Nyongtory diary (06/6-13/6/2016)

Hường phấn quá đi cả nhà ơi TT^TT Ngập ngụa trong hạnh phúc không nói lên lời rồi!!!! Nếu cứ mỗi lần hơi xíu sóng gió mà có hường vậy thì daldal cũng chịu =))) mà nghĩ lại thì sóng gió có xíu ah. Cười rách cả miệng ngập chết chìm trong đống mật của hai bạn rồi nhé >”<!!!! Nào nào, chuẩn bị thuốc trợ tim đi nào!!!!

—————–

 • Ngày 6/6

-BB trở về Hàn, và chúng ta soi được gì nào :v ahihi, giầy đôi nè. Và như thường lệ tất nhiên không đeo khẩu trang. Vậy càng làm rõ vụ theory mặt có vết nên đeo khẩu trang hqua. ahihi. Bạn Gấu ghét đeo lắm í.

Untitled.png

-Một điểm nữa soi nè, là mũ mà Ri đội vẫn là mũ Social :”> Màu trắng luôn nhé. daldal nhớ tầm khoảng tháng 3 gì đó Dara cũng đội mũ trắng này và bên ship rần rần mũ đôi TT^TT Vâng, mũ lố đó, giờ mấy cái mũ hay giày thì là lố luôn nha.

-Tối bạn Ri đi gặp bạn bè tại quán mới mở của bạn, có cả diễn viên nổi tiếng Taiwan, Vương Đại Lục ( Wang Talu), bữa này có cả Hoon, Jung, Choili ^^

+Bạn ngồi cạnh Ri là Hoon nè.

-Tối đó anh đi cùng với nhóm Chris, và fan soi được bạn thân của Dara cũng tới đó vì hình chụp cùng địa điểm ( Ảnh là snap chat của Chris có dính GD) Không rõ Dara có tới không. Nhưng hãy nhớ là BIGBANG về Hàn lúc khoảng 1h chiều Việt Nam (3h chiều Hàn hoặc sớm hơn thế vì ảnh các master nim chụp up lúc 1h chiều) Nghĩa là Ri về về chiều đúng không? Và tận khoảng 22h đêm mới có ảnh Ri, cho là Ri đi ăn lúc 8-9h tối giờ Hàn và GD cũng đi với đám bạn vào giờ đó. Vậy suốt khoảng thời gian kia Ri làm gì và anh làm gì? Ri không kịp thay đồ và GD vẫn mặc cái áo màu đen? À há, delulu thế thoy :v

NOTE: Cái này daldal không chắc là đúng hay không, nhưng cả nhà nhớ GD có 2 quản lý. 1 là Lee Tae Hee và 2 là SH, SH thì chúng ta quá quen rồi nhưng LTH cũng được biết đến là quản lý riêng GD. Vậy mà dạo gần đây quản lý này có vẻ chăm cho Ri lắm, Ri có quản lý khác nhé, anh ấy là anh béo béo ấy.

Đây là anh quản lý của Ri nè.

Còn đây là LTH. Anh này được biết đến với bức hình gần đây chụp cùng góc với SeungRi.

sh.png

Tối 29/3 anh này update hình đi bar ( bar Gay mà GD hay đi) tối đó Ri đi ăn với  ALBER ELBAZ ( Giám đốc sáng tạo hãng thời trang LANVIN) Đây là bạn của GD. ( giời ơi tới đây mới thấy cảm ơn cái Diary này TT^TT nhớ từng ngày tháng chính xác luôn!!!) GD thì mất tích? CÓ khi nào tối 29/3 GD đã đi bar này? Và nghi vấn là liệu SR có đi chung không?

Tiếp theo là ngày 5/6, rõ ràng anh này đi chung với GD đúng không? Vậy mà lúc Ri xuống xe thì lại đi cạnh Ri, còn vỗ lưng Ri ăn nghẹn nữa? Vậy thì càng chắc chắn về vụ hai bạn làm gì đó tối 4/5 phải không nào? Hôm đó không thấy bóng dáng SH, và LTH thay vai trò chăm sóc Ri. Aigo Aigo, từ giờ hãy chú ý soi anh này nhiều hơn nha :)))

Tới tận 10/6 mới có FM tiếp nữa cơ, không biết trong 4 ngày tới BB sẽ làm gì? Hiện tất cả đều đang ở Hàn.

 • Ngày 7/6

-SeungRi update weibo, và không có tung tích. Còn update thêm IG và weibo hình chụp với Wang Talu. Bạn SR là Park Sang hyuk update hình ở Jeju?

-BIGBANG tung lời nhắn cho BIGBANG10 THE MOVIE , và chúng ta soi…Liếc em nhiều không mệt sao GD?

-GD update hình có vẻ là 1 hòn đảo vì ra biển câu cá?

-Taeyang cũng update hình kiểu hoa lá cành kiểu đi picnic 😮 Có khi nào hai người đi chung không? Và Tablo cũng dẫn haru đi chơi dã ngoại ở biển nữa.

-Tuy nhiên tối 7/6 hoặc không rõ 6/6 SeungRi được nhìn thấy đi với Jiong CN Blue, Hoon và Jung. Theo daldal thì là hình tối 7/6 vì tối 6/6 Ri mặc đồ khác. Bạn fanacc là một fansite của CNBlue thôi.

 • Ngày 8/6

-Ngày 8/6 là một ngày sóng gió với Ri và daldal cũng đăng bài rồi nên không nhắc lại nha ^^. Bạn í mất tích cho đến sáng 10/6 đi ra sân bay. Nhưng có một số tin về GD.

