung lay hai bạn. >”<!!!!!!

      Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s