SeungRi và bạn bè

Như chúng ta đều biết, SeungRi có rất nhiều bạn trên thế giới . Thậm chí trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí Nhật, ri từng nói Tối t6 điện thoại Ri rất bận vì các cuộc gọi từ bạn bè rủ đi chơi. Ngay cả khi tới Nhật hoạt động solo một mình Ri cũng không hề cảm thấy cô đơn vì nhanh chóng kết bạn với những người mới. Bạn bè của Ri rải từ đông sang Tây =))) Cả với người nổi tiếng lẫn người bạn bình thường. Một điều thú vị là bạn bè thân của Ri chủ yếu toàn là con trai, Ri thường gọi vui là “Cuộc trò chuyện của những chàng trai” Vậy những người bạn nổi tiếng và không trong showbiz có những chuyện vui gì? Chàng trai của chúng ta có những người bạn đáng yêu như thế nào? Cùng điểm lại nhé :*
P/s: Hiện tại daldal cũng bận í, cuối năm với không có cảm hứng viết fic 😥 nên đang viết dở với edit chap, sẽ cố gắng mấy ngày tới có Chap mới cho cả nhà nha, mấy cái tổng hợp này thì làm nhanh với không phải nghĩ í :”> Hi 
——————————
 • Choi Jong Hoon leader FT Island
1. Người bạn trong giới showbiz thân thiết nhất với SeungRi là Choi Jong Hoon leader của FT Island , thậm chí còn được gọi là cặp đôi HoonRi, couple này nổi tiếng lắm nhé.
2. Phỏng vấn với tạp chí B-Pass Magazine 7/2013 Hoon chia sẻ cả hai là bạn từ khoảng năm 2008-2009. Khi đó cả hai nhóm đều đang trong thời gian quảng bá album và họ thường gặp nhau trên trường quay cũng như show truyền hình. Hoon đã đề nghị làm bạn với SeungRi. Ri xúc động đồng ý :”> Và từ đó đôi bạn thân thiết ra đời. Ten ten!!! (Hoon và Ri cùng tuổi với nhao)
3. Hoon từng đăng lên twitter vào ngày 7/3/2013 ( sinh nhật Hoon) “Đi ăn mừng sinh nhật với SeungRi , thậm chí cậu còn làm tóc cơ đấy, ai nhìn vào sẽ nghĩ là sinh nhật cậu…” =)))
4. Vào ngày 2/2/2013 Hoon từng update twitter một bức hình chụp cả hai trong một nhà hàng với caption “SeungRi dễ thương của chúng ta” =)) hãy nhớ lại năm 2012-2013 là năm huy hoàng của HoonRi
5. Ngày 26/12/2012, cả hai thậm chí còn đi Bangkok với nhau để nghỉ Giáng Sinh, Hoon đã update twitter một bức hình với cap “V.I I love you” :v Nếu không có Gri thì tui nguyện ship cặp này vì quá đáng yêu và đẹp đi!!!!
6. Tháng 8/2013 Hoon Ri cùng nhóm bạn đã tới Busan nghỉ dưỡng
seungri-friends
7. Tháng 7/2014 Hoon và Ri đi chơi golf với nhau
seungri_golf
7. Tháng 9/2014 Hoon, Ri cùng nhóm bạn lại đi Busan với nhao, ôi những chàng trai đáng yêu :3 =))) Đi Busan suốt í.
seungri-busan-02Thumbnail
8. Tháng 7/2015, Hoon, Ri và Jung đã có một chuyến nghỉ tại Thái (sau concert BigBang tại đây), trong chuyến đi này có cả Kong, Choili với David ( hồi này mới chơi với David thôi nè)
CGpNzBeUIAAdGmlCJjeurCW8AASh-9
2 CJj2jTRVAAQOFoU
Đây là nơi sản sinh ra bức hình thần thánh này =)))))))))))) Nghi vấn chính Ri là người gửi bức hình này cho GD :”> Vì thế GD mới có hình này để tuồn cho Thị Táp up hình ti =))))))))))))))))))
CJnI7QOWgAETut6
Dành cho shipper Gri : Chính trong tháng 6/2015 thì Ri đã update bức hình này trên IG , bắt đầu cho chuỗi thói quen dỗ dành GD mỗi khi Ri đi chơi với bạn bè ( là up Nyongtory)
CJtwHIQWEAAcXRR
9. Dạo gần đây Hoon còn đi tập gym với Ri nè, đi ăn với Ri. Nói chung Hoonie là kiểu best best frienf rùi í!!
10. Ri cùng hội bạn bè tại Gastby Party 24/12/2015
CXElbpEVAAI4FPj (1)
 • Jung Joon Young : anh này sinh năm 89, là rocker, trời ơi đẹp trai lắm nhé :”> Chỉ biết anh này chơi với Ri từ năm 2011, hay đi chơi với tụi Hoon.
 1. Năm 2014 trên chương trình Radio mà Jung là DJ, SeungRi đã gọi tới trêu Jung =))) CÒn giả vờ làm fan nữa. Đáng yêu lắm nhé. Cả nhà có thể xem vid và đoạn nói chuyện Tại đây
 2. Tháng 6/2015 Jung cũng từng gọi cho Ri tại chương trình Radio show trên Melon :3 Hai bạn này hay troll nhau lắm

