TỔNG HỢP BÀI PHỎNG VẤN SEUNGRI TRÊN CÁC TẠP CHÍ(PART7)

Còn nhiều lắm cả nhà ơi :”> Tiếp tục tìm hiều về SEUNGRI nào, thực ra trong đợt quảng bá cho album VVIP và Let’s talk about love thì SeungRI tham gia phỏng vấn rất nhiều ( là một cách đẻ quảng bá album ấy mà) Nhiều bài có nội dung hơi giống nhau nên daldal bỏ qua không up, chỉ up những bài daldal thấy hay thôi nha ^^. Tiếp tục nào!!!! Tới bài dịch số 26 rồi 😮 Thấy nể bản thân thật =))))

———————-

 • BÀI 18 : SEUNGRI PHỎNG VẤN TRÊN TẠP CHÍ TENASIA (8/2013)

Link Tiếng Anh Tại đây

Seungri là một chàng trai vui vẻ. Anh ấy trả lời trung thực và thẳng thắn ngay lập tức bất cứ điều gì được yêu cầu. Anh ấy là thành viên thân thiện nhất của Big Bang, và điều này có thể thấy trong âm nhạc. Trong khi G-Dragon và Tae Yang tập trung nhiều hơn vào phong cách trong album solo của mình, Seungri nhấn mạnh sức mạnh của giai điệu. MV “Let’s Talk About Love”, YG Entertainment gắn mác R (19+), đã gây sốc cho người xem nhưng sau đó một lần nữa, đó là Big Bang và hơn nữa, là Seungri, vì vậy nó có vẻ ổn. Sau tất cả, anh ấy đã 23 tuổi rồi. Khi được hỏi liệu tiêu đề của bài hát được cho là chứa từ ‘sex’ thay vì ‘yêu’, anh ấy đưa ra một câu trả lời bình tĩnh thay vì đỏ mặt. SeungRi không còn là thành viên nhỏ tuổi nhất của Big Bang nữa. Thậm chí có một sự trưởng thành trong suy nghĩ của anh ấy về nhóm nhạc của mình. TenAsia gặp Seungri tại một quán cà phê ở Seoul vào thứ hai.

seungri-lets-talk-about-love-22

Q. Tôi đã thấy trong “Making Album” của MV Let’s talk about love. Chính xác điều gì của tình yêu đã làm bạn muốn nói về?
Khi được hỏi, “Điều gì làm bạn nghĩ rằng tình yêu là gì?” Có rất nhiều người nói về những điều đau đớn hoặc kéo dài. Tôi muốn nói về hai phía khác nhau để yêu thương. Những thứ như sự phấn khích, hạnh phúc, chia tay, đau khổ, hối tiếc về tình yêu.
Q. Đánh giá của bạn cho “Let’s Talk About Love” khi được phát hành như thế  nào? Vì nó được gắn mác R-rated? Nhưng phản ứng với nó dường như tách biệt giữa “Đó là quá nhiều” so với “Nó hoạt động tốt vì SeungRi tới từ BIGBANG”?
Seungri: Thực tế là ngay cả khi bạn đi ra với một bài hát rất tốt, tất cả sẽ bị lãng phí nếu không có sự quảng bá tốt. Tôi nghĩ tôi có thể có được sự chú ý của mọi người bằng cách đưa ra một cái gì đó là khiêu khích như vậy, chúng tôi đã thực hiện một phiên bản R-rated. Sau nhiều cuộc thảo luận với các quan chức của cơ quan của tôi và đoàn quay phim, chúng tôi đi đến kết luận rằng nó sẽ không sao nếu đi quá giới hạn một chút.
Q. Sau đó, đã có rất nhiều ý kiến ​​mà bạn nhận được phản ánh về video?
Seungri: Họ đã làm.
Q. Xem video đó làm cho tôi tự hỏi liệu các tiêu đề ban đầu để bài hát được cho là “Let’s talk about sex” thay vì “Let’s talk about love”
Seungri: Vâng, nó nói về những điều xảy ra trong một mối quan hệ con người-người phụ nữ cũng như thế (cười). Tôi muốn các bài hát chứa những ý nghĩa khác nhau, và những gì tôi muốn nói riêng là để thu hút khán giả với sự quyến rũ của tôi như là một người đàn ông. Tôi biết đoạn video có thể nhìn khiêu khích vì sự nhấn mạnh vào màu đỏ bao gồm cả son môi và táo nhưng nó chắc chắn không chỉ có nghĩa là để tưởng tượng về sex. Tôi chỉ coi nó như là một clip mà phù hợp với âm nhạc và tôi nghĩ đó là lý do tại sao nó không phải là thứ đáng ghét.

