Nyongtory diary (7/2014) Chia tay hay Hẹn hò?

daldal tình cờ đọc được một topic trên một diễn đàn hallyu, các bạn fan cả ship lẫn không shi Gri vào bàn luận nói chuyện. Có một số thông tin khá hay ho và hữu ích nên daldal làm thành bài chia sẻ với mọi người luôn. Bởi vì như chúng ta đều biết thì KVIP và JVIP là hai fandom có nhiều thông tin về Gri hơn chúng ta. Họ được gặp trực tiếp nhiều lần, ngoài ra thì nhiều người có mối quan hệ với staff nữa. Hiện tại daldal hơi bận, một ngày có rất nhiều việc cần làm nên Nyongtory diary chắc phải mấy hôm nữa mới có. Hiuhiu!!!!

——————

 • MỞ ĐẦU TOPIC

Posted 18 July 2014 – 07:03 AM

“Một người trong cuộc cho biết Seungri & G-Dragon đang hẹn hò. Bây giờ thì họ đang gặp vấn đề vì G-Dragon lừa dối SeungRi với một người bạn gái mới.
K-VIP không nói nhiều về cô bạn gái mới này. Nhưng một số K-VIP nói rằng họ đã hẹn hò bí mật riêng tư và yên tĩnh. Seungri chỉ mới phát hiện ra người bạn gái mới của GD thời gian gần đây. Seungri đã rất đau khổ mà anh ấy đã đến Nhật Bản để tìm một ngôi nhà cho riêng mình. Chúng tôi biết SeungRi đang ở tại nhà của Taeyang tại thời điểm này. (Bạn fan này có thể đang nói về năm 2012 khi SeungRi sang Nhật hoạt động, thời gian này có nhiều hình GD vs Kiko đi chơi Thái và đi khu vui chơi với nhau, sau năm 2012 Scandal của Ri cũng là lúc Ri chuyển tới sống với tae) Taeyang & G-Dragon không có mối quan hệ tốt thời gian gần đây. Sandara Park của 2NE1 unfollow G-Dragon trên IG. Vì vậy, G-Dragon bị tổn thương Seungri phát hiện về mối quan hệ của anh ấy.

Nội bộ khác cho biết GD và SR đang cố gắng che giấu chuyện họ hẹn hò với nhau. Bởi vì K-VIP rất sợ đồng tính. G-Dragon đã thực sự chán nản về việc phải che giấu mối quan hệ của mình với SR. Bây giờ Seungri không muốn ở lại Hàn Quốc nguyên nhân cũng là những chuyện xảy ra quanh GD. ( Nếu daldal không nhầm thì trong 1 show năm 2007, GD vô tư nói rằng mình đi đâu cũng nắm tay Ri, khoác vai Ri và chăm Ri như em bé, nhưng SR thường tỏ thái độ tránh né và nếu thấy người Ri sẽ buông tay ra luôn. Rất nhiều fanacc về chuyện này)

 

banner

Tôi cho các bạn thấy update IG của Jiyong và Seungri. Tôi ấn tượng bởi sự phối hợp của thời gian kkk. Nếu bạn không tin tôi, hãy để IG của GD và SR chứng minh.

Nó có thể là do trí tưởng tượng của tôi, nhưng nó thật thú vị để thấy điều này:

1. Seungri Instagram: “Plz nói hi với #givenchy Bambi của tôi”

2. Hình ảnh Instagram: Seungri và một người bạn gái.

3 Jiyong Instagram. Hình ảnh của Mắt với nền đen.

và cùng một lúc:

4 Jiyong Instagram. “Vì vậy, nhiều giấc mơ về anh và em”

5. Jiyong Instagram và Twitter: Video – Beyoncé (. Ft Drake) – MINE.

Các đoạn

 của bài hát mà Jiyong tải lên Instagram:

Come right now, you know where i stay

I just wanna say, you’re mine, you’re mine

I just wanna say, you’re mine, you’re mine

Fuck what you heard, you’re mine, you’re mine

All i’m really asking for is you

you’re mine you’re mine

I just wanna say, you’re mine, you’re mine

 • TIẾP THEO LÀ MỘT SHOW THỜI GIAN ĐÓ NÓI VỀ “MỘT CẶP ĐÔI IDOL ĐANG HẸN HÒ” 

