Nyongtory diary (3/2-13/2/2016)

Oke, daldal đã trở lại đây. Đúng là phải làm kiểu Nhật kí như này mới nhớ được =)) Nói thiệt là giờ kể ra daldal phải soát lại tất cả những gì mình đã gim trên tất cả các mặt trận mới nhớ được đó. Còn lo sót nữa. Nên nếu sót chuyện gì, cả nhà nhắc daldal nha. Nào, hãy cùng xem 10 ngày qua 2 bạn trẻ của chúng ta có gì mới không? Tính để qua ngày mai Valentine  nhưng có khi mai lại phải làm riêng một bài í :”> 10 ngày qua hai bạn trẻ cũng nhiều hint lắm cơ =)))))))

—————-

 • Để daldal nhắc lại một vài chuyện sẽ liên quan tới những chuyện dưới đây
 1. Ngày 28/1 GD từ Paris trở về Hàn, tâm trạng cực tốt
 2. Ngày 29/1 GD chúc mừng sinh nhật SeungRi bằng vid EVERYTHING
 3. Ngày 31/1 BigBang sang Nhật, tâm trạng của hai bạn trẻ đều cực kì tốt nha
 4. Và cho tới tận bây giờ, chúng ta vẫn không thấy Ri còn đeo vòng nữa? Từ ngày 19/1 Ri KHÔNG CÒN ĐEO CHIẾC VÒNG HÌNH CÒI, Ri đeo một chiếc vòng khác, daldal sẽ nói sau.
 5. Ngày 2/2 GD update pr vụ Dara vs GD làm người mẫu

Như chúng ta biết, GD có 2 điện thoại. 1 là ip6s, 2 là iphone 6s Plus, bằng chứng là hãy xem update weibo của GD. Có pic thì update bằng điện thoại ip6s, có pic thì ip6s Plus. Có người giả thiết 6s là staff update vì GD thường chỉ cầm 1 chiếc điện thoại duy nhất. Nhưng thực ra GD đã xài Plus từ 31/8/2015. Và GD rất ít khi để người khác update SNS cá nhân. Toàn bộ là do GD tự update hết nha.

fbbb.png

 • Ngày 3/2 GD update IG với cả nhóm. Cái trò snapchat thiệt là làm spam IG bao nhiêu ngày nay. Đây là vid của SeungRi mà GD up nhé.

Cái chúng ta chú ý ở đây là gì nào?

+GD UPDATE VID SEUNGRI ĐẦU TIÊN. Vâng, là đầu tiên. Lúc này BIGBANG quay hình cho MOMM nếu daldal nhớ không nhầm. Vụ GD nhắc tới Ri đầu tiên hay luôn là Ri đầu tiên chúng ta đã quá quen rồi ha. Trong Naver M!countdown MADE E, chẳng phải lúc vẽ em nhỏ trên bảng trả lời câu hỏi cũng vẽ ẻm đầu tiên sao :3 Hê hê. Người luôn ở trong đầu mình mà.

+ Tiếp theo hãy chú ý vào góc bên trái phía trên của vid. Đầu ai kia ấy nhỉ? Hẳn là hai bạn trẻ quay hình trong tư thế chạm đầu nhao =))) Tình cảm quá ha.

+ Thiệt hết sức quan ngại về tình trạng sống ảo của các bạn trẻ -_- bạn Ri còn có 2 chiếc điệ thoại lận. Dù sao cũng cảm ơn GD, dù gấu Mỡ không update gì hết nhưng chúng ta vẫn tháy Ri thường xuyên trên IG GD và trên các show tại Nhật.

