Nyongtory diary (14/2-27/2/2016)

Dạo này bị đọc nhiều post Nyong quá rồi bị loạn luôn, kiểu phân tích từ những thời nào nào í thật ra soi lại mấy chuyện cũ chi tiết thì cũng ổn thoy cơ mà 10 năm qua nhiều lắm lắm í nên giờ bảo soi lại chắc chết =)))) GD cũng nói muốn sống cho hiện tại mà nên tiếp tục theo dõi hiện tại của hai người thoy ha. Gần đây nhiều bạn hỏi daldal không làm bài tổng hợp ah , thực ra hai bạn phải có hint gì đó vô cùng đặc biệt dấu mốc quan trọng thì mới có hứng thú làm Daily ấy! 2 tuần nay không có nhiều hint quắn qéo lắm nhưng cũng đủ làm shipper sống trong màu hường mỗi ngày :”>
Tổng hợp hai bạn trẻ trong thời gian qua nào!!!
——————————
 • Ngày 14/2 ( Valentine) 

Ngày này đúng kiểu shipper hóng hớt từ đêm 13/2 xem hai bạn có mâu mần gì không í >”<!!!! Và tới giờ vẫn là bí ẩn nha!!!! CHÚNG TA CHỈ CÓ THỂ CHẮC CHẮN LÀ TỐI ĐÓ GD VÀ RI ĐỀU Ở SEOUL, ĐỀU KHÔNG HOẠT ĐỘNG GÌ CẢ? VẬY HÃY CỨ MƠ MỘNG LÀ HAI NGƯỜI Ở BÊN NHAO ĐI. Hôm đó, GD hoàn toàn im ắng, còn Ri thì có việc tới khoảng 5h chiều

+ Đầu tiên là một fan nhìn thấy SeungRi ở ANDhere vào buổi sáng ( ANDHere mở cửa lúc 11h sáng nên thời gian bạn ấy gặp Ri sẽ vào khoảng 11h30-1h gì đó) 

 
Bạn ấy quay được vid nhưng quản lý đã yêu cầu xóa. SeungRi nổi tiếng là thân thiện với fan, sẵn sàng chụp hình chung. Bằng chứng là có vô vàn ảnh chụp chung với fan, vậy mà tới quán của mình lại không chụp hình? Có lạ không nhỉ? Ri có vẻ rất nghiêm túc và gay gắt đề nghị fan xóa ảnh, nhưng bạn ấy đã nhanh chóng share lên SNS, và nó phát tán nhanh tới mức không thể xóa được.
+ Tiếp đó có bạn nói Ri không đi một mình mà đi với một cô gái? Cô gái mặc áo màu hồng kia đi cùng SeungRi. Không có ảnh hay vid cận mặt nên lúc này không biết là ai?

 

 

+ Buổi chiều khoảng 5-6h chiều, Ri đi xem nhạc kịch với bạn thân. CÒn vui vẻ chụp hình lại. VÀ HÃY ĐỂ Ý CÔ GÁI MẶC ÁO LÔNG HỒNG KIA? Chính là người đi chung với Ri tới quán ANDhere đó. –> Cô gái bí ẩn này là ai? :o, có một nguyên tắc hẹn hò của nghệ sĩ như thế này : Khi hẹn hò sẽ luôn có ai đó đi chung? để trông như đi hội bạn bè. Nhưng thực ra không phải thế :(((

SeungRi còn follow chị diễn viên nhạc kịch này nữa.

–> Đây là những gì daldal tìm hiểu được người đi cùng Ri như sau : Một diễn viên mới nổi ở Hàn, không có nhiều người biết tới? Thậm chí SeungRi còn không follow chị này trên IG cơ? Thì không biết quan hệ kiểu như nào?

 

 

(UPDATE)–> Diễn viên của nhạc kịch đăng hình Ri lúc 5:pm, lúc 5:pm chị này update hình đi bắn súng chỗ Ri hay đi. Có một điều là Ri không follow chị này, chị này cũng ko follow Ri mà follow với Park Sang Hyuk. Nên có thể tới ANDhere là đi 3 người, và người này là bạn của anh kia.