Link TẠI ĐÂY

Phóng viên Park Jong Kwon nói rằng họ biết 1 cặp đôi thần tượng đang hẹn hò. Họ vốn là bạn bè nhưng đang có mối quan hệ tiến triển. Bởi vì họ làm Skinship quá nhiều. Công ty quản lý đã biết và rất lo lắng. Nếu muốn phanh phui cặp đôi này thì cần những chứng cứ nhiều hơn là skinship bình thường. Và sau chương trình mọi người bắt đầu đôn đoán là SeungRi và Hara

SeungRi đăng lên một bức hình nói rằng SeungRi đang đói ( rồi xóa ngay) , Ngay lập tức GD đăng hình này. Chuyện này xảy ra khá nhiều lần. GD dăng hình liên quan tới Ri ngay sau Ri update IG. Gần đây nhất là vụ Ri up vid đi bắn súng và Tae update vid lần Ri tham gia show Dance.

 

Hình bên trên là đoạn comment của tài khoản riêng tư của GD với một cô gái

Cô gái nói rằng “Jiyong oppa, chúng ta chia tay đi”

GD nói “Nooo, Chúng ta rất hoàn hảo”

Hình bên cạnh là GD tại  Haneda Airpor – Nhật ngày 17/7/2014 để tham dự concert của Daeung. Trước đó ngày 16/7, GD đi chơi với chị Dami và trông chẳng ổn chút nào. SeungRi thì đang ở Nhật rồi nhưng không gặp GD mà lại về Hàn để chơi với một người bạn. Bạn ấy nói rằng có cảm giác như hai người đang tránh mặt nhau. Trước đó ngày 6/7, Ri ở Nhật và bạn Ri update trên FB với Ri. Caption nói rằng “Ri đang tìm mua một căn nhà với đầy đủ tiện nghi tại Nhật và muốn sống ở đây” Link FB TẠI ĐÂY 

Jiyong & his sister, dami kwon 😍 😍 [140716]

Một số bạn phủ định việc GD & Kiko hẹn hò. Nhưng Danny từ LA xác nhận họ đã từng hẹn hò và chia tay! Khi Kiko có twitter hay IG , cô ấy thường nói những câu ẩn ý trên Twitter & IG. Bạn có nghĩ rằng GD cũng gửi thông điệp ngầm cho Kiko trên SNS? Tất nhiên rồi!!!
GD cũng thường làm như vậy với SeungRi!!

tumblr_n5caf5Nv5k1r53jvoo1_250.giftumblr_n5caf5Nv5k1r53jvoo2_250.gif

DALDAL VIẾT RIÊNG MỘT BÀI VỀ JIKO CHO CẢ NHÀ HIỂU. BẠN CÓ THỂ ĐỌC BÀI ĐÓ SONG SONG VỚI BÀI NÀY? Nếu ai chưa đọc có thể xem tại đây

Tiếp theo hãy nhìn bức hình này

Taeyang có vẻ đang cố gắng làm cho SeungRi bình tĩnh. Anh ấy hiểu rõ tình cảnh của hai người. Vì họ đã sống với nhau rất lâu. Những chuyện bê bối về tình yêu của GD đã làm cho nhiều Shipper Gri rời bỏ. Họ thậm chí còn để lại nhiều bình luận trên IG> SeungRi đã bỏ rơi TW và IG của mình. Anh ấy không cập nhập bất cứ điều gì.Tuy nhiên GD lại mở tài khoản riêng tư và cực kì tích cực với chuyện update.

Phỏng vấn Taeyang vs SR
https: //www.youtube….h v = MZbH-Grier ”

1. SR: YB hyung và tôi sống trong cùng một căn hộ. Nó được làm sạch mỗi thứ năm, và mẹ tôi và mẹ anh luôn ôm nhau !!
2. SR: GD là biểu tượng thời trang của BB. Dù GD mặc gì, nó sẽ trở thành một xu hướng. Anh ấy là thành viên của chúng tôi nhưng anh vẫn làm tôi ngạc nhiên.
3. YB: (SR) Em sao chép GD, phải không?