 • Ngày 4/2 ( Một ngày siêu siêu bận rộn của BigBang)

+ BIGBANG quay hình BANG BANG BANG cho BIGBANG on King’s Brunch: Fan soi được GD mặc áo có họa tiết giống Ri khi quay Naver MADE E . Rồi thì hai bạn lại ngồi cạnh nhao :”> Rồi thì lại chạm chân chạm tay nhao các kiểu í. Show này được chiếu vào ngày 6/2

 

+ BIGBANG Mezamashi TV Interview

=)))))))))) Đáng yêu khủng khiếp cái show này!!! daldal hổng nói nhiều, cả nhà coi ảnh gif sẽ rõ nha! Anh ck xấu hổ giùm vk :”>

 

 • Ngày 5/2 : MUSIC STATION

=))) Không thể ngờ được mâu mần GD lại nhiều thế. Trong show này cực kì nhiều moment nhoa. Show này là chiếu trực tiếp bản tin sáng luôn đó.

+ Ờ thì tưởng ngồi sau, khuất Camera là fan không soi được à -_- Còn tự nhiên dựa vào vai em nhỏ như chốn không người? Tự nhiên quá nha GD!!! Cả nhà có thể xem vid TẠI ĐÂY NHAA

+ Rồi thì chạm mông . Bình thường GD rất hứng thú với mông Ri. Dù chỉ diễn ra trong vài giây nhưng có phải ánh mắt Ri đang nhìn mông GD không vậy ???

+ Ờ rồi thì ngồi cạnh nhao, vẫn theo thói cũ cứ phải ngồi sát rạt vào nhao mới chịu được cả nhà ạ =))))))) Tươi thì khỏi cần tưới nha. Văn Bê dù là bạn thân 15 năm vẫn cứ như bị cách ly, hai bạn trẻ như chốn không người, át vai vào nhau mới chịu cơ ạ. TỘI BÊ :”>

Fan còn phát hiện ra áo mà GD mặc ngày 5/2 trên MS là áo mà Ri mặc quay cho MOMM ngày 4/2 đó.

 

 • Ngày 6-7/2: DOME Fukuoka

+Tại Dome thì cũng có nhiều mâu mần hai bạn trẻ lắm nè. Đỉnh điểm là vụ GD sờ bụng Ri :”> Rồi TOP kêu Ri có bầu phải hem =))))))

+ Soundcheck vs send off đáng yêu lắm >|||||<

 

+ Sau đó BIGBANG được bắt gặp tại sân bay tưởng rằng về Hàn ăn Tết nhưng không phải. BIGBANG quay trở lại Tokyo để tiếp tục lịch trình. VẬY LÀ CẢ GIÁNG SINH, NĂM MỚI TÂY LẪN NĂM MỚI TA HAI BẠN TRẺ ĐỀU Ở CẠNH NHAU :”> Đánh tan mọi couple khác nhé!!!!!!!!!

Thật ra daldal cũng không hiểu tại sao BIGBANG lại ở lại qua giao thừa mới về Hàn. Vì ở Nhật đón tết theo lịch dương. Hàn vẫn đón Tết theo lịch âm. Mấy show như MOMM, Sakigake đều quay trước rồi. Không phải phát sóng trực tiếp. Nên từ đêm 7/1 là BIGBANG không còn lịch trình nữa. GD< Dae và Tae đợi qua 8/1 mới về. Ri tận 11/1, TOP 12/1 ? Vì không có máy bay thẳng từ Fukuoka về Seoul mà phải đi từ Tokyo, về Tokyo là tất nhiên, chỉ không hiểu tại sao lại không về Hàn ngay?

+  Vid giới thiệu cho Sakigake. Chỉ có một đoạn thoy mà đáng yêu lắm nè =))))

+ Ngày 7/2 GD update twitter bài này. Sweet memories. GD còn hát bài này trong Dome ngày cuối nữa nè. GD nói rất thích bài này khi nghe trên Music Station. Còn đây là phân tích về bài hát.