 • KongKaroon : Anh này là diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất người Thái. Cũng là bạn của Ri từ lâu lâu lắm rồi ( khoảng năm 2011-2012)
 1. 2/2013 đi ăn tối với Kong, Kong gọi Ri là bro, và nói rằng đây là bữa ăn tối tuyệt nhất

seungri_kong_karoon

2. Tháng 2/2014 Kong gặp Ri tại Nhật, đi ăn tối với Ri và gọi Ri là “Lovely bro ” :*

kongk

3. Tháng 7/2014 SeungRi tới Thái chơi

bb_seungri2seungri_bkk1

4. Tháng 4/2015 SeungRi cùng Hoon và hội bạn thân đã đến dự sinh nhật Kong

seungri-party-2-1

3. Kong đi chơi với Ri trong chuyến đi chơi tại Thái 6/2015 với tụi Hoon

CJtFQNyUcAA7Nec

4. Tháng 8/2015, sau concert tại Nhật, SeungRi không về Hàn luôn mà trốn lên Tokyo đi chơi với tụi Kong =))

CNKFHEBUYAA0sLQ CNKFHEAUYAAv-rB

5. Gần đây vào tháng 1/2016, Kong đã tới Hàn chơi và đi ăn tối với Ri, up ảnh lên IG sau đó xóa, sau đó lại up =)))

 • KimLim : :”> Một trong những người bạn nữ nổi tiếng nhất của Ri. không có gì để chê về Kim. sinh năm 92, xinh đẹp, con gái tỷ phú giàu thứ 9 Singapore, ngoan ngoãn, cư xử với bạn bè quá tuyệt vời. Có tấm lòng nhân hậu, hay đi làm từ thiện . Nhà còn có chuyên cơ riêng 😥 Nói chung là làm fandom Ri cứ bị sung sướng vì Ri chơi với Kim í) Kim và Ri chơi với nhau có lẽ là khoảng từ năm 2013-2014. Vì sao và ai giới thiệu thì hiện tại daldal chưa tìm hiểu.
 1. Tháng 1/2015 SeungRi đã tới thăm Valencia với gia đình Kim

top-seungri-1  more-seungri-valencia-spain-1

Trong chuyến đi này còn có anh bạn ChoiLi chơi rất thân với Ri đi cùng ^^ ( Anh này chơi từ năm 2010-2011 rồi í, vì có lần concert BIGBANG năm 2011 anh ấy có chụp ảnh với Ri)

more-seungri-valencia-spain-3

ChoiLi tới cổ vũ trong concert BB 12/2011

Seungri

2. Tháng 2/2014 SeungRi tới HongKong và chụp hình với Kim

seungri_hongkong

4. SeungRi và GD tới dự sinh nhật Kim và tháng 7/2015 và Kim còn đi xem concert của BB tháng 7/2015 tại Malaysia Kuala Lumpur