+ GD được nhìn thấy đi ăn ở một nhà hàng Hàn Quốc hoặc nhà hàng Konan gì đó vài ngày trước? 

Dịch :”when a girl went to restaurant in Konan, she saw GD. he showed up from like VIP room, he paid himself. seems a few days ago”

Post này bạn ấy đăng ngày 14/2 nghĩa là GD đã đi ăn vài ngày trước. Ngày 9/2 GD về Hàn rồi, tận 11/2 Ri mới về. Lúc đầu đọc cái này cứ tưởng GD đặt phòng VIP bên Nhật làm shipper loạn hết lên. -> Có thể GD đi ăn với đối tác hay bạn bè ở Hàn, đặt phòng VIP rồi còn trả tiền nữa.

+ Phát sóng Show Sakigake , lắm hint lắm nè!!! Ngày 14/2 đúng là bao nhiêu chuyện luôn í!!!!! Ngồi cạnh nhao nè, khoác tay nhau =)) Cái mặt GD thì kiểu tự hào không đâu kể xiết. Max đáng yêu!!!! Chỉ cần xem gif là thấy đáng yêu rồi nha!!!

 
 
 • Ngày 17/2 : Gaon Chart Kpop Award 2016

Rồi rồi, như thường lệ chúng ta soi được cực nhiều hint .  Buồn mỗi là không tìm được fancam lúc các bạn í ngồi dưới như kiểu MMA hay MAMA ấy!!

 1. Lúc nào cũng nhìn về em nhỏ, dù là ngồi cách xa mấy vẫn phải cố vươn cổ mà nhìn :”> Riết mòn hết mặt mất!!! Tui tự hỏi có khi nào GD rời mắt khỏi Ri không? :(( Ánh mắt thiết tha trìu mến quá người ơi!!!!!!!

2. Ờ thì liếc liếc nhao :”> Thỉnh thoảng Ri cũng hay liếc GD lắm nhé

3. Rồi thì cảm ơn GD :”>, làm trò con bò giả bố Yang =)))

 

4. Liếc nhìn nhau nè!!!

5. Chạm mắt nhau

 
6. Nhìn em nhỏ âu yếm rồi cười ngu =)))
7. Cứ làm trò này bảo sao bị bảo thụ đi. huhuhuhuh
 
 • Ngày 19/2 

Tung vid ghi lại những khoảng khắc của Gatsby’s Fantastic Festival 24/12/2015 do BTC tổng hợp. Chúng ta lại được dịp soi hai bạn trẻ và nhớ lại mâu mần đáng yêu chết đi được này >”<!!!! Cứ như là vợ chồng trong đám cưới với bạn bè í!!!

 • Ngày 20/2

– Jung tổ chức sinh nhật, có toàn bộ bạn bè mà không có Ri thực sự rất ngạc nhiên vì Ri lại có thể bỏ một sự kiện bạn bè hội họp như thế này? ( trong khi BigBang không có lịch trình diễn? Nếu là lịch thu âm thì vẫn xin phép đi ra ngoài được đúng không?! Vậy có thể Ri có việc gì đó cực kì quan trọng, hoặc Ri sang Nhật từ 20/1 ( David Yu bạn Jung cũng không có mặt?)  Ri còn tặng Hoon giày nữa. Vậy là 20/2 Ri vẫn ở Hàn nhỉ?

 

 • Ngày 21/2

– Ri được bắt gặp ở ga Shibuya Tokyo, Ri đi sang Nhật trước cùng David Yu. Tối đó ăn tối với gia đình người Thái. Dạo này liên quan tới Thái nhiều nha, mà kì là toàn ăn với gia đình này ở Nhật? Phải chăng là gia đình này sống ở Nhật? Còn là người sở hữu Red Bull. Có khi nào Ri đang đầu tư gì đó ở đây không?

 

-GD đi Club Areana, tâm trạng cũng khá ổn.

 

– TOP update IG với SeungRi rồi xóa luôn =))) Không hiểu trò của ai?? Ai là người khơi trò này? Em nhỏ đã làm gì sai?

 • Ngày 22/2

BigBang sang Nhật, TOP, Dae vs GD đi trước, tối đó cả nhóm đi ăn sushi, ai đó trông đáng yêu quá rồi nha!!!