seungri-lets-talk-about-love-20

Q. Gần đây bạn đã làm hiệu suất Broadway show cho “Gotta TALK TO U” , chỉ một bộ đồ và diễn tất cả?
Seungri: Tôi muốn nhấn mạnh một thực tế là tôi đã trưởng thành. Tôi muốn thoát khỏi hình ảnh  là thành viên trẻ tuổi nhất của Big Bang, cũng như hình ảnh tôi đã đưa ra trong chương trình khác. Bài hát của tôi có thể không có vẻ nghiêm trọng nếu như tôi không nghiêm trọng vì vậy tôi đã cố gắng bằng cách giữ bản thân mình trở lại.
Q. Bạn có ý nghĩa gì khi nói bằng cách giữ cho mình trở lại? Những kiểu người nào bạn xem xét cho mình?
Seungri: Đối với tôi, điều quan trọng là những người xung quanh tôi cảm thấy thế nào chứ không phải bản thân tôi cảm thấy thế nào? Tôi thích làm cho mọi người xung quanh tôi cảm thấy hạnh phúc.
Q. Dựa trên những gì tôi đã nghe trong bài hát “Love Box,” có vẻ như là màu sắc của giọng hát của bạn đã thay đổi. Có vẻ như bạn đã luyện hát rất nhiều. Bạn nhận được rất nhiều bài học?
Seungri: Không ai trong Big Bang học nhạc nữa. Chúng tôi không thể dạy bởi vì chúng tôi đã có màu sắc rất khác biệt. Bạn có thể nói rằng quá nhiều thời gian trôi qua đối với chúng tôi để mất phong cách mới vì vậy nó hoàn toàn để chúng tôi cải thiện. Cá nhân tôi muốn sản xuất một giọng hát khác nhau từ khi tôi làm “VVIP” vì vậy tôi đặt rất nhiều nỗ lực vào việc tìm kiếm bằng giọng hát của tôi qua sáu bài hát trong album. Ví dụ, tôi đã cố gắng hát bằng một giọng sâu hơn bằng cách hạ thấp giọng nói của tôi mà được sử dụng để được tinh tế hơn.
Q. Bạn đã thu âm bài”Let’s Talk About Love” với G-Dragon và Tae Yang. Nó thế nào?
Seungri: Họ đang dự định phát hành album sau khi tôi vì vậy tôi chạy đi chạy rất nhiều trong phòng thu. Và tôi yêu cầu họ tham gia vào album của tôi bởi vì tôi nghĩ rằng nó sẽ tốt đẹp hơn nếu có giọng của hai người trong đó.G-Dragon đã viết một số lời rap cho tôi ngày tôi hỏi anh ấy. Và Taeyang dành rất nhiều sự chú ý đến album, điều chỉnh nhiều lần. Giống như họ thêm màu sắc vào bức tranh mà tôi đã vẽ.