CKv1WpUWcAAeAO3

5. Vụ Kim gửi máy bay riêng tới đón Ri từ Ìndo tháng 11/2015 là kinh điển của kinh điển rồi :”> Sau đó Ri còn đi ăn với gia đình Kim, cảm ơn kim nhiều lần trên IG

CTHRbDlWwAAgqJu

6. Kim và Ri đi xem show của Sam Smith và chơi ở Toykyo tháng 11/2015, Kim còn tới xem MAMA 2015 tại HongKong nữa

7. Kim và bạn bè tại Sing tổ chức sinh nhật cho Ri vào ngày 12/12/2015

CV9SC4eWcAARO8v

8. GD gửi tặng Kim giày vì đã giúp đỡ Ri :”>

 • Goo Hara của Kara : Đây là người bạn còn từ hồi ở Học viện GwangJu những năm 2005 ^^ Cả hai đã từng học chung với nhau, lại cùng độ tuổi nên đã trở thành bạn bè thân thiết từ hồi đó. Bản thân daldal rất thích Hara

[Ngôi sao của tuần] Các GG Bes mà xoay quanh Big Bang Seungri

 1. Vào ngày 19/8/2013 khi album solo của Ri được phát hành, Hara đã viết lên twitter ủng hộ Ri
 2. Khi quán ANDHere mở cửa, Hara cũng gửi hoa tới chúc mừng
 3. Hara và Ri từng tham dự cùng nhau chương trình King of Idol năm 2011
 4. Ngày 9/4/2014, trong cuộc phỏng vấn trên One Night of TV Entertainment với dàn diễn viên Angle Eyes khi Kim Ji Suk hỏi Seung Ri: “Khi cậu gọi ngay bây giờ, ba thành viên của nhóm nhạc nữ nào sẽ đến ngay lập tức?”SeungRi nhắc đến là Goo Hara của nhóm Kara, Ga In của nhóm Brown Eyes Girls và Kang Min Kyung của Davichi. Khi bắt buộc phải chọn một người, Seung Ri đã chọn Hara. Lee Sang Yoon liền dò hỏi thêm về việc Seung Ri chọn Goo Hara. SR đã trả lời: “Em và Hara lớn lên cùng nhau, kể từ khi chúng em còn trẻ đã chia sẻ với nhau về giấc mơ trở thành ca sĩ” :”> Hai bạn đáng yêu lắm

seungri friendship with goo hara

5. Trong chường trình SBS Power FM của Young Street 9/2014 , quảng bá cho album mới. Nghe kể về vụ SeungRi nhắc đến là Goo Hara của nhóm Kara, Ga In của nhóm Brown Eyes Girls và Kang Min Kyung của Davichi khi được hỏi “Bây giờ nếu gọi 3 thành viên nhóm nhạc nữ đến đây ngay lập tức. Go Hara đã trả lời rằng “Nếu tình huống cho phép tôi sẽ đến ngay” Khi MC hỏi có muốn nói gì với SeungRi không? Hara đã trả lời là “Đừng có gọi tớ chỉ khi cậu cần” =)))

6. Thực ra trong khoảng năm 2011-2012, SeungRi và Hara đã từng bị đồn là hẹn hò với hau

 • Tyler Kwon : Anh này là người yêu Jessica SNSD, Ri chơi với anh này cũng lâu rùi nè, chuyên có trò pr cho hãng thời trang của Jess trên SNS =)))
 1. Tháng 8/2014 update ủng hộ kính nè