SR: Hồi trước em hay làm thế nhưng giờ em thấy không hợp với em.
4. Seungri: Em muốn trở thành một tín đồ thời trang như GDYB hyung nên tôi đi theo họ đến Paris. nhưng tôi đã mắc bệnh và trở về nhà trong 2 ngày. (Cả nhà nhớ SR đến Paris FW với TY và GD năm 2014 chứ?)
5. Q: Seungri, chọn: YB hoặc GD? SR: Tôi sẽ chọn YB hyung vì tôi có rất nhiều điểm tương đồng với GD hyung. Tôi muốn học hỏi từ YB.
6. Q: Một điều Ri tốt hơn so với GD? Ri: Aegyo! YB: Aegyo của Seung Ri rất tốt, mặc dù nó làm cho tôi thấy xấu hổ =)))
Sau khi hoàn thành “Starcast”, Jiyong đã update IG  nhưng xóa nó ngay sau đó: “Nguyện vọng là mẹ của thất vọng”.
Các cuộc đối thoại quan trọng là: “Em đã sao chép GD, phải không?” Và “Seungri, chọn: YB hoặc GD”. Tôi nghĩ rằng Seungri nói rất nhiều với những câu trả lời.

Tôi nghĩ rằng Seungri đang tức giận … SR có thể thất vọng về  Jiyong? Tôi không biết, nhưng tôi nghĩ rằng nó có thể..
Một Jiyong … hôm nay có vẻ rất bất cẩn. GD là một người yêu thời trang, luôn chăm sóc vẻ ngoài của mình, ngay cả vào kỳ nghỉ. Nhưng hình ảnh gần đây của anh, tôi không nhận ra.
sẽ được sự tức giận của SeungRi rất mạnh mẽ rằng Jiyong có nhu cầu để ở với chị gái hầu như mỗi ngày?

Jiyong update IG [140716]

Jiyong in twitter: ‘Let me in.’

Jiyong in Instagram: ‘I can make u happy’

“Đúng! Anh đã từng hẹn hò với Kiko Mizuhara. Bây giờ anh ấy đang theo đuổi SeungRi”-> Giai đoạn bắt đầu nhận ra tình cảm của nhau? Sau đó còn có vụ tai nạn của SeungRi vào tháng 9/2014
-Vâng. Jiyong tải lên một video trên Twitter của mình, “Charlene” Anthony Hamilton, bài hát đó, tôi nghĩ rằng nó thực tế hơn cho mối quan hệ của GD với Seungri và ngày hôm nay, anh đã tải lên những bài hát “The Weeknd – Live (feat.Drake)”. Đúng, tôi nghĩ Jiyong xin lỗi cho những sai lầm của mình và anh muốn tìm một cơ hội mới.

“Bạn có nhìn vào áo của Seungri ?”
– Có, tôi đã nhìn thấy điều này.
Seungri có một chút có thể dự đoán bởi vì nó là như vậy tự nhiên, những gì anh cảm thấy, và nghĩ, nói và làm. Nhưng khi trực tiếp và kín đáo thông điệp gửi cùng một lúc.
“Tuổi trẻ không có tuổi”, phải không? kkk

Jiyong & Seungri Update IG [140717]

Jiyong is in Japan. Seungri… i don’t know

Is curious, Seungri upload photo of mycoco and Jiyong upload photo of Vogue. [this is just my curiosity]

OKe, tới đây TOPIC bị lãng quên. Qua bài về Jiko và bài này, chúng ta có thể hiểu trong khoảng 7/2014, hai người bắt đầu có “cái gì đó” với nhau phải không nhỉ? Và tháng 9/2014 SR gặp tai nạn. GD đã dùng mối quan hệ của mình để bảo vệ SR. Đó là điều duy nhất GD có thể làm để bảo vệ người mà anh yêu.

Vtrans: #daldal

(Xin vui lòng trích dẫn nguồn khi copy sang site khác, daldal cảm ơn đã đọc)

HN. 02.04.2016

 

 

 

Advertisements

38 thoughts on “Nyongtory diary (7/2014) Chia tay hay Hẹn hò?