 • Ngày 23-24/2

-Sáng 23/2 Tae nhập cuộc với BigBang, Tae sang Tokyo.

Concert Tokyo Dome Final. Lại hóng moment Gri, và đúng là không để shipper thất vọng :))))) cái điệu uốn mông này là gì vậy Ri?? Lại còn được phát sóng trực tiếp trên dTV nữa chứ.
Cứ bảo YG giấu Nyongtory, có khi lại là người đẩy thuyền cũng nên. Kkkk. Tổng hợp một số mâu mần trong concert 

+ Ri khen GD có cái mũ dễ thương, mũ GD màu hồng, có chữ I love you. Và tiếp tục cứ bám dính lấy nhau, nhìn em nhỏ với ánh mắt nồng nàn!!!

 

+ Ờ rồi thì GD lại nói tiện miệng “I love you ” :”>

Ộp pa Bê : Buồn lắm cơ, V.I không yêu tôi !! ( V.I don’t love me)
Sưng Ni : Ý hyung là gì khi nói V.I không yêu tui? Love me, Love me??
GD nói với Ri : I love you
Sưng Ni : Đó là những gì GD-san dành cho hyung đó!! Đó là lý do vì sao GD-san luôn nằm ở vị trí số một trong tim em.
Ộp pa Bê tiếp tục phũ : V.I, hyung không yêu em đâu!!
=))))
Cre: yougotmeatbang

+ Ờ xong màn Stupid liar như này là sao =))) Có người còn xấu hổ giùm kìa!!!

 

+ Thật ra hai bạn có quá nhiều hint đó =))))))))) Cái này từ DVD MADE Seoul

 

+ Ờ thì còn vẽ trái tim các kiểu cơ :”>

– GD update IG, và đây là những gì shipper soi được. Như thường lệ, ngồi cạnh nhao, còn bạn GD thì làm tay chữ V thần thánh =))))) Bao nhiêu người thế kia vẫn tìm đến bên nhau được thì cũng chịu rồi!!!

  

– Tối 24/2 After party mừng concert kết thúc.

+ Không có ảnh Ri tham gia party nhưng có vid Ri làm MC đó!! Nên nghĩa là Ri có tham gia nha!!!

 

+ Vid Ri tham gia after party Link 01 Link 02

Ảnh cut từ vid nhé, ai đó làm MC như thường lệ, cụng ly với TOP nè. Còn ai đó vẫn mải mể quay phim =)))) Cái kiểu quay vòng tròn. Rồi không biết có lại say mê quay em nhỏ không.

 
+ David update hình với SeungRi tham gia party của anh Aoyama. Ri tham dự after party xong thì qua party này, chạy show luôn :))))

– Tạp chí Anan ra lò.

image

–> Cứ phải bám nhau mới chịu được à? =)))) Hãy soi hint hai bạn trẻ trong bài phỏng vấn.

“V.I….. SR không có đặc điểm không lường trước được*cười* những gì bạn thấy là những gì chúng tôi làm. Em ấy thích gặp gỡ mọi người, và em ấy lúc nào cũng tràn đầy năng lượng nên em ấy thậm chí còn không ngủ. Tôi thực sự muốn biết em ấy đang làm gì?”
–> Thôi được rồi, biết yêu thương em nhỏ rồi, không cần lụy đến mức ấy đâu. Biết em nhỏ không ngủ nè, bản thân thì bận với ngủ nhiều mà vẫn biết tình hình ai đó ra sao? Rồi còn lúc nào cũng muốn biết em ấy đang làm gì =))) Làm nhớ tới vụ Ri bảo GD đi vệ sinh cũng đẹp trai :v Thế cơ đấy. Còn gì 2 bạn trẻ không chia sẻ cho nhau không?

 • Ngày 25/2

– Tae và Dae về từ sáng cùng đoàn staff

 

– SeungRi, GD và TOP về Hàn. Không biết hai bạn ở lại Tokyo làm gì nữa ha!!! TOP thì được biết là theo lịch trình sẽ có buổi chụp hình với tạp chia Valentine. Hai bạn trẻ lại bị soi. Tenten, mũ đôi nè. Rồi vết trên mặt Ri :))))) GD có vẻ tiến bộ khi bỏ style ninja. Bạn Ri vẫn cưng như thường lệ. Cá nhân daldal nghĩ mấy cái trùng đồ với có vết trên mặt Ri cũng có thể là thanh niên rối loạn nội tiết tố hoặc make up nhiều nổi mụn thoy mà :”> 

 

+ Bố GD cũng được thấy ở sân bay. Có thể là bố đi coi final concert chăng?