-GD đăng 3 hình này lên IG. Trans hình GD up “Nếu bạn bắt đầu cảm thấy chán nản, tất cả mọi thứ là một bất ngờ thú vị!”

-Daesung được nhìn thấy rời YG. Vid TẠI ĐÂY

tumblr_o8gdandffu1uonqr5o1_400.jpg

 • Ngày 9/6

-GD, Tae và quản lý Lee Tae Hee update một địa điểm giống như đi cắm trại?

-fanacc nói rằng SeungRi, GD và Taeyang được nhìn thấy ở khu Homeplus tại phim trường Hapjeong hôm nay, theo sau họ có khoảng 3 camera. Có thể đang quay cho một show truyền hình thực tế nào đó. Tae và GD cũng đăng IG hình ảnh trùng khớp với khu này!!

-Nongfu tung CF, và chúng ta soi được :v ha ha , riết thành thánh soi hết!

-Tối 9/6 SeungRi đi chơi với Park và bạn. Cũng trong tối này mọi chuyện với Maggie đã được giải quyết, Ri đã unfollow trên weibo và Ig cô này thành riêng tư.

 • Ngày 10/6

-BIGBANG tới GUANGZHOU (Vì không có chuyến bay thẳng tới Foshan) vào buổi sáng cho FM. Và đây là những gì fan soi được. Tối 9/6 có phải hai bạn lại ở cạnh nhau không nhỉ?

-Hai bạn lại chung xe khi tới Foshan này. Ahihi. Cả nhà có thể xem vid TẠI ĐÂY

-GD update IG “Con người di chuyển trong một quỹ đạo quá xa xôi với những người khác” Trong bức hình có thể thấy chàng trai không đón nhận nụ hôn cô gái :v Aigo, cái này daldal đoán linh tinh thôi :)))))))

CkkNUGTWsAAKkIi.jpg

-Buổi chiều cả nhóm di chuyển tới Foshan trên một xe lớn.

d.png

-GD update IG, TOP cũng update, cả nhóm ngồi trên xe

-MM trong FM :”> Ai cho mị trong xáng !!!!!!!!!!!!!!!!! Ahihihi

+Vụ làm humburger. kinh điển của kinh điên!!!!! KINH ĐIỂN :v tất nhiên điều chúng ta soi được là cách Ri chăm sóc anh, lo cho anh :((( Hai đứa có cần tình cảm thế không? Xem mà ngọt sâu răng cười như điên nè!!! Vụ này cả nhà có thể xem nhiều vid tại đây nha VID 01 VID 02 VID HD nè

+Lo lắng cho anh nè, nhặt dính trên mặt anh nè :((

Thương anh ơi là thương í :v còn có người cứ nằm nhõng nhẽo ăn vạ em!!!

tumblr_o8mo76gJj91v0fkg3o1_500

Sau khi chơi xong bị vết ở tay nè!!!

+ MC: Tôi đang tưởng tượng khi các bạn ở với nhau có những biểu hiện cảm xúc gì kiểu “I love you” “I like you” không?
SR: GD , GD nói với tôi mỗi ngày “Em đang làm gì đó, em đang làm gì đó?? Hyung nhớ em, hyung nhớ em lắm ” GD nói mỗi ngày với tui “Hyung nhớ em, hyung nhớ SeungRi”
MC: Thật không?
GD: Tui hổng biết!!

CkoYfpxUoAA3w_D.jpg

Đoạn này cả nhà có thể xem vid ở đây nè VID 01 VID 02

+Ri hỏi GD “Liệu hyung có muốn rửa chén bát không (洗碗 嗎 (xiwanma) nhưng GD nghe nhầm thành “Có thích không?” 喜歡 (xihuan) Nên GD trả lời là “Hyung cũng yêu em”
SR: Tui hỏi hyung ấy rửa bát hyung ấy lại bảo là yêu tui..
Rửa bát mà (xiwan)
GD: Hyung không thích em đâu…( buxihuan)

GD (nói bằng tiếng Hàn) Các bạn thực sự nghĩ rằng tiếng Trung của SeungRi rất tốt à?
MC: Các bạn đã nghe gì chưa? GD đang hỏi là tất cả nghĩ rằng tiếng Trung của SeungRi tốt à?
SR: Tui là giáo viên tiếng Trung của GD đó, tui dạy GD tiếng Trung nha!!!
GD ( giả giọng SR) Hyung có muốn học hay không! Có thể hay không nào?

Đoạn GD giả giọng Ri nà!!!! VID GD GIẢ GIỌNG

+Tới trò uốn người qua hai bạn nhảy với nhau!!! Vid đoạn này nè!!! VID 01

Rồi tự nhiên quay sang bá vai em làm gì vại =))) Vid đoạn này GD ÔM VAI RI

+Còn vụ lái xe là sao :v Ai thông cho cái đầu trong sáng của mình với?

CkmxQIpXEAsfsxY.jpg

 • Ngày 11/6

-Phát sóng GF. Bạn Ri đi chơi và ngồi xem với bạn. TOP thì đi dự Lễ trao giải phim, Tae bị ốm nên cả nhóm không đi Nanjing cho FM 12/6 ngay được. Sau đó còn update Weibo “Mẫu người tui thích là HHM nữa chớ ” =)))

Bạn Ri thì siêu cấp đáng yêu!!

 • Ngày 12/6 MẬT NGỌT CHẾT LUÔN !!!!

-Sáng cả nhóm di chuyển đến Nanjing cho FM

-GD update IG. Lại là bài bát, thực ra mấy cái này daldal nghĩ cũng không có ý nghĩa gì đặc biệt lắm liên quan tới Gri.