seungri_weibo_blanc_001 seungri_weibo

2. Anh này còn tham gia sinh nhật Ri ngày 12/12/2015, qua cả Shanghai, đi chung với nhóm David

 • David Yu ( Thực ra David chỉ chơi với Ri khoảng tầm tháng 6/2015 đổ lại đây thôi nhưng đã nhanh chóng trở thành bạn bè thân thiết với tốc độ chóng mặt, số ảnh chụp chung, số lần đi với nhau chỉ khiến fandom từ vui vẻ tới lo lắng và phát hờn ^^)
 1. Có một nguồn tin David là cháu trai chủ tịch KBS, gia đình khá gia thế .
 2. Nếu theo dõi ảnh của David Yu thì có thể thấy cuộc sống của David khá tẻ nhạt trước khi có Ri. Trước đó David có quen một người trong nhóm bạn chơi chung của Ri trước, sau đó mới làm quen với Ri.
 3. Có một thời gian David dính Ri từ sang Thái, đi Sing, đi Bali, đi Shanghai, đi Osaka, Tokyo, theo Ri tới những concert trong tour BIGBANG. Còn chuyến sinh nhật vòng quanh thế giới ( từ Taiwan, Sing, Shanghai, Hawai, LV, LA, còn góp mặt trong Gastby Party, David có đi từ thiện với Ri ngày 29/12/2015 nhưng không có ảnh)
  Sau giao thừa thì không thấy bám Ri nữa :”>
 4. Hiện tại David đang đi du lịch Mỹ với gia đình ( gồm mẹ và 2 em gái giống nhao như lột í) Một số fan thường vào IG David để lại những lời khiếm nhã như “SeungRi đâu?” “SeungRi có đi cùng anh không?” Như vậy là rất vô duyên, mong rằng cả nhà mình không có ai như vậy ^^. Một thời những bức hình này tràn ngập SNS :”> David cũng chỉ chơi với Kim từ lúc chơi với SeungRi thôi. Thậm chí nhóm Hoon còn chơi với Kim trước cả David cơ.
 5. CUpIPf0WEAARTMw

 

 • Kang In của Super Junior :
 1. Năm 2012, SeungRi bắt đầu followed KangIn, có lẽ tầm này là 2 anh em quen nhau nè.  Tháng 2/2013 KangIn cũng update về Ri : Seungri: Em đang chụp hình ở JAPAN LOL@.@
  Kangin: Kk Khi nào thì em về? Đói quá ah!!!
  Seungri: Hyung~~ Em sẽ về sớm thoy nè^^ Đợi một chút nhé
  Kangin: Let’s eat meat… hurry hurry kk130119-kangin-seungri-super-junior-twitter
 2. Năm 2013, Kang In đã update Twitter: một đoạn chat của KangIn với SeungRi

seungri-kangin

Seungri: https://www.youtube.com/embed/3XktWPObsew
Kangin: Ồ nhìn kìa, Lee SeungRi đã làm rất tốt nha!!
Seungri: Em đang cảm thấy rất tốt nha Hyung!!!kkk
Kangin: Em là tuyệt nhất
Seungri: Hyung, Hãy gặp nhau vào tuần này đi kkkk
Kangin: Ồ, vậy thì phải cap cái đoạn này lại và up lên Twitter
Seungri: kkkkkk I like it I like it =)) Cute quá đáng

 • Park Sang Hyuk.

Anh này không thuộc Showbiz mà là doanh nhân. Kinh doanh gì hông biết nè nhưng chơi với tụi Hoon, đi Bali với Ri nè, thấy chơi từ năm 2011 luôn đó, có ảnh đi concert BigBang. Anh này là người chơi với David đầu tiên sau đó giới thiệu với Ri. Nhà cũng thuộc kiểu có điều kiện 😂 Chơi với cả Kim nữa 💋 IG là qxxxxxp ấy, hay update với Ri

 • Koji Aoyama :

Anh này năm nay khoảng 37 tuổi, là ông chủ sở hữu một loạt siêu xe tại Nhật 😂 Giàu không kể hết, bộ sưu tập siêu xe toàn là xe khủng hết. SeungRi dự đám cưới anh này ở Bali nè, vợ chồng anh ấy còn đi xem concert BigBang. Vợ chồng anh này sang Hàn đón Giáng sinh với tham dự Gastby Party của Ri đó


Cả nhà có thể đọc thêm về anh này tại http://vnexpress.net/…/ong-chu-tre-va-bo-suu-tap-xe-noi-tie…