 • Ngày 26/2

– Đánh dấu ngày SeungRi phủi bụi IG sau cả tháng mốc meo =)))) up liền tù tì mấy tấm liền. Ảnh trong chuyến đi Phuket hồi đầu năm. Ri update bức hình cuối cùng là vào ngày 3/1 trước vụ “2 tỷ won 1 ngày”, sau đó tận 29/1 mới update và cho tới ngày 26/2 là 28 ngày không thèm update?


Trong khi đó :
+ Ảnh Ri update là ảnh cũ nha. Vì sao? Ri vẫn đeo vòng còi –> CHÚ Ý VÀO CÁI VÒNG NHAAA (sau ngày 19/1 Ri mới bỏ hẳn)
+ Tối 26/2 Ri đi ăn với bạn, đội chiếc mũ len Ri đội 2 lần trong concert ở Fukuoka ngày 31/1-7/2. Chả hiểu sao dạo này bị thích cái mũ đấy hay sao í, đội suốt nhé, mấy concert ở Nhật đều đội =)))

Thật ra bình thường vẫn lên mạng sống ảo đấy, chỉ là không update gì thoy. Vừa unfolow 2 người trên IG. Danh sách bạn bè chủ chốt vẫn giữ nguyên.

 
+ Còn tham gia buổi gặp gỡ đội Jitjiusu –> có khi nào tính tập lại :)))))


+ Nhiều fan nhầm Ri đi Thái nhưng không phải. Ri hiện vẫn ở Seoul
Toàn up ảnh cũ. Như vậy chúng ta có thể hiểu được 2 chuyện

1. Đúng thật là ngày 2-3/1 Ri đã đi Thái, ngay sau FM Beijing. Đi cùng David ( lần cuối đi cùng David là buổi tình nguyện chở than ngày 29/1) daldal nghĩ Ri có đầu tư hoặc đối tác làm ăn ở Thái, chứ không phải đi chơi nghỉ dưỡng đơn thuần. Xác nhận vụ Ri đi Thái ( lúc trước chỉ là theory vì ngày 2/1 Ri follow 1 anh người Hàn ở Thái + khách sạn Ri ở update Facebook khoảng ngày 7/1 nếu daldal nhớ không nhầm )
2. Không hiểu sao ngày đẹp trời bạn í bung lụa hay sao í nhờ :)))) có rất nhiều hình trong máy nhé mà chẳng thèm up. Ngay cả lễ trao giải Gaon cũng không update gì cảm ơn fan hay nhiều vụ nữa, thì chỉ có thể là do tâm trạng.
3. GD cũng update IG. Có vẻ đang chăm chỉ làm album. Bạn Gấu được thả đi chơi!! Bung lụa :))) tâm trạng hai người tốt ghê ah!!!


4. Hãy nhớ GD cũng không update IG từ 12/2, trong khi GD là người xài SNS tích cực nhất. Có khi nào hai người cùng tâm trạng không?! Mãi tới ngày 22/2 GD mới update để cảm ơn về vụ đạt 8m follow

 – Moonshot tung ảnh GD và Dara chụp hình đại diện thương hiệu.

+ Tưởng gì nha, không có chụp chung gì hết =))))) Còn có cả party gì đó giới thiệu sản phẩm mà không có GD tham dự. Cả nhà còn nhớ vụ Valentine Ngày 14/2 Dara update IG với tag #moonshot làm daldal nghĩ Dara chụp hình cho Moonshot nhưng không phải.

 

+ Ngày 6/2 staff make up Moonshot update với Dara trong buổi chụp hình. Nghĩa là chụp hình có thể chụp vào ngày 6/2. Nhưng ngày 6/2 GD đang ở Nhật cho concert Fukuoka (6-7/2) BigBang sang Nhật từ 31/1-9/2. Lịch trình bận kín luôn. Vậy buổi chụp hình có thể từ trước 31/1. Vì có cái ảnh được cho là GD ngồi nói chuyện với Dara trong buổi chụp hình này làm shipper Daragon cứ ầm ĩ lên.