-Ngoài ra fan soi được hai bạn chuyên mặc chung đồ của nhau =))

-SR cũng update IG =)) Thấy fan trêu là có thể hôm qua bạn í update weibo kêu là Mẫu người lý tưởng của tui là HHM nên phải up Nyong xoa dịu ai đó :3 Chả lẽ GD ghen sao??

tumblr_o8n0ettEBq1qb2yato2_540.jpg

-Chiều tối là Inke app live stream :(( Giời ơi, hường phấn mật ngột chết người luôn í. Ai chưa xem thì có thể xem tại đây nha VID FULL INKE APP

daldal hay kiểu chiều t7 với Cn ngủ í :(( Ngủ dậy lúc 7h thấy SNS ngập tràn hình hai bạn trẻ nắm tay là như nào. Như nào. huhu, hường chết đi được!!!

+Đầu tiên chưa có gì í, cơ mà cứ sát sàn sạt vào em =)) Xong rồi đụng chân đụng tay. Ahihi, để tay lên đùi em nè, cái này là do thói quen phải không? Lần nào cũng vậy hết ahhhh

Cứ quay sang em miết thoy ah!!!!

+Sau đó đến đoạn em bị phạt thì hào hứng giữ em =)) Đánh em cũng nhẹ ơi là nhẹ luôn!!!

+Rồi rồi bí mật nắm tay nhao :v Coi như chốn không người, hai người làm cái gì vậy hả?? Giời ơi con tim shipper phải làm xaooo??? hãy xem đoạn vid này nè. Cầm tay em giữ giữ xong em ngại quá em rút tay ra, tay vẫn giữ trên đùi em >”<!!! awwww VID QUAY CHẬM NẮM TAY NHAU BÍ MẬT Ri kiểu ngượng í, tính rút ngay lập tức nhưng anh giữ chặt nhất quyết không buông. awwww

tumblr_o8np8ulhxb1t0gtj7o1_540.png

Này hai đứa, camera vẫn quay đó :v GD ah, có gì về nhà!! Về nhà nghe chưa :”> Không thấy tội thanh niên Văn Bê vẫn ngồi chơi hồn nhiên không biết gì à?? Xem vid TẠI ĐÂY đoạn hú hí riêng nè

sfggg.png

Trans đoạn này nè
Q: Thành viên nào thường xuyên tìm kiếm tên mình trên SNS?
GD,DS,TY,TOP đều chọn SR
SR: TOP
TOP: Hyung á?? Hyung không bao giờ tìm tên mình tên internet nhá!!
SR: Mọi người đều tìm thấy mình trên internet mà, nếu bạn mở tài khoản SNS lên thì bạn có thể thấy mọi người upload hình của bạn lên. Mấy hyung luôn tìm thấy hình tui, cap lại và đưa cho tui xem. Có thể là mấy hyung thấy hình nhưng chỉ xem một mình, xem một mình đúng không?
TY: Một điều là chúng tôi không tìm kiếm hình mình trên internêt đâu. Nhưng mà chúng tôi chỉ tìm hình của SeungRi thôi/
GD: Bời vì các hyung yêu em mà SeungRi ( nói tiếng Trung) Tất cả đều yêu SeungRi
:v Vâng, anh là yêu nhất phải không GD?
TOP: Bởi vì em ấy rất cool.
GD: Có một điều ở Hàn Quốc, về thời trang sân bay. Em ấy thực sự …rất cool..SeungRi jangjang ( nâng tay SR lên)
TY: Vào buổi tối, TOP hyung uống say rượu thì ngày hôm sau hyung ấy sẽ có bộ mặt say rượu cả ngày luôn.
TOP: Nếu em cứ nói như thế thi fan sẽ nghĩ rằng hyung lúc nào cũng uống rượu đấy…
TY: Thực sự thì hyung lúc nào cũng uống rượu mà.
DS: Bây giờ thì fan biết rồi đó..
TOP: Cái chủ đề này..sao mấy đứa luôn đem ra nói để đùa vậy..thật kì lạ.
Q: Hãy chọn một phần trên khuôn mặt mà bạn tự tin nhất?
TOP: Với tôi..nó ổn..
TY: Thật khó khăn cho hyung ấy nếu chỉ chọn một
TOP: Không phải..phần trong nhỏ và to
MC: Mặt của bạn?
TOP: Vâng..đó chính là gương mặt vuông!! vuông
DS: Nó là cái gì?
TY: Bởi vì hyung ấy đang say đó..
DS: Thời gian ăn tối sắp đến rồi..
*Khi mấy hyung giơ chân Ri làm chữ V*
DS: Whoa!!! Jujitsu, nếu em làm Jujitsu ở đây đúng như các hyung tưởng tượng. SeungRi chút nữa thì đã đập chân vào mặt TOP
GD: Từ khi em ấy học Jujitsu, em ấy luôn cố gắng bảo vệ các hyung của mình bằng kĩ năng. Em ấy đúng là một găngter. Dựa vào những điều này, chúng ta có nên tiếp tục yêu thương cậu em trai nhỏ này nữa không nhỉ?
Engtrans: jezkwon@tw
Vtrans: ‪#‎daldal‬

+Rồi làm trò với Táp si =)) rồi chọc em nữa, huhuh, hạnh phúc rụng rời cả người. SR cũng đăng hình này lên weibo =)) Cap “Hôm nay tui nhận được rất nhiều tình yêu từ các hyung..thật hạnh phúc làm sao”

tumblr_o8nti9J3jW1qb2yato1_540.jpg

+Trong lúc chơi trò chơi nè!!!Khổ thân 3 bóng đèn làm nền cho đôi trẻ =)) Cứ coi như chốn không người í giời ạ!!!! Em bị thua cũng đánh em nhẹ ơi là nhẹ nữa ahh.

tumblr_o8nqdjQDj51ul5awoo1_540.png

+Đúng là chỉ có em thương anh :)) Đánh nhẹ ơi là nhẹ, coi GD đăng hình lên thì SR đánh nhẹ nhất còn j =))

KHÔNG LIÊN QUAN CƠ MÀ CẢ NHÀ CÓ AI SOI ĐƯỢC NHẪN CỦA GD HEM???