 

Lời bài hát : “Đừng hôn em anh yêu, chúng ta sẽ chẳng bao giờ thành đôi đâu. Và đừng tô vẽ thêm , làm ơn đừng làm đau em thêm lần nữa. Em đã có nhiều đêm nghĩ về anh, nghĩ về những lần anh chạm vào em rằng em yêu anh rất nhiều” 

 • Ngày 8/2 (Mùng 1 Tết)

+ GD update với BIGBANG. Chúc mừng sinh nhật cho chị stylist.Và đây là những gì shipper chúng ta thấy :”> Chạm nhau mọi lúc có thể. Thực ra không cần phải dính với nhao thế đâu nha 2 bạn!!!

+ Một anh bạn người Nhật update hình với SeungRi :v Thiệt tui không có cảm tình chút nào với cái pic này ah nha!!
 

+ Quay hình cho show MOMM 

+ Cứ mỗi lần đi show là như nhà hai người , chạm tay, chạm chân, ngắm em nhỏ các kiểu. Còn Sưng Ni của chúng ta thì nói như được mùa =))) Thoy hổng cần nói nhiều nữa. Rất rất nhiều mâu mần. Hãy coi ảnh gif nhoa.

+ Ờ thì đập tay nè, dựa vào vai em nè, rồi thì xích lại gần nhao nè, Ri đặt tay lên đùi GD nè, Lúc GD làm điệu Bang Bang Bang cười rũ rượi còn đặt tay lên lưng vỗ nữa. Trong khi Văn Bê ngồi ngay sát rạt mà chẳng thèm quay sang nhìn bạn thân lấy một lần :v Vai Bê kìa GD. Bê cứ như người vô hình í :”>

 

 • Ngày 9/2 BIGBANG về Hàn trừ Ri và TOP ở lại Tokyo.

Ri thì vẫn mất tích. Còn TOP thì update hình đi coi tranh, lại mua cả đóng tranh về :v Và ngày 12/1 TOP mới chịu về nước.

 

 

 • Ngày 10/2 

YG tung ảnh cho show Sakigake Ngày 14/2 (Đã quay hình ngày 4/2) Và đây lại là những gì mà shipper soi được. Skinship mọi nơi mọi lúc nha!!!

+ Còn ảnh dưới chính là show MOMM đó cả nhà :”> Có vid fan soi được Ri đặt tay lên đùi GD ở dưới bàn. Riêng show này daldal có mục chỉ ra mâu mần rùi nhaaa!!!
 

ĐÂY LÀ TỔNG HỢP SKINSHIP của hai bạn trẻ trong 10 ngày qua tại những show tại Nhật nè =))) Hết chạm vai, đập tai, đặt lên vai nhao, lên đùi nhao, chạm chân nhao. Cười đầy rạng rỡ thế kia cơ mà :”>

 • Ngày 11/2

+ SeungRi về Hàn từ Tokyo sau mấy ngày mất tích.

Cũng chẳng biết có phải đi chơi với bạn không. Vì David, Choli và Tyler ở Nhật–> Vậy mà không hề có ảnh gặp nhau chụp hình. Trước đó tình cảm của Ri với David cực tốt, dính nhau như keo =))) Thật lạ là ở cùng địa điểm mà không gặp nhau. Choli còn bị bó bột ở chân nữa? Có thể chúng ta sẽ thấy ảnh đi chơi của Ri sau vài ngày nữa. Như thường lệ chăng? Và hãy nhìn đống đồ ẻm mua về =))) Mua gì mà lắm thế kia? Fan còn đồ rằng mấy túi quà mà Ri xách ra sân bay là quà cho GD. Cá nhân daldal nghĩ thì chắc quà của fan đó, chớ ai tặng nhao mà lại để cái túi xuề xòa thế kia phải hem?

 

 • Ngày 13/2 Không thèm update IG từ 29/1 cơ mà vẫn lên mạng sống ảo đấy :v Bằng chứng là vừa mới follow hai người nè

Ngoài ra còn 1 fan update hình này. Mà daldal không thể tìm hiều được ảnh cũ hay mới vì có vẻ như ảnh mới chụp tại Nhật chăng?