UPDATE : Đây là một noona chuyên coplay GD , ảnh chụp từ hậu trường show Get Beauty :3 =))) Thông tin này càng làm bể shipper Daragon!!!


Tất cả điều trên daldal chỉ muốn nói là : Valentine GD ở Hàn. SeungRi Valentine ở Hàn, tối không có lịch trình. Hai người còn không update gì, có khi nào là ở bên nhao. Kkkkk

 • Ngày 27/2

– SeungRi follow Lee HeeJin (nữ kiện tướng Jitjiusu ) – người mà Ri gặp tối qua (26/2)

   

-Tạp chí ELLE phát hành, cũng không có gì đặc biệt, ngoài hai pic này giống nhao =)))

 

 • Một số phân tích ngoài lề
 1. Hôm 23-24 vừa rồi rộ lên cái ảnh này 150619 MADE TOUR IN SHANGHAI

 

—> Mới đầu daldal cũng sốt hết cả lên tưởng là ai đó vẽ lên. Ai là ai (Cái người bày trò ra câu Everything là GD chứ không phải ai khác, người hay vẽ mấy thứ cute, viết chữ thì cũng chỉ có GD)–> Đấy, lúc đầu tưởng thế đấy nhưng thành ra không phải. Chỉ là logo bạn nào đó gắn vào :”< Gắn có tâm ghê vậy đó!!!

2. Một số like IG của GD bằng tài khoản cá nhân : Nhìn chung là toàn like nội thất, nghệ thuật các kiểu thoy, không có like gì liên quan tới đau khổ, chia ly gì đâu nha!!!

+ GD like pic này vào ngày 14/2 :”>

 

+ Ờ rồi thì like pic này vào ngày 16 hay 17/2 daldal không nhớ rõ =))) Coca Cola nha!!!!

+ Câu này có vẻ tâm trạng like ngày 24/2 :“Những gì là thực sự không phải là hình thức bên ngoài, nhưng bản chất của sự vật … nó là không thể cho bất cứ ai để thể hiện bất cứ điều gì về bản chất thật bằng cách bắt chước bề mặt bên ngoài của nó.”

+ Còn lại toàn like bạn bè vui tươi thoy

3. Một số vấn đề về Kiko

–> Oke, thì có thể trong một khoảng thời gian nào đó Jiko là real. Nhưng chưa bao giờ NHẤN MẠNH LÀ CHƯA BAO GIỜ thấy GD trông hạnh phúc bên Kiko. GD ít bạn kiểu thân thiết. Người duy nhất mà GD cười hạnh phúc là bên SeungRi.

–> Bạn có thể thấy rằng G Dragon rất xa cách Kiko Mizuhara?

–> Hãy nhìn vào bức hình mà GD vs Kiko tham gia show Chanel năm 2014. Kiko trông có vẻ khó chịu khi thấy máy ảnh, quay phim quay họ ngồi cạnh nhau ( Lúc đó đã có tin đồn)Hiện tại cả hai luôn tránh gặp nhau tại các sự kiện thời trang. Thậm chí Kiko còn không tham dự?

4. Ri chính thức bỏ vòng còi –>Chuyển sang em vòng mới không có ý nghĩa gì hết. Fan soi được Ri đeo nhẫn?!

5. Có ss nói với daldal như này. 

“Khi GD sd SNS thì bị liên hệ với Kiko, thích art hay nội thất thì Gtop. Trang phục trùng thì lại Daragon. Các shipper cố gán tất cả những thứ ấy lên GD, biến Ji thành hình bóng phản chiếu của ng # Quên mất Ji là ai rồi à. 1 nghệ sỹ trẻ có tầm ảnh hưởng nhất châu Á. Ji k cần ng khác để định hình bản thân bạn í.