  1. Cái này tổng hợp từ topic nên hơi lộn xộn, nhưng Gri không phải từ lâu đâu, trc h chỉ là anh em thoy, yêu đương phải từ 2013 , vì trc đó cả GD và Ri đều hẹn hò với ng khác. hãy đọc bài về Jiko để hiểu hơn nha ✌️

   Liked by 1 person

   1. e cũng nghĩ zống ss ak 😊. Mà cái đoạn đầu topic nếu như đang nói đến 2012 thì có vẻ hơi hư cấu vì năm đó jiko cũng khá là rầm rộ và e nghĩ lúc đó 2 a chắc cũng jua có j đâu vs lại hình như giai đoạn này Ri cũng đang quen bạn gái. Có lẽ tình cảm 2 người bắt đầu chớm nở khoảng cuối 2013 k chừng

    Liked by 1 person

  1. mình nghĩ có thể jiko chia tay trong khoảng năm đó và sau đó Gri bắt đầu tìm hỉu nhau đó bạn hoặc cũng có thể là 2 người chính thức dg ai nấy đi năm 2014

   Liked by 1 person

  1. Đúng rồi đấy, nếu đọc song song 2 bài cả Jiko thì có thể hiểu cuối năm 2013 Jiko chia tay và lúc đó Gri bắt đầu nhưng trong năm 2014 GD vẫn dây dưa vs Kiko và làm SR khó chịu nhiều lần 😷

   Liked by 1 person

   1. nhớ đến cái vụ my dear kiko thần thánh vs việc 2 người gặp nhau ở Vegas là đủ hỉu rồi 😢😢😢

    Liked by 1 person

 1. Giống Daldal ngay từ đầu ss cũng cho rằng Jiko là có thật, chỉ có điều mối quan hệ này cứ hợp rồi tan, tan rồi hợp, dây dưa lằng nhằng đến nỗi khi có tin họ chia tay rồi KK quen người khác ss cũng chẳng biết là có thật hay ko nữa. Bữa rồi dạo 1 vòng thấy mấy bạn fan KK nói ngày 19/2 gặp KK với anh bạn kia đi chơi với nhau ss mới thấy nhẹ nhõm, à thì ra vậy, Jiko thực sự đã kết thúc rồi.
  Ss cũng thực sự rất thắc mắc mối quan hệ của Ji và Ri từ khi debut đến lúc Ji gặp KK. Rõ ràng là Ji rất rất thích Gấu luôn, trước mặt bàn dân thiên hạ còn shinkip nhiệt tình vậy thì những lúc hai người ở chung, ngủ chung chỉ đơn giản là tình anh em thôi sao?
  Về mặt tâm lý nhìn vào thì rõ ràng dù Ji là người có tâm trạng khá thất thường nhưng lại là người dễ bị nắm bắt cảm xúc hơn. Mọi hỷ, nộ, ái, ố của bạn ấy đơn giản và thể hiện rõ ràng hơn. Ri thì ngược lại, nhìn vào cứ ngỡ em ấy là người bốc đồng, hời hợt nhưng thực sự đó lại là một chàng trai sâu sắc; cứ ngỡ em ấy cười đùa là biết hết mọi thứ về Ri mà thật ra là ta chẳng biết gì cả. Ri dễ thương, thân thiện và khá cả nể trong mối quan hệ bạn bè. Như khi Ri mới qua HN gần đây, coi clip trong bar rõ ràng các cô gái là người tiếp cận và thân mật với Gấu nhỏ mà, nhìn mặt Ri lúc đó coi ẻm có care ko, có vui ko? Dù ko thích Ri cũng lịch sự và chiều theo. Vậy nên mấy tờ báo lá cải với mấy tấm hình chụp như hồi ở ĐLoan giật tít lên, bao nhiêu người nhảy vô đánh giá nhân cách Gấu mà có hiểu gì về em ấy ko? Đơn giản sự việc chen lấn, đè đầu Gấu ngày hôm qua, chắc chắn em ấy ko vui, mệt mỏi. Nhưng khi lên IG thấy fan quốc tế la ó VVIP quá nhiều, VVIP cũng xin lỗi nhiều, chỉ cần 1 bài post của Gấu: thanks HN, tôi rất vui bala này kia sự việc dịu đi thấy rõ, Gấu đang bảo vệ VVIP đấy, em ấy thực sự là người rất ấm áp.
  Như phần đầu bài viết mà Daldal dịch, có lẽ Ji và Ri khi đó chưa chắc chắn bất kỳ điều gì trong mối quan hệ của mình nên Ji gặp và hẹn hò KK. Nếu đúng như vậy ôi ss thương Gấu quá, người cười nhiều và dấu nỗi buồn trong lòng sẽ là người cô đơn hơn, chưa kể thời gian đó em ấy chỉ có một mình ở Nhật.
  Tới tận bây giờ ss cũng ko biết gọi tên mối quan hệ JiRi là gì nữa, chỉ biết họ yêu thương nhau và người này có vị trí quan trọng đối với người kia là có thật. Dù sao mong hai bạn thật vui và hạnh phúc.
  Xin lỗi Daldal vì bữa nay tâm trạng quá, lảm nhảm dài kinh. Yêu Daldal.