 • Còn đây là những gì GD like bằng tài khoản cá nhân trên IG trong 10 ngày qua. Hầu hết là pic vui vẻ, nghệ thuật, nội thất, bạn bè, rất ít pic buồn bã như hồi 12/12.. Tâm trạng cực kì vui vẻ. Đang ở bên nhao có khác =)))) Còn còm men vào pic hình trái tim nữa cơ. Nói chung là yêu đời lắm.

+ Tuy nhiên hãy chú ý vào pic này. GD like vid này khi ở Nhật vào ngày 3/2. Đây là vid chứ hem phải pic đâu. Đây gần như là pic buồn duy nhất mà GD like.

Cap vid là : I hope I die than get sold. 

Lời trong vid :  “I have always been aware I’m a different being from others. It just took me kind of long to acknowledge the true me inside. I’m confused if the desire I have towards you right now is gluttony or lust. Either way I’m feeling it because I love you so I just hope you don’t get me wrong. The problem is if you are ok with my idea. I’m sorry to freak you out but I gotta admit that I really think this way. And I’m really confused in between. Sometimes I want to eat you. Sometimes I want to fuck you. Yet even sometimes I want to eat and fuck you at the same time.” (It keeps repeating)

Trans: Anh luôn tự nhận thức được rằng mình khác với những người bình thường khác. Phải mất một khoảng thời gian dài anh mới công nhận con người thật bên trong mình. Anh không hiểu điều anh muốn từ em lúc này là thèm ăn hay là ham muốn. Anh cảm nhận được một trong hai thứ cảm xúc đó vì anh yêu em nên anh hi vọng em đừng hiểu lầm anh. Vấn đề là em có đồng ý với anh hay không. Anh xin lỗi đã làm em sợ nhưng anh muốn thừa nhận là mình đã nghĩ theo cách đó. Và anh thật sự bối rối giữa hai điều này. Sometimes I want to eat you. Sometimes I want to fuck you. Thậm chí có lúc I want to eat and fuck you at the same time (lặp đi lặp lại câu này)

 .

Phải chăng là lời từ tâm hồn GD :((( Đọc mà thương hai người lắm lắm luôn. Tui chỉ muốn nhìn thấy nụ cười của hai người thoy ah!!!

May thay là ngày 11/2. Khi Ri về Hàn thì GD like pic Give me love :”> Hy vọng hai bạn ở bên nhao Valentine này!!!

 • Sau mục điểm tin thì tới đoạn phân tích.
 1. Fan soi được 2 người xài đồng hồ đôi.
 2.  byny.png

+ GD đã update weibo hai chiếc đồng hồ vào ngày 28/1 khi từ Paris về. Và ngày 31/1 tại sân bay đi Tokyo Ri được bắt gặp đeo chiếc màu trắng. Soi thì cũng đúng thiệt. Phải chăng là GD mang về tặng Ri? Nhưng GD ngoài hình chụp đồng hồ kia thì GD CHƯA BAO GIỜ ĐEO 1 TRONG 2 CHIẾC ĐỒNG HỒ NÀY. Nếu soi tất cả hình GD ở Paris + GD ở Nhật KHÔNG HỀ đeo.

+ Tuy nhiên daldal lại soi được vào ngày 11/2 khi từ Tokyo trở về, Ri đeo chiếc màu đen? VẬY CÓ LẼ ĐÂY LÀ QUÀ CHO RI, TẶNG CẢ HAI CHIẾC? Thay cho chiếc vòng còi chăng? Từ giờ shipper hãy cùng soi chiếc đồng hồ này nhé. Nhưng có một điều lạ là, SeungRi từng đeo chiếc đồng hồ màu đen kia tại FM Beijing từ ngày 1/1 lận? Thực sự thì daldal thấy dây y hệt, cùng một loại, nhưng mặt có vẻ hơi khác một chút? Cả nhà soi rồi cho daldal ý kiến nhé. Lúc này Ri vẫn đeo vòng còi, GD đeo nhẫn.