+Rồi tới cuối MC nói tất cả nắm tay giơ lên thì anh làm gì vậy =)) Chưa gì đã nắm sẵn. Và hãy để ý Táp si, nắm tay Ri rất ngại ngùng nhé, chốc chốc còn bỏ ra, còn anh này đan tay vào em mặt tỉnh bơ như nắm quen lắm í TTwTT Hạnh phúc quá!!! Gri is real!! real các bạn ơi!!!! Cơ mà đoạn này là do GD đầu trò đó =)) Là GD đó nha, vì Ri mặc một chiếc áo hở nách nên ảnh kêu nắm tay đưa lên cao :3 ahihi . VID ĐOẠN NẮM TAY EM

Sau còn có fanart siêu cute nè!!!!

CkxAB9BUUAEYBwr.jpg

-Tổng hợp MM FM

+GD chơi bắn súng và quay sang trêu em :v VID TẠI ĐÂY =)) Bắn kiểu đấy là như nào?

5cfbc7ec54e736d1194d1d3393504fc2d46269a1.jpg

+Bạn Ri chơi bắn súng. RI BẮN SÚNG VID Ri chơi trò chơi

Untitled.png

+SeungRi và GD nhảy dance sexy =))) Em bày làm trò con bò cũng làm theo nè.RI NHẢY SEXY GD nhảy sexy  thêm vid nhảy sexy

+Hai bạn nhảy dây với nhao nè!!!! Vid nhảy dây

bbbb.png

+KINH ĐIỂN =))) GD mặc váy Bạch Tuyết trùm đầu Ri. Hihiu. hường phấn quá đi!!! VID TẠI ĐÂY VID NỮA NÈ VID SƯNG NI NÓI CHUYỆN VỚI CÔNG CHÚA Chả lẽ lật thuyền Ri nằm trên xaoooo=)))) VID FULL NÈ

CkwjHNnUkAAi-NY.jpg

CkzVQJmUYAAlI-F.jpg

Ôi giồi ôi con tim mị trụy luôn rồi TTwTT Một cú từ tối đến đêm không ngủ được luôn nha =))

-Sau đó GD còn update weibo hình mình mặc nữa =))

 • Ngày 13/2

-Sáng sớm GD update IG cái này. Một sự kiện tấn công người đồng tính ở Orlando xảy ra sáng 12/6. Điều này cũng không quá lạ vì GD ủng hộ người đồng tính một cách công khai. Một số bạn nói sợ GD come out, theo quan điểm của daldal thì không hẳn. Hiện tại hai đứa đã quá tốt rồi, công khai các kiểu giữa chốn đông người rồi nên come out làm gì? Dù sao Chúng ta vẫn cứ hãy yên tâm và tin tưởng vào đôi trẻ nhé. GD đã xóa vid này trên IG vì có quá nhiều bình luận tiêu cực. Thực sự quá khó khăn với hai đứa :(((

Đôi lúc chỉ muốn nói với những người kì thị LGBT rằng mấy người có đạo đức không? Họ là những người bình thường, dù cho GD có không phải LGBT nhưng anh có những người bạn như vậy, anh có quyền yêu thương và bảo vệ cộng đồng của họ.Quả thực con đường hai đứa đi còn quá nhiều khó khăn và mong rằng đừng bao giờ come out!

CkyMiwSWsAASupACkyOu3FWkAQmSYF

acv.png

Đây là một số comment trên IG GD được cap lại!

Thật ra GD hay ủng hộ mấy vụ như này nên có lẽ là mấy bạn làm quá vụ GD update rồi.

dbbb.png

Và nhiều người nổi tiếng khác cũng lên tiếng ủng hộ chứ không phải mỗi GD. Có thể bên Hàn tư tưởng kì thị vẫn quá lớn chăng?

Giải thích một số về vụ ở Orlando sáng 12/6

Chuyện gì đã xảy ra?

-Omar Mateen hành động một mình bắn hơn 100 người tại Pulse, một hộp đêm đồng tính ở Orlando, Florida vào lúc 2:00 sáng Chủ Nhật

-Omar đã giao đấu với cảnh sát trong 3 giờ đồng hồ và bị bắn chết

-50 người thiệt mạng, 53 người bị thương

-Đây là vụ thảm sát người đồng tính nặng nề nhất mà Mỹ từng chứng kiến

-Đây hành động tồi tệ nhất của khủng bố sau vụ 9/11

-Không thể xóa một thực tế rằng đây là một tội ác căm thù đối với những người trong cộng đồng LGBT + cộng đồng

-Bố của Omar đã nói rằng Omar đã thực sự  phát điên và trở nên tức giận sau khi nhìn thấy hai người đàn ông hôn nhau

Chỉ trong vòng rạng sáng ngày 12.6 tại Mỹ đã xảy ra 2 vụ việc liên quan đến cộng đồng LGBT.