seungri-lets-talk-about-love-4

Q. Bạn thử sức với trách nhiệm của nhà sản xuất cho album này, lần đầu tiên của bạn làm như vậy. Tôi chắc chắn rằng nó hẳn phải là rất khác nhau từ khi bạn chỉ ca hát.
Seungri: Đó sức ép với tôi vì đây là lần đầu tiên của tôi. Nhưng tôi nói với bản thân mình tôi muốn làm tốt bằng cách sử dụng những kinh nghiệm tôi đã đạt được trong suốt bảy năm của tôi là Big Bang. Trong tâm trí của tôi, điều hành sản xuất là những người đó là phụ trách tất cả mọi thứ lên đến điểm mà các album đi ra. Vì vậy, không chỉ là âm nhạc mà còn các video âm nhạc, album ảnh nghệ thuật, hình ảnh, và thậm chí cả vật chất thân album sẽ được làm ra.
Q. Bạn có nghĩ rằng bạn gửi thông điệp của bạn cũng thông qua các album?
Seungri: Tôi muốn cung cấp những cảm xúc của một người đàn ông cảm thấy khi anh ấy  đang yêu. Ví dụ, thông qua bài hát “GG BE,” Tôi muốn diễn tả cảm giác bị lừa dối bởi một người phụ nữ. Thông qua “Come To My,” những cảm xúc của một người đàn ông cảm thấy sau khi chia tay, những cảm xúc bùng nổ. Có rất nhiều thứ mà anh chàng thực sự không thể diễn tả bằng lời vì vậy tôi nghĩ rằng rất nhiều chàng trai sẽ liên quan đến bài hát này. Ca khúc đầu tiên “Let’s Talk About Love” và thứ hai ca khúc “Gotta TALK TO YOU” về chuyện quyến rũ một người phụ nữ (cười). Và bộ phim Nhật Bản “Be With You” từng là nguồn cảm hứng cho “Love Box.” Tôi không thể lấp đầy những album chỉ với kinh nghiệm của tôi.
Q. Những bài hát chứa kinh nghiệm của bạn?
Seungri: “. GG BE” Tôi đã bày tỏ như thế nào tình yêu của một chàng trai dành cho người phụ nữ của mình đang chết dần vì mệt mỏi, những điều cô ấy nói dối. Và người phụ nữ trong bài hát được chờ đợi để chia tay với cô ấy. Bạn biết làm thế nào một số người thích để còn tụ hơn làm việc bán phá giá, phải không? Tôi bày tỏ tất cả điều này, mà có thể xảy ra với bất cứ ai,trong một cách mà SeungRi sẽ giống . Cô nói cô ấy đang ở một quán cà phê, nhưng đang nhảy tại một câu lạc bộ. Và tại sao cô luôn bước ra khỏi một chiếc xe màu đen …
Q. Có vẻ như bạn có nhiều kinh nghiệm với tình yêu.?
Seungri: (Đáp nghiêm túc) Rất nhiều điều đã xảy ra.

Q. Khi thu âm GGBE có chuyện gì xảy ra không?
Seungri: Khoảng một năm

Q. Bạn nghĩ cô ấy cảm thấy thế nào ngay bây giờ?
Seungri: Tôi không muốn biết!

seungri-lets-talk-about-love-21

Q. Bạn chắc hẳn đã nói chuyện với Chủ tịch Yang Hyun-suk rất nhiều trong khi chuẩn bị cho album của bạn?
Seungri: Nó bắt đầu bởi chủ tịch gọi tôi lại và nói rằng tôi nên làm một số âm nhạc, và ông nói với tôi bắt đầu bằng cách làm hai bài hát. Vì vậy, tôi đã thực hiện “GG BE” đầu tiên và đã có người lắng nghe nó. Ông ấy và sản xuất chính của YG Teddy đã có mặt. Sau khi nghe nó trong khoảng năm giây, ông nói, “Not bad” và tôi đã rất hạnh phúc mà tôi kêu lên, “Thật ạ?!” Nhưng sau đó ông nói với tôi, “Đừng quá vui mừng. Tôi nói rằng nó không phải là tệ như tôi nghĩ “Nhưng tôi nhận thấy đây là cách ông khen tôi trong cách hiểu của mình. Sau đó, tôi đã thực hiện khoảng mười bài hát và đưa các bài hát hay trong album đầu tiên. Trong khi làm việc, ông hỏi tôi những câu như “Bạn nghĩ gì?” Và “Làm thế nào để bạn muốn đi về điều này?” Và ông ấy thường không phải kiểu người như thế (cười). Vì vậy, có vẻ như ông cuối cùng đã thừa nhận tôi là một nghệ sĩ. Điều đó làm tôi thực sự hạnh phúc.
Q. Làm thế nào để giữ tinh thần đồng đội với các nhà soạn nhạc?
Seungri: Điều buồn cười là mọi người đều là nhóm máu A. Chúng tôi làm việc trân trọng đối với nhau và không có bất kỳ tranh cãi nào. Tôi muốn trở nên tốt hơn vào lúc viết nhạc bằng cách tiếp tục nghiên cứu nó. Và tất cả những nhạc sĩ mà tôi đã làm việc cùng thời gian này cho biết họ muốn làm việc với tôi một lần nữa. Điều đó có ý nghĩa cũng như nhiều cảm hứng cho tôi. Tôi coi mình là một nhà sản xuất giai điệu do đó, nó làm cho tôi hạnh phúc khi được công nhận cho công việc của tôi.
Q. Có, có vẻ như bạn tập trung hơn vào những giai điệu không giống như các album của các thành viên khác trong nhóm của bạn mà chủ yếu là hip-hop?
Seungri: Tôi là thành viên duy nhất của nhóm nghiên cứu đang tìm cách để làm âm nhạc pop. Tôi muốn làm âm nhạc mà bất cứ ai có thể thích và thưởng thức. Đó là lý do tại sao tôi thêm âm thanh pop với album này nói chung. Ví dụ, tôi đặt vào âm thanh của nhạc cụ như guitar và piano, trong đó tất cả mọi người nghe thường xuyên, và cố gắng để đi với giai điệu mà sẽ âm thanh quen thuộc. Thay vì cố gắng để làm âm nhạc mà tôi muốn làm, tôi tập trung vào làm âm nhạc mà tôi muốn các fan của tôi để nghe.
Q. Làm thế nào bạn sẽ xác định chính mình hoặc những gì bạn gọi Seungri-như thế nào? Bạn khác phần còn lại của Big Bang như thế nào?
Seungri: Tôi là người duy nhất của nhóm mà là người vui vẻ, hóm hỉnh, thân thiện, hòa đồng và (cười). Tất cả mọi người khác khá nhút nhát. Nhưng tôi vẫn thích được coi là người  vui vẻ. Thật tốt để có thể có niềm vui và tiếng cười trong khi làm cuộc phỏng vấn? Tôi muốn làm âm nhạc trong cùng một cách – một cách dí dỏm. Mọi người nghĩ rằng các nghệ sĩ YG như hiếm khi xuất hiện trên truyền hình nhưng tôi muốn làm cho fan Big Bang hạnh phúc thông qua các phương tiện khác nhau.