 • Yuri (SNSD) và một số thành viên trong nhóm.
 1. Năm 201o Yuri với SeungRi chính thức nhập học cùng khoa, cùng trường đại học với Yuri, từ đó cả hai trở thành bạn bè. Có nhiều chuyện bi hài quanh tình bạn này lắm nhé. Vào khoảng năm 2010, SeungRi đã giới thiệu Yuri cho thanh niên nghiêm túc Văn Bê với mong muốn sẽ cùng nhau tiến tới một mối quan hệ gì đó, Nhưng anh Bê chỉ dừng lại ở mức độ đi ăn tối cùng nhau. Khi được mời tới concert SNSD, Thay vì khen các em gái xinh đẹp hay ăn mặc đẹp, nhảy đẹp hát hay thì Văn Bê chỉ chú ý vào cái đèn chiếu 😥 quá buồn luôn, từ đó mối quan hệ cũng rơi vào bế tắc (Chia sẻ trong Strongheart tập với TaeYang)
 2. Trong Strongheart tập có Yuri, Yuri kể SeungRi và Yuri có học chung một lớp diễn xuất, ngay khi giáo viên nói hãy bắt cặp, SeungRi đã vẫy tay với Yuri và kêu lớn “Yuri, em với noona hãy là một cặp đi”, Yuri cũng chia sẻ SeungRi giúp cô rất nhiều trong trường học (thậm chí ngày nhập học, hai người còn có một cuộc phỏng vấn chung với nhau) Tuy nhiên vào khoảng tháng 2/2011, SeungRi tiết lộ không còn chơi với SNSD nữa vì xảy ra một số tranh cãi ( Trước đó nhiều fan thậm chí còn nhìn thấy Yuri đi bar với SeungRi năm 2011, và “họ luôn ăn trưa cùng nhau” với IU , Yurri và Thunder của MBLAQ  .
 3. Trong một cuộc phỏng vấn trên đài KBS 2TV Entertainment Relay phát sóng vào ngày 6/2/2010 SeungRi nói: “Tôi cũng là sinh viên năm nhất giống như So Nyeo Shi Dae Yuri. Tôi sẽ chịu trách nhiệm để giúp cô tìm thấy một người bạn trai tuyệt vời. “ =)))))))))))))))
 4. Seung Ri và Yuri đều được chấp nhận vào khóa học sân khấu và điện ảnh Đại học Chung Ang năm 2010. Và Seung Ri cũng nhấn mạnh: “Tôi không có bất kỳ ý định gì về Yuri “, năm 2010 rùi đó Yuri ssi. Chúng ta hãy cùng nhau làm thật tốt. Hẹn gặp lại ở trường. Tạm biệt.”

Link xem vid Tại đây

 • Chansung 2PM : Chansung từng gọi cho Ri trên show  The Quiz that Changes the World 4/2011 =)) và người bắt máy chính là GD