1. Tại thành phố Santa Monica, cảnh sát địa phương đã bắt giữ 1 kẻ tình nghi. Trong thùng xe của hắn phát hiện 3 thanh súng trường và thuốc nổ. Người đàn ông này khai báo hắn đang tìm kiếm 1 người bạn tại lễ diễu hành tự hào đồng tính ở West Hollywood – sự kiện sắp diễn ra trong vài giờ.

2. Một người đàn ông Hồi giáo gốc Afghanistan tên Omar S. Mantee (29 tuổi) đã cầm 2 thanh súng tiến thẳng vào hộp đêm dành cho người đồng tính Pulse ở thành phố Orlando, Florida và bắn vào 300 vị khách có mặt khi đó.

Ước tính có ít nhất 50 người thiệt mạng và 53 người bị thương.

Theo lời của chính quyền địa phương, Omar đã gọi điện cho 911 để thề trung thành với thủ lĩnh của ISIS trước khi gây án. Mặc dù vậy, cha của hắn cho rằng vụ việc lần này không liên quan đến tôn giáo. Theo đó, hắn từng có biểu hiện kỳ thị gay gắt người đồng tính.

Tổng thống Barack Obama và cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton cũng đã gửi lời động viên và chia buồn đến cộng đồng LGBT.

Tháng 6 – tháng của niềm tự hào đồng tính của cộng đồng LGBT trên toàn thế giới – đã bị vấy bẩn bởi bàn tay của những kẻ tôn sùng sự thù ghét và truyền bá nạn kỳ thị. Một điều đáng buồn.

 

Thực ra cái này thuộc về tín ngưỡng và thuộc về sự hiểu biết nên chúng ta cũng không thể làm gì để cải tạo họ. Nhất là bên Thiên Chúa vô cùng kì thị người đồng tính.

-SeungRi update IG và được TOP còm men.

CkzZGnLUYAANXrN.jpg

-Sáng SeungRi đi từ Nanjing tới Shanghai để quay tiếp cho chương trình Girls Fighting. Con GD, TY,DS TOP thì về Hàn.

-SeungRi tới Shanghai quay hình cho GF.

-GD tiếp tục update IG cầu vồng. Có vẻ anh không bận tâm mấy chuyện kia lâu đâu ^^

-Tiếp tục update thêm hình, Hate Less More Love!!! awww!!! Anh đã phản công rồi :”> Gri shipper luôn bên hai bạn trẻ!!!
Ck0g1iCUgAAscVk.jpg

-Việc GD update IG còn được lên báo? Báo Hàn công nhận nhanh thật, cơ mà không chỉ có GD update đâu nên cả nhà đừng lo lắng quá nhé!!! LINK BÀI BÁO

G-Dragon ban đầu đã đăng một đoạn video trên Instagram của mình cầu nguyện cho các nạn nhân. Tuy nhiên, anh đã xóa bài viết, rõ ràng là do phản ứng dữ dội mà anh nhận được khi hỗ trợ cộng đồng LGBT.

Cả Jay Park, Jo Kwon, BTOB’s Peniel, f(x)’s Amber , Fly to the Sky’s Brian. Có thể xem phản ứng của Netizen như sau:

1.People just need to stop. They need to stop hating. Stop complaining. Stop forcing their ideals on others. Stop the negativity. They need to stop trying to control what idols: do, say, want, believe. 50 people are DEAD and the only thing some of these so called fans care about is that their ‘oppa’ MIGHT being showing support for families of people that were possibly homosexual. People are straight. People are gay. It’s a fact and it’s not going away. It doesn’t matter if the people in that club were blue, purple, or orange they were human beings who were killed by an extremist.

2.GD just posted a rainbow picture, good for him! I hope he can delete the hate comments or disable it.

3.Many Kpop idols did not come out in support due to fear of backlash by fans which would then make their agencies angry at the Kpop idols. Kpop idols truely are puppets.

4.I hate GD’s fans. GD supports the lgbt, stop being an asshole and let your idols support the cause.

5.NO matter what GD does, damn if he do it damn if he dont, he will always get the hate for nothing. He posted it and some people  were nasty, super nasty. You have to read the postings to understand.  I think he deleted it not for himself but to protect the  youngins  in his IG who can read   those comments and also to prevent  arguments which started to erupt . He has like 9M of followers in his IG, yup, not 1M or 5 M but 9.3M!  young fans is getting exposed to this kind of bigotry just in the comment section. AKP comment section is nothing compared to his IG’s awhile ago. And I can see that even here, GD is still misunderstood., as always.

6.deleting messages of support for something like this is ridiculous. it’s not supporting the lgbt community, my goodness, people were massacred. praying for these victims and their grieving family and friends is not part of some social agenda, it’s what decent human being would do. so what? they don’t deserve that because YOU KNOW they were gay? what are the chances that any of the random people killed in Paris were gay? what are the chances that any of the people kill on Sep 11 were gay? that’s so beyond homophobic and disgusting. and i’m trying to let it go because i want to sympathize with them, but i don’t know how to feel about people who would delete stuff like that to appease some people. especially G Dragon, who’s always praised to high heaven for being so “real” and “honest” and “not giving a fuck”

-Chiều GD tới phòng thu của Kush, tâm trạng anh vẫn tốt ^^

 • MỘT SỐ PHÂN TÍCH NGOÀI LỀ NHƯ THƯỜNG LỆ

1.Những hình GD like gần đây

040b2525bc315c60267cbcd985b1cb1348547715.jpg
“Con người luôn nói với tôi những điều mà tôi không muốn nghe..” Like ngày 9/6. 