 dong ho.jpg

2. GD vẫn đeo nhẫn còn Ri thì đã đeo một chiếc vòng khác?

GD đeo khi quay hình cho show Sakigake và MOMM

  

daldal đã có một bài viết về nhẫn và vòng của Ri. cả nhà có thể đọc lại TẠI ĐÂY

Vòng đấy chắc lại của hãng blindreason thoy, tuy nhiên trên web tìm không thấy chiếc ào giống hệt vậy :v

+ Nếu theo dõi Ri lâu thì có thể thấy Ri xài phụ kiện theo thời gian, cứ hết đợt quảng bá là tháo ra. Chiếc vòng còi là phụ kiện lâu nhất mà Ri đeo. Tuy nhiên chưa hết đợt quảng bá cho MADE cơ mà? Có chuyện gì với chiếc vòng đó? tại sao đi Tokyo về lần 11-19/1 thì không thấy vòng đâu nữa? Thiệt là kì cục quá mà.

3. CHUYỆN YG GIẤU NYONGTORY?

Có nhiều quan điểm về chuyện này. Căn cứ vào chuyện YG xóa và báo vi phạm các vid về Nyongtory trên Youtube hay vụ mọi người vẫn tin Jiko là YG tung hỏa mù đẻ che mắt Nhưn quan điểm của daldal lại khác nha.

+ Hãy nhớ YG đã nhiều lần tung DVD để bán trong năm nay về MADE và DOME. Và đây là những hình ảnh trong DVD được cut ra. Toàn bộ mâu mần Nyongtory được quay cận cảnh và rõ nét. Ngay cả DVD về Dome cũng thế. Đoạn Ri vỗ vào ngực GD ấy!! Nếu YG cấm Nyong thì đáng lẽ những hình ảnh này nên được cut. Nên nhớ GD và Ri là người khơi thuyền Nyong. Và gần như nó là cần câu một lượng fan rất lớn. Hai mẻ này thì là King of fs với skinship rồi. Shipper chúng ta có lẽ nên tin 20% trên sân khấu + cảm nhận bản thân. Và nên tin vào mâu mần ngoài stage hơn ha :”>

 

 

+ Và không chỉ vid Nyongtory bị del đâu nha. Nhiêu show BIGBANG cũng bị báo vi phạm bản quyền nên daldal nghĩ chỉ là do vi phạm bản quyền thoy chứ YG không có cấm cản tình cảm nghệ sĩ đâu nha.

4. Daragon

Mấy hôm nay daldal cũng lo vụ Daragon lắm vì dạo một vòng IG Dara dạo gần đây thấy giật mình quá :v

+ Áo khoác giống GD chỉ khác màu lông?

+ Áo GD mặc ở MMA

+ Giày của Gd nữa :(((

  

Điều an ủi shipper Gri là TẤT CẢ những ngày lễ lớn trong năm nay Gri luôn ở với nhau rồi. Ngay cả sinh nhật Dara GD cũng không ở chung địa điểm nữa >”<!!! Tin tưởng vào hai người thoy!!!!! Cùng chờ đợi mâu mần tiếp nhé!!!  Lịch sắp tới 14/2 chiếu Sakigake. 17/2 BB tham dự Lễ trao giải Gaon. 19/2 có 1 show tại Nhật. Từ 24-27/2 Chụp hình và phỏng vấn cho tạp chí.

Tổng hợp : #daldal
(Xin vui lòng trích dẫn nguồn khi copy sang site khác, daldal cảm ơn đã đọc)

 


14 thoughts on “Nyongtory diary (3/2-13/2/2016)

 1. Daragon =(( 😭😭😭 Nonononooooo!!!!!!!!!!!!!!!!! Chắc là đồ lố YG mua roài, hông có tình cảm dì đâu c hé =(( YG cũng thường cho gà sử dụng đồ đôi qá mà =.= No GTOP, No Jiko, No Daragon, No Skydragon

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s