Còn Gri thì sao? Gri mới hay, rất nổi mà méo có điểm gì chung. Thế mà fan vẫn có cái để thề lên thề xuống là real. Đến bạn bè còn k chung cơ. Ji chăm đến cả bạn Ri cơ mà”

–> Nghĩ thấy cũng đúng. Các shipper khác kiểu đói moment lắm í. Còn hai cái bạn này thì kiểu bội thực moment =))) Mà toàn tự đẩy, nào có ai làm gì đâu vẫn cứ tự đẩy như thưởng nhé.

Riêng cá nhân daldal thấy mấy vụ đụng đồ nhao của 2 bạn trẻ là bình thường. Vì sao ah?! Từ năm 2006-2008 BigBang ở kí túc xá. GD vs Ri có thời gian chung phòng hoặc là GD cứ thích sang phòng Ri ngủ với ôm ( lúc Ri ngủ chung với Dae) -> có vụ thổ lộ em toàn phải nằm chéo vì GD hyung ôm em ngủ làm Daesung bị dồn vào góc tường =))) hồi đó chủ yếu là thấy em nhỏ đáng yêu dễ thương thoy ah!!
Rồi năm 2008-2009 debut tại Nhật cũng ở chung phòng nè. Phỏng vấn BB trên tạp chí Tae có kể Gri ở chung phòng. Năm 2009 về Hàn là 2 đứa ở chung với nhao. Mãi tới năm 2012 Ri làm việc bên Nhật và GD gặp scandal thì GD chuyển về nhà bố mẹ. Năm 2013 Ri gặp scandal ở Nhật thì Tae và Dae chuyển về ở với Ri để trông chừng Ri. GD vẫn ở với bố mẹ cho tới bây giờ. Thêm nữa là GD và Ri mặc đồ cùng size. Dae, Tae vs TOP size khác. Nên không có gì lạ khi 2 người mặc chung đồ của nhao cho tới tận bjo ( cả đồ thường lẫn đồ diễn)

ĐIỀU QUAN TRỌNG Ở ĐÂY LÀ NHỮNG THỨ KHÁC. VD NHƯ CÁCH CHĂM SÓC LẪN NHAU, ÁNH MẮT, HÀNH ĐỘNG, LỜI NÓI KHI NHẮC ĐẾN NHAU VÀ CẢ NHIỀU THỨ KHÁC CHÚNG TA CHỈ CÓ THỂ CẢM NHẬN TỪ TRÁI TIM.

Chờ đợi sến hường từ hai bạn trẻ trong những ngày tiếp theo!!!!!!!!!!!

Tổng hợp #daldal

Cre pic: on pic

(Xin vui lòng trích dẫn nguồn khi copy sang site khác, daldal cảm ơn đã đọc)

 

Advertisements

31 thoughts on “Nyongtory diary (14/2-27/2/2016)

 1. Vụ cô gái áo hồng á, mình có đọc trên tumblr có một bài giải thích rồi, ko có liên quan gì đến Ri hết, hôm đó Ri còn đi bắn súng với bạn hay sao ấy (mà lâu quá r ko biết lẫn đâu)
  Dù sao cũng tks Daldal nhiều nha, thích bạn từ bên page CTYSVĐK rồi nè 🙂

  Liked by 1 person

  1. uhm, daldal vô IG bạn đó thấy có vid đi bắn súng trùng time bên diễn viên up ảnh á >”<!!!! Cùng chỗ bắn súng Ri hay tới. Mong là không có gì. Cảm ơn nàng nha :*

   Like

 2. Cô gái áo hồng 😭😭😭, bạn bè thoy chị nhỉ!!! Cái Jiko chắc chỉ là scandal YG dùng để che mắt thiên hạ =.= Scandal s** của Ri cũng v ==> Diễn ra quá nhanh và YG cũng không giải quyết 😳😳😳 Giờ thấy cái gì cũng là FAKE 😂😂😂 chỉ tin mổi 2 bé

  Liked by 1 person

  1. Mình thấy IG qxxxxxp bạn của ri có follow người phụ nữ mặc áo tím này. Mình nghĩ họ co quen biết với nhau

   Like

  1. uhm, ss ko đọc về vụ đó 😮 Cơ mà sao phải cosplay nhỉ =))) Thấy cũng hơi buồn cười í, kiểu làm ng mẫu đại diện mà k có chụp chung gì hết. CŨng không thấy nói chuyện với nhau nhỉ 😮 Vì có vid making mà