GD đã like hình cầu vồng vào ngày 12/6. Xu hướng ủng hộ LGBT của GD chúng ta không cần bàn đến nữa. Cả nhà có thể xem thêm những bài khác daldal viết nha. Ngoài ra ngày 13/6 GD còn like thêm hình này nữa.

2.Chrispark

Cả nhà có nhớ Chris mà daldal nhắc tới không? daldal đã có một sai lầm khủng khiếp vì tưởng chị này là người mẫu, một thời gian ngắn nhìn ảnh thấy chị này lùn :)) Tìm hiểu một chút hóa ra là nhiếp ảnh gia TT^TT ôi tội lỗi quá. Và chị này có bạn trai luôn rồi nhé. Nên nhóm bạn của GD đúng thật chẳng đáng lo chút nào.

3. Củng cố tinh thần shipper bằng một số hình ảnh sến hường của đôi trẻ

Ở đâu cũng nhìn em cho bằng được :v

ae1892738bd4b31cb5ca988f8fd6277f9f2ff802.jpg

Hai bạn đáng yêu quá nhèo rồi đấy TT^TT Hết cả phần couple khác rồi!!!

Lúc nào cũng phải đứng cạnh nhau mới chịu được cơ :”> ahihi

Tất nhiên sau hường phấn như thế sẽ có sóng gió, post sáng 13/2 của GD còn có cả comment “”are you gay? With @seungriseyo” Như vậy có thể thấy anh xóa đi để bảo vệ Ri TT^TT Tiếp tục ủng hộ hai đứa thôi chứ biết làm sao bây giờ!!!!

Cre: on owns, tổng hợp #daldal

(Xin vui lòng trích dẫn nguồn khi copy sang site khác, daldal cảm ơn đã đọc)

HN. 13.06.2016

Advertisements

46 thoughts on “Nyongtory diary (06/6-13/6/2016)

 1. Tình cảm của hai bạn còn nhiều trắc trở lắm T. T, chưa gì mà bên Hàn đã nháo nhào lên rồi… GRi không cần come out đâu, cứ tung hint như vậy là con dân shipper vui mừng rồi. -))) Còn vụ thảm mát xa thì khỏi phải nói, Ri chống tay cho anh rồi còn hỏi han quan tâm các kiểu nữa chứ 😂😂 thương bạn lắm. ♥♥

  Liked by 3 people

   1. Ước mơ của em là sau này hai anh qua Las Vegas mà cùng nhau kết hôn -))) hai ảnh ở ẩn cũng được ♥♥ Chỉ cần ở cạnh nhau thôi 😂😂

    Liked by 2 people

 2. e tức cái vụ GD bị cạnh khóe từ sáng đến giờ daldal ạ, ng ta ghi hashtag rõ ràng thế cũng vào chửi cho bằng dc, hết nói nổi. cái đó là thảm sát !! thảm sát đó ! ng ta chi chia buồn thoi chứ co làm j mà nói này kia chứ >< lúc GD up hình pray for Paris đợt khủng bố ko thấy ai nói j x( tại sao phải làm khó ng ta như v :(((( huhu hãy để đôi trẻ yên di
  mà lúc Ji nắm tay Ri trong ct live stream e thấy Ri rõ ngại luôn :

  Liked by 2 people

  1. ơ đang comment tự dưng bị ngắt @@ thoi e nói tiêp :))
   à vụ nắm tay bạn Ri ngồi im dc có ti lại rút tay về ngay T.T Ji hơi hụt hẫng để yên tay trên đùi Ri luôn chả biết làm sao:3 1 ng hành động theo cảm xúc còn ng kia thì lấy hành động kiềm chế cảm xúc :

   Liked by 2 people

 3. khổ lắm lại ko phải chỉ fan hàn mà nhiều comment tiếng anh lắm. cái thế kỉ nào r còn kiểu suy nghĩ như thế ko biet . Dù thế nào 2 ng cũng nhất định phải hạnh phúc đóooo, ko thì e sẽ đau lòng ké T.T
  Ps: Ji vừa like hình I think about sex ạ :”>

  Liked by 1 person

   1. oiiiiiii hôm nay là ngày em thương Ji nhất trong mấy tháng qua 😱 Less Hate More Love kìa ahuhuhu đó thấy chưa mấy má anh hùng bàn phím hãy dạt đi để cho ng ta yên 🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈 Anh à hãy dằn mặt mấy ng vô duyên đó đê

    Liked by 2 people

   2. :))) Ji đã lấy lòng dc Ristan haha. nhiều khi thấy thương hai bạn thật . làm thành viên BB thật khó phải đâu chuyện đùa -.- 1 câu nói hay 1 tấm hình thoi cũng bị hành suốt cả 1 ngày
    ôi mà đến chịu Ji đã up tấm hình như v vẫn có ng comment Disgusting ?!?!???? 😳 đồ đầu đất gioioiiiii

    Liked by 1 person

 4. Sáng nay ngủ dậy muộn e đang hí hửng vào SNS xem mấy a có đăng gì hay dân tình lại đăng mmt gì của 2 anh nữa không, vs 1 tâm trạng vô cùng phấn khởi thì đập vào mắt e là cái tin GD bị công kích vì up ảnh cầu nguyện cho các nạn nhân trong vụ thảm sát lên IG -_- A không giấu giếm cái gì với fan, cả vấn đề tế nhị đó a cũng đăng hẳn lên chỉ vs mục đích là cầu nguyện cho các nạn nhân ấy thôi mà mấy người kia cứ làm quá lên, lôi cả SR vào, e thiệt k hiểu cũng là người vs nhau, tình yêu nào cũng đều xuất phát từ trái tim và lòng chân thành, tại sao phải kì thị ghét bỏ r hại người ta như vậy. E thấy bực kinh khủng, cứ làm thế thì sẽ ảnh hưởng tới 2 a, tình cảm của cả 2 sẽ còn gặp khó khăn bnh nữa thì mới có thể đc bình yên T_T Vừa thấy vui vừa thấy lo :(((( Cứ tung hint vậy không biết sẽ có thế lực đen tối nào làm hại tới 2 a hay không, GD lại hay rất để ý đến những lời nói độc ác đó, e thấy sợ quá huhu

  Liked by 2 people

  1. TT^TT Nói chung là ngay cả Ristan hay GDstan thậm chí cả VIP nhiều ng cũng kì thị đồng tính lắm. Như lần daldal đăng Gri lên page kiểu real nhiều ng cũng vào khó chịu. Đấy là ở VN nhé, còn ở Hàn thì….k nói nổi luôn!

   Liked by 2 people

   1. e chả dám nghĩ tới Hàn sẽ sao luôn đó c T_T Bây giờ chỉ còn b cầu nguyện cho tcam 2 a sẽ kbh thay đổi và đừng để mất nhau vì mấy lời thị phi này

    Liked by 2 people

 5. những điều em muốn nói :v
  1. Daldal tên thật là gì vậy :v Làm nghề gì luôn vậy 😂 e cứ thắc mắc 😂
  2. tức cái vụ GD vãi chưởng -_- sao thế giới up cả đống mà chỉ GD bị chửi @_@ Cơ mà yêu daldal ghê luôn ☺ cách mấy ngày là cứ làm 1 bài dài lồng lộng thế này 😂 có daldal mới ngày càng yêu Gri đây nè =)) túm lại cưng daldal ghê nhắm ^^

  Liked by 2 people

  1. :)) daldal là kiến trúc sư 2 năm kinh nghiệm, hàng ngày ngồi làm văn phòng từ 8h30 tới 7-8h tối. Chủ Nhật ở nhà thì là cô gái bếp núc, thích nấu ăn, làm bánh. Nghề tay trái designer ( đó là lý do tại sao daldal thỉnh thoảng hay des cho page mặc dù k phải ad des =)) ngoài ra còn là foodstylist nữa :”> Có thể kết bạn với daldal ở fb Quynh Ngoc Nguyen hoặc follow IG daldal2704 nếu em thích nấu ăn ❤

   Liked by 1 person

 6. rất thích đoạn GD chủ động cầm tay Ri, phải nói chỗ này phải thực rất cảm động. Điều này như GD muốn công khai vs Ri vậy, vì đoạn này mà em mừng tới nỗi 12h mới chợp mắt nổi, quả thực rất rất rất hạnh phúc :3

  Nhưng tâm trạng vui ko đc bao lâu thì thấy một số người phản ứng tiêu cực trên IG của GD, vẫn ko thể hiểu nổi bây giờ là thế kỷ bao nhiêu rồi mà còn kỳ thị người đồng tính như vậy. Em có đọc trên fb một người con trai có bạn gái vì bạn gái này là hủ mà chia tay, anh ta còn nói rằng người đồng tính là “ghê tởm” là “súc vật” là “bệnh hoạn”. Phải nói em rất ức chế và qua đây cảm thấy bạn trai mình ko đến nỗi như vậy. Cậu ấy biết em là hủ, rất đồng quan điểm vs LGBT cho nên ko bao giờ nói gì cả, cậu ấy chỉ nói đừng tag cậu ấy vào trang LBGT là đc, mặc dù cậu ấy cũng ko thích lắm nhưng còn lịch sự hơn người kia nhiều

  Nói nhiều rồi, chốt câu lại là cảm ơn chị daldal luôn luôn đăng bài cảm động về Nyongtory như vậy, ngàn tim cho chị ❤ ❤ ❤

  Liked by 2 people

  1. Chuẩn rồi nè, LGBT thì sao, Họ cũng là con ng mà 😿 Bạn trai mà kì thị bất kì đồng tính hay tôn giáo hay chủng tộc thì k đáng đâu. Con ng ai cũng có quyền yêu thương và sống hạnh phúc mà TTwTT cảm ơn e đã ủng hộ blog ❤️

   Liked by 1 person

 7. nhưng chỉ có 1 comt nhắc tới Ri thôi phải k??? mem nghĩ mấy nghìn cái bình luận chắc lão Gờ cũng k thể đọc hết dk! chắc lão ý xóa vì nhiều lời bình tiêu cực quá thui chứ chưa chắc đã vì Ri đâu!!

  Liked by 2 people

 8. k muốn phá game nhưng sau khi xem lại đoạn phỏng vấn full thì thực ra đoạn nắm tay là a nó muốn troll e nó nhưng k thành. định cầm tay e nó giơ lên cho hở nách nhưng e nó phản xạ kịp thời k thực hiện dk mưu đồ nên thành thế đấy. đn ý lão Bê vs Ú cũng nhìn thấy còn cười cơ :3 cái mặt bé Ri là biểu cảm may mắn thoát nạn đấy :v