seungri-lets-talk-about-love-17

Q. Bạn đang hoạt động tại Nhật Bản và cũng đã xuất hiện trong rất nhiều chương trình truyền hình của Nhật Bản. Bạn nói tiếng Nhật lưu loát quá.
Seungri: Có một lý do cho điều đó. Chúng tôi đã ra mắt tại Nhật Bản khoảng bốn năm trước và khi chúng tôi quay hình một chương trình buổi sáng ở đó để quảng bá cho album của chúng tôi, tôi đã làm một cuộc phỏng vấn ngắn ở Nhật Bản bằng cách sử dụng các biểu thức đơn giản như “Yoroshiku onegaishimasu.” Nhưng một trong những thành viên của nhóm chúng tôi nói “Ở yên đó nếu em không thể nói tiếng Nhật! Thật đáng xấu hổ! “Vì vậy, đó là khi tôi nói với bản thân mình rằng tôi muốn thể hiện bản thân tôi bằng cách nghiên cứu Nhật Bản chăm chỉ hơn. Không ai nói bất cứ điều gì với tôi bây giờ khi nói đến Nhật Bản. Họ thực sự hỏi tôi mọi thứ. Bây giờ tôi có quyền lực! (cười) G-Dragon có thể là lãnh đạo của chúng tôi nhưng mọi người đều phụ thuộc vào tôi khi chúng tôi đi đến Nhật Bản. Năm ngoái, tôi là một diễn viên tại Nhật Bản và tôi thường xuyên xuất hiện khoảng ba show một tuần. Tôi rất biết ơn tất cả. Hoạt động cá nhân của tôi có thể giúp Big Bang.

Q. Có vẻ như bạn vẫn còn đầy tham vọng
Seungri: Tôi từng rất tham vọng. Nhưng thực tế đã dạy tôi tham vọng đó sẽ không giúp bạn có được tất cả mọi thứ bạn muốn. Bạn cần nhiều hơn là niềm đam mê và hy vọng. Điều quan trọng là phải làm những gì tôi thích và phù hợp với tôi. Và hơn bất cứ điều gì, Big Bang là những gì quan trọng nhất.

Q. Làm thế nào là âm nhạc của mình như một nghệ sĩ solo khác so với Big Bang không?
Seungri: Chúng ta đều đồng ý với ý tưởng cơ bản là chúng ta không nên đi quá xa âm nhạc của BIGBANG. Và nó sẽ không phù hợp với tôi dù sao nếu tôi đột nhiên hát ROCK hay R&B vì tôi lớn lên như là một thành viên của Big Bang, và do đó tôi đã quen với nó. Tôi đã xem và học hỏi về âm nhạc như một thành viên của Big Bang. Tất nhiên điều quan trọng là để cho thấy sự quyến rũ của tôi như là một nghệ sĩ bằng cách cho thấy khả năng của mình.