   Like

 3. Cô gái áo hồng theo một post trên tumblr mình đọc rhì hình như ko có liên quan gì đến Ri hết,vì sau đó Ri còn đi bắn súng với anh bạn kia cơ.
  Còn về vụ ko cho chụp ảnh thì hình như sau đợt vụ kiện ấy bên YG ko cho Ri chụp ảnh cùng fan là người nước ngoài hay sao ấy. Vì mình đọc một post trên insta thấy có bạn ghi là đã gặp Seungri nhưng ko chụp hình đc vì bên cty quản lý ko cho phép, Ri sợ bạn ko hiểu cho Ri nên thậm chí còn nhờ quản lý giải thích hộ cơ mà.
  Dù sao thì bh thấy tình hình có vẻ ổn hơn rồi. Tks ss Daldal đã tổng hợp nhé. Mà ss làm ơn đừng bỏ rơi mấy cái fics nhé 😥

  Liked by 1 person

  1. >”<!!! Cô áo hồng đó cũng đi bắn súng mà. Hiuhiu. daldal mới update đó. Nếu Ri mà cũng đi bắn súng thì là đi chung luôn. Nếu còn link đó thì cho daldal xin nha!!!! Yên tâm daldal sẽ viết fic đều :*

   Like

 4. Cô gái áo hồng hình như trên Tumblr có giải thích rồi, ko có liên quan gì nha.
  Hình như theo quy định bên YG, Ri ko được chụp hình với fan là người nước ngoài (trên insta có vài người nói về việc này)
  tks Daldal đã tổng hợp nhé, cứ hóng mấy bài này thôi (đừng bỏ quên fics nha 😥 )

  Liked by 1 person

 5. Trời ơi 😥 Em cũng là 1 fan của 2NE1, fan của Dara!!! Cơ mà đọc này xong thấy ghét quá!!! Yêu hai ẻm quá đến nỗi khùng lun ròi 😥 Da à!! Em sẽ cố không vì yêu Nyongtory mà ghét chị đâu mà!!!

  Liked by 1 person

 6. Vụ việc ngày 26/2 do dal viết làm mình nhớ đến thời điểm GD update vid “Work” và bạn Ri quay trở về bom 3 tấm ảnh sau gần 1 tháng lặn.

  Chính xác lúc đó là buổi chiều, điện thoại mình nhảy noti insta, thấy GD post mình rất ngạc nhiên cứ tưởng về Hàn lặn luôn.
  Mà cái mình ngạc nhiên hơn là sau đó 1 phút, cái noti của bạn nhỏ hiện lên làm mình muốn rớt cái đt.

  Lúc đó mình nghĩ à, ko biết sau mà “trùng hợp” dữ ta.
  “Tình cờ” cùng thời điểm thôi hả ?

  Đọc bài tổng hợp của dal thì mình chợt nhớ tới sự kiện làm mình quắn quéo ngày hôm đó.

  Thanks dal đã tổng hợp nhé 😀

  Like

  1. :”> ah vụ up IG trùng thì 2 bạn này thường xuyên up cùng nhau í. Có lần 5h sáng vẫn còn up cùng nhau. Còn có chuyện GD up ngủ ngon, còn Ri thì up ngay sáng sớm cơ =))) Hi, daldal sẽ cố gắng viết đều

   Like

 7. Dao nay tren Ig cua i m kiko co vai tam hinh dang sao thay giong ben ig xxdragon lamlam. Daldal xem thu coi nhu hinh chup canh nhanh cay vao ban dem. Va hinh the luoi ra cau vong. Va ca hinh lam con chuot nua hixhixxhixhixx. Khong le chi la ngau nhien hay sao….

  Like

  1. Daldal nghĩ không liên quan đâu. Ở trên cũng nói rùi nè. Hiệu ứng snapchat nhiều ng dùng k phải cứ Kiko vs GD. Hình chụp nhành cây từ tận 5 tuần trước. Vd daldal cũng là ng rất thích chụp cây nên thiết nghĩ là hình trùng hợp thoy 😁 Gri của chúng ta nhiều hint hơn 😆

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s