  Liked by 2 people

 9. Nói 1 chút ngoài lề xíu nha ss:))) tại giờ em mới biết em nhỏ hơn ss nhiều :))) xin lỗi ss vì trước h xưng hô ngang vai vế :3
  Giờ dô vấn đề chính >.< Chời ơi! Cứ ngọt ngào như vầy được rồi, đâu cần công khi chi cho đau khổ :((( ánh mắt anh nhìn em :((( em lo cho anh, lén lút nắm tay, cười đùa :(((( rồi vài năm nữa đi đám cưới Bae, Dae, TOP, rồi đưa nhau đi trốn, lâu lâu up ins cho dân tình gato là quá đủ rồi :((((
  Nhìn 2 bạn hạnh phúc mà em gato :((((
  Rồi bạn Ri :((( bạn tập squat kiểu gì mà mông của bạn tròn tròn nhìn cưng quá vậy :((( làm bạn nhà ko kìm được nhìn mông người yêu riết :((( tình bể bình luôn :(((( ghen tị quá

  Liked by 2 people

 10. Mình phải công nhận vụ thảm mát xa nó là KINH ĐIỂN. Đúng rồi, phải dùng từ KINH ĐIỂN để nói đến nó.
  Chúng ta không cần phân tích hay bình luận nhiều nhỉ ! Tất cả tình cảm đều được thể hiện hết ở đây.
  Đôi khi những lời nói, dù có hoa mỹ thế nào cũng không bằng được hành động. Seungri của chúng ta không cần nói gì cả, chỉ cần Gấu hành động thôi là có thể chứng minh tất cả.
  Hạnh phúc nào cũng có cái giá của nó, và với Nyongtory thì lại càng khó khăn hơn nhiều lần. Và mình tin Nyongtory đi được đến ngày hôm nay thì đủ chứng minh tình cảm của 2 bạn sâu sắc như thế nào rồi. Nyongtory của chúng ta biết cái giá phải trả và vẫn luôn đấu tranh cho nó.
  Cái gì là chân lý sẽ luôn là chân lý. Nyongtory is always real.

  Liked by 2 people

  1. TTwTT hơn tất cả các màn hường phấn nào khác, cứ nhìn bạn Ri lo cho anh như thế nào là có thể hiểu. Hai đứa real quá đi. Vứt quách mấy cái đồ đôi này nọ rồi theory đi. Liệu có tìm được đôi nào nhìn nhau với ánh mắt nồng nàn thế k? huhuhu

   Liked by 1 person

 11. Đồ đôi thì em không quan tâm lắm! Nói chung là không thèm để ý, tại xài đồ cặp, đụng hàng hay xài đồ chung của nhau nhìu quá ròi ^_^ Cái pức vụ thảm mát xa í ạ, cái nhẫn mà Yongie đeo ở ngón áp út có phải là cái nhẫn thần thánh không ạ??? Nhìu khi cứ thấy tội nghịp 3 bóng đèn kia vì luôn phải tỏa sáng làm nền cho 2 bợn trỏe!
  Này là tâm tình của em, nói ra đừng ai ném đá! Em đạo Thiên Chúa, cấm đồng tính là luật của Chúa rồi ạ! Em cũng không phải là hủ nữ, phải nói sao ta, em “không thích” ( nói giảm nhất có thể ) mấy bạn nữ ĐT, còn đối với nam ĐT thì em cảm thấy đỡ “không thích” hơn, nói túm lại cho khỏi dài dòng thì em chỉ ủng hộ Nyongtory thôi ạ, còn Todae hay mấy thuyền trong BIGBANG thì bình thường, không ghét, không thích! Mỗi lần mà cầu nguyện cho Nyongtory với Chúa, lúc nào em cũng phải xin là Chúa tha tội vì em ủng hộ Nyongtory!Nhưng đối với vụ Yongie thì em thấy đúng quá đáng, chỉ là Yongie chia buồn những người đã khuất thôi mà! Cơ mà đỡ lo hơn khi nhớ lại mấy scandal trước, Riri luôn là người an ủi, ở bên Yongie!
  Nói chung là chân thành cảm ơn daldal rất nhìu vì luôn đồng hành cùng Nyongtory, cùng Ri, với lại chèo chung thuyền với tụi em! Ss đã vất vả rất nhìu ròi ạ! ❤ ❤ ❤

  Liked by 1 person

  1. ss giờ cũng ko care đồ cặp, thấy thì thấy thôi nhưng bình thường í :”> ❤ Chúa sẽ yêu thương em vì em có một trái tim nhân hậu. Chúa không kì thị đồng tính, Người yêu thương tất cả muôn loài. Chỉ chăng những người truyền đạt sai ý Chúa mà thôi.

   Liked by 1 person

   1. Ss à! Em không bít tay nghề kiến trúc sư của ss như thế nào? Nhưng mà sao ss không đi làm nhà văn đi!!! Không thì làm cô giáo mẫu giáo, bít cách nói ghê hôn!!!

    Like

   2. Em muốn đc giỏi như daldal cơ!!! Vừa ganh tị với ss, lại vừa nể daldal thật đấy!!! Chỉ là em mù nghệ thuật, với lại ước mơ làm bác sĩ tâm lý cơ!! Nhưng em chẳng bít ăn nói gì hết 😦

    Like

   3. 😡 còn dài mà, hiện tại học thật tốt trên trường là được rồi nè ^^ Hồi đi học ss chỉ nghĩ học thôi :”> kkk, giờ học xong mới bung lụa

    Liked by 1 person

   4. Em thì vừa học vừa chơi!!! Cất máy tính để ôn thi mà cứ như là tra tấn ấy! Chẳng phải do nghiện fb hay có anh nào cặp kè, mà là nhớ Riri chết đi được! Đến ngày trước thi, em mới mở fb lên, vào page CTYSVĐK lướt lướt để phấn chấn, tự tin đó!

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s