Q. Bạn nghĩ gì về âm nhạc của các thành viên khác của Big Bang?
Seungri: âm nhạc của G-Dragon là như sushi. Nó tinh vi và có hương vị khác nhau. Âm nhạc của anh cũng thay đổi tùy thuộc vào bao nhiêu anh nấu ăn nó. Taeyang cũng giống như bánh mì kẹp thịt. Anh ấy sẽ tạo hương vị khác nhau trong khi vẫn phải nằm trong ranh giới của chúng là bánh mì kẹp thịt như một burger gà và bánh burger tôm. TOP là bít tết! Điều quan trọng là rượu gì bạn có với nó. Và Dae Sung là như súp cay.

Q. Mọi người hiện đang làm việc trong các album solo của mình. Khi về, chúng tôi sẽ được gặp các bạn là một nhóm đầy đủ?
Seungri: Tôi nghĩ rằng bạn thấy đủ 5 thành viên vào khoảng cuối năm. Ngay cả nếu chúng tôi không phát hành một album mới, tôi tin rằng đó là trách nhiệm của chúng tôi để đáp ứng với người hâm mộ thông qua truyền hình hoặc các concert

Q. Điều gì làm bạn muốn đạt được qua album solo này?
Seungri: Thành thực mà nói tôi đã phát hiện ra tài năng tiềm ẩn của mình hơn là hy vọng đạt vị trí tốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Đây là album đầu tiên tôi sản xuất vì vậy tôi muốn làm cho nó thực sự tốt. Ngoài ra, album G-Dragon và Taeyang sẽ ra mắt sớm. Đó là bất thường đối với một nhóm duy nhất để phát hành rất nhiều album solo trong một thời gian, nhưng tôi hy vọng tôi sẽ giúp họ có một khởi đầu tốt.

Reporter. Kwon Seok-jung
Translator. Jessica Kim
Source: http://www.tenasia.com/archives/70779

Vtrans: #daldal

 • Bài 19 : SEUNGRI PHỎNG VẤN TRÊN NISHINIPPON (8/2012)

Link gốc Tiếng Anh : Tại đây

Ở châu Á, Big Bang đã rất xuất sắc trong lĩnh vực âm nhạc, thời trang và nghệ thuật. Chúng tôi có cuộc phỏng vấn với VI thành viên trẻ nhất , người mà thực sự gây ấn tượng tại Nhật Bản.

Q) Đây là album (ALIVE) mà chúng tôi đã dự đoán trong một thời gian dài. các bạn đã đặt nhiều công sức để sản xuất nó?
VI: Đây là album quan trọng mà chúng tôi làm việc cho cả năm. ALIVE, tiêu đề của album của chúng tôi có nghĩa là ‘sống’. Mặc dù chúng tôi phải đối mặt với những điều đó dường như không thể chịu nổi, với sự nỗ lực phối hợp của năm thành viên và nghĩ rằng “đây là lần cuối cùng”, chúng tôi thực hiện album này. Trong số tất cả các bài hát, Fantastic Baby là đặc biệt nhất kể từ khi chúng tôi đã có sự hỗ trợ của VERBAL-san (một nhà sản xuất) và có thể tạo ra một bài hát với cảm giác tốt. Lời bài hát rất tốt.

Q: Có vẻ như từ sản xuất âm nhạc cho ngoại hình của bạn, bạn thiết kế tất cả chúng với đôi tay của mình?
VI: Sức mạnh Leader G-Dragon nằm trong sáng tác nhạc và viết lời. Chúng tôi có nhà thiết kế thời trang của riêng của chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng đưa ra ý kiến ​​riêng của mình. Chủ tịch YG không nói, “làm điều này, làm điều đó.” Ông cho chúng tôi khá nhiều tự do để làm âm nhạc mà chúng tôi yêu thích và mặc những bộ quần áo mà chúng ta muốn. Ông tôn trọng chúng tôi như các nghệ sĩ.

Q: Nhóm của bạn khá khác với K-POP hiện nay, trong đó đặt trọng tâm vào vũ đạo thống nhất và ngoại hình.