  Liked by 4 people

  1. Em thích BB cũng lâu rồi, đơn thuần thích Ri thôi, e ko dám nhận là VIP hoàn toàn, chỉ là Ri stan vì e thiên vị cho Ri rất nhiều. E thích GD của hồi mới debut , tới qua 2009 là ko thích nữa, thậm chí từ 2012-2014 e còn ghét! E cũng k care Gri luôn, cơ bản trước là ELF e cũng không care ship với fanfic gì cả. Cho tới tận hơn 1 năm nay, khi có chuyển biến giữa Gri, em mới quan tâm và rơi vào Nyong không lối thoát luôn. Những chuyện từ trước năm 2013-2014 nhiều đoạn khó hiểu lắm, k hiểu quan hệ của Gri là gì nữa. Và phần nhiều chủ động là từ GD , Ri còn luôn tránh anh. Nhưng giờ thì còn chủ động luôn, đó là điều em bất ngờ nhất. Em tin có sự chuyển biến tình cảm giữa hai người. Và Jiko vẫn luôn là thật 😊 Cảm ơn ss đã ủng hộ blog daldal.

   Liked by 1 person

   1. theo e thấy thì bắt đầu từ Alive tour Ri đã có khuynh hướng skinship trên sk vs G rồi chứ concert mấy năm trước thì làm j có, thậm chí đó còn là lần đầu tiên Ri nói saranghae vs G nữa cơ.
    E nghĩ có lẽ quan hệ của 2 ng bắt đầu có gì gì đó từ sau scandal của G năm 2011, có thể lúc đó cả 2 đã nhận ra điều j đó khác biệt chăng? Và rồi 2012 mmt gri bắt đầu nổi lên, thậm chí mnet còn làm hẳn 1 video gri nữa. Nhưng mà thời gian này jiko vẫn đang hẹn hò và Ri thì chắc cũng quen vs bà GG Be nào đó, bởi zậy nhìu khi e cũng chẳng hỉu nữa.

    Liked by 2 people

   2. Alive tour vẫn chưa bằng Dome tour 😂 lúc đó ss bắt đầu chú ý Gri nhiều hơn. Trước đó chắc kiểu anh em thân thiết hoặc giai đoạn phủ nhận tình cảm 😁

    Liked by 1 person

 2. Thật là rắc rối, e lúc nào cũng nghĩ GD và Kiko chỉ là fanservice… Nhưng mà h mới biết được sự thật, em không biết tình cảm Của Gri là gì, thật là rối, nhiều lúc em bị lung lây lắm,…. Nhưng mà em không thoát ra được rồi…. sau khi đọc bài này , ít nhất em còn được nhìn thẳng vào sự thật, một khía cạnh của Gri…. E rất thích đọc blog của Daldal, ngày nào cũng ra vô ra vào, cảm ơn ss nhiều,…..

  Liked by 2 people

   1. Chính xác là ss cũng bị ám ảnh bởi ánh mắt của Gấu khi ôm Ji ở Dome tour, ss cũng nghĩ là khoảng thời gian trước đó 2bạn có tình cảm với nhau nhưng ko dám phát triển nên tự phủ nhận nhau.