 • Yunho (DBSK) Thật ra không biết có nên gọi Yuho là bạn bè của SeungRi không? Nhưng như chúng ta biết thì Yuho và SeungRi học chung trường tiểu học ở GwangJu, SeungRi rất tự hào khi nói về chuyện này ( Tuy nhiên người mà Ri yêu thích trong DBSK lại là Xiao Junsu cơ =))) Trong một cuộc phỏng vấn năm 2011. Yuho từng chia sẻ về SeungRi ” Sau khi debut, có một dịp cả hai về GwangJu chơi, SeungRi và Yuho gặp nhau, Yuho đã mua sữa chuối trong một quán cafe cho SeungRi =)))
 • Một số bạn bè khác của Ri, chơi với Ri cũng khá lâu, hay đi với Ri trong các cuộc tụ tập
 1. EunHyuk của Super Junior : hai lão này cùng quê GwangJu này :”>
 2. Park Shin Hye : có thể nhiều người không biết Shin Hye là bạn của Ri ^^, thực ra tất cả biết là khi SeungRi gọi cho Shin Hye trong chương trình V world phần Making album , SeungRi gọi cho 3 người bạn của mình là Gain Brown Eyed Girls, Goo Hara của Kara; và cuối cùng là Park Shin Hye! Cả hai cùng sinh năm 1990, và học chung đại học Chung Ang, thậm chí còn cùng lớp. Shin Hye từng tới quán cafe Andhere ngay khi quán mở cửa vào năm 2014 và post lên IG cá nhân ^^
 3. Son Gain – Brown Eyed Girls : Cô nàng này cũng chung lớp học nhảy với SeungRi và Hara từ Học viện GwangJu năm 2005. Đây là bộ ba chơi khá thân với nhau đó.
 4. IU, IU thì không cần nói nhiều rồi, hi, IU ít tuổi hơn Ri, Ri gặp IU từ lúc Iu còn chưa debut. IU đã song ca với Ri bài I know trong album VVIP năm 2011
 5. Thunder của MBLAQ ( Em trai Dara)
 6. Kang Min Kyung của Davichi
 7. Những người bạn ở Nhật của Ri có : Sato Takeru, Shirota Yu, Yoshitaka Yuriko, One Ok Rock’s Taka-kun, Miura Shohei, 
 8. Ngoài ra SeungRi còn có rất nhiều bạn tại Mỹ, Sing, Macao, HongKong, Việt Nam, Taiwan, Thượng Hải, Indonesia : Có thể kể đến như Steve, Raline Shah (Chị diễn viên , hoa hậu, người mẫu Indo), DJ Unity’s,

raline

 • Có bạn từng nói “SeungRi có vẻ xa cách BB, và rằng SeungRi thoải mái hơn khi đi chơi với bạn của cậu ấy” daldal rất thích một câu trả lời trên blog seungrisvip như sau
“SeungRi rất gần gũi với BIGBANG, họ là những người anh em thân thiết và là gia đình. Bạn quên rằng SeungRi là em út trong nhóm? Họ trêu chọc SeungRi, yêu thương , ủng hộ SeungRi hết mực. Nhưng vẫn luôn đối xử với SeungRi như một đứa trẻ dù SeungRi bao nhiêu tuổi đi chăng nữa, maknae vẫn sẽ mãi là maknae.
Mặt khác, với bạn bè của mình, SeungRi có thể được được đối xử như những người ngang hàng. Vì họ cùng tuổi với nhau và là bạn bè nên có thể thoải mái hơn không cần giữ lễ nghĩa. SeungRi có cuộc sống bạn bè mở rộng ngoài nhóm nhạc của mình. Cậu ấy là kiểu người cởi mở, hướng ngoại, thích làm quen, không giống như tính cách của những thành viên còn lại có xu hướng khép kín hơn. Vậy thì hình ảnh về SeungRi sẽ như thế này: SeungRi yêu thương anh em, gia đình mình, quan tâm tới họ, có thể dành nhiều thời gian bên họ nhưng cậu ấy cũng thích đi chơi với bạn bè của mình ( cũng như chúng ta thôi phải không nào?)
Còn nữa, thôi đi, họ đã ở cùng nhau hầu hết thời gian trong năm, hoạt động cùng nhau, nên thời gian rảnh hãy để Ri có thể bay nhảy với bạn bè của Ri”
 • Có một thời gian SeungRi từng cảm thấy cô đơn ( vì SeungRi debut trong tuổi còn đi học) Những người bạn ở trường ngại tiếp xúc với Ri như một thần tượng. Trong một Radio show Ri từng chia sẻ “Tôi chỉ là con người. Tôi cần những người bạn giống như mọi người khác” SeungRi thu hút bạn bè ngay cả khi là một idol và ngay cả khi sống với con người thật. mặc dù danh sách bạn bè của Ri nhiều nhân vật nổi tiếng hay giàu có nhưng tôi tin Ri chơi với họ vì cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi bên nhau.

Hãy thấy vui cho Ri vì Ri có cuộc sống cởi mở và nhiều bạn bè nhé :*

Tổng hợp : #daldal

 

 

Advertisements

3 thoughts on “SeungRi và bạn bè

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s