    Liked by 2 people

  1. hồi mới ship Gri mình cũng nhạy cảm về jiko lắm, mình k thix nghe bất cứ thông tin nào về jiko, thậm chí là còn phủ nhận nữa cơ nhưng bây giờ thì mình học dc cách chấp nhận nó. Mình thật sự k hề ghét bỏ hay gay gắt vs kiko thậm chí còn thích nét đẹp phóng khoáng của bả nữa.
   ship thì ship nhưng vẫn phải thực tế chứ k nên quá mù quáng, cái j là thật thì vẫn nên chấp nhận thôi. Dù j hiện tại mới là quan trọng nhất mà 😊

   Liked by 2 people

   1. Daldal biết Kiko từ thời vẫn còn gọi là “bạn gái tin đồn GD” mà hồi đó không ship Nyong nên thấy hay hay không ghét 😂 giờ vẫn thế. Thực ra đừng ghét con gái, ng trong cuộc nếu không có từ hai phía thì sao thành couple. Thật mừng là GD đã cắt hẳn quan hệ với Kiko rồi 😉

    Like

 3. Thật sự mà nói thì quan hệ của GRi tương đối phức tạp. JiKo em nghĩ là “có thể” cả hai đã hẹn hò “thực sự” chứ không phải kiểu “media” gì gì đó. GD hẹn hò, ờ thì thấy buồn thiệt nhưng cũng không biết làm sao. Rất “nhẹ nhõm” vì mọi thứ đã kết thúc. GRi mấy năm gần đây mới thật sự rầm rộ, không rõ là cả hai bắt đầu khi nào nhưng 2014 vẫn là năm của cả hai. Mong sao hai bản hạnh phúc. Chứ thấy thương “bạn” Mỡ quá. Vui cũng cười, buồn cũng cười, không thể hiện nhiều cảm xúc ra ngoài. Tui thương lắm đó biết không ! Hôm qua xót quá à. GRi hạnh phúc nha, nhất định phải như vậy.
  Hóng blog chị riết thôi. Cố lên cố lên ! Yêu chị !╮(╯3╰)╭

  Liked by 1 person

  1. 🙆 đúng rồi, ship nên tỉnh táo và phải nhìn vào thực tế. Tình yêu cũng giống như vậy đó, không phải lúc nào cũng toàn màu hồng. Cảm ơn e đã ủng hộ blog ss 😉❤️

   Like

   1. Ship thì điên cuồng vậy. Nhưng phải tôn trọng cuộc sống cá nhân của cả hai người.
    Hóng blog của chị bằng hóng ăn cơm luôn rồi. Ngủ ngon chị ơi 😀

    Liked by 2 people

  1. Với có nhiều lúc GD hát If you mà cứ quay sang cười với Ri ấy :v thế thì có phải viết cho Kiko không? Bài hát buồn như thế mà cũng quay sang em cười được à?

   Like

 4. e vừa mới đọc 1 cái discussion mấy bạn gristan viết từ 2011-2012, giờ account của bạn đó bỏ đóng bụi rồi. đọc e thấy hợp lí ghê luôn ấy, nhưng chả biết đúng sai như nào vì thời điểm đó e ko biết tí gì về GRi. daldal có tìm hiểu dc chuyện gì lúc đó ko ạ? tự dưng bị hoang mang về khoảng thời gian đó nên lại mò vô ưp ủa daldal cầu cứu T.T http://gdheartri.livejournal.com/493153.html

  Liked by 1 person

  1. Khoảng đó daldal cũng chưa ship Gri với hồi 2011 Tori nổi cơ 😆 thích Tori, tới giờ vẫn thích =))))))) thực ra gian tình yêu đương Gri phải 2013 bắt đầu mới rõ rệt cơ. 2012 trở lại vẫn troll lắm

   Like

   1. à ko chuyện gian tình thì tạm bỏ sang bên khoan nói tới đã ạ. cái làm e thấy buồn buồn là phần mấy bạn nói về thời gian Ri sống ở Nhật ý, rồi mấy vụ fan service miễn cưỡng (sad) Lúc coi ct Taxi j đó mà Ri tham gia e cũng ngạc nhiên về cách nc của GD lắm. Đoạn đầu GD giọng đúng lạnh lùng, tới khi Ri đánh tiếng nói Em đang quay ct … bla bla, thì cách nc của bạn kia mới thay đổi 1 tí
    haizzz vẫn biết quá khứ chỉ là quá khứ nhưng cứ có khúc mắt nên e rõ khó chịu 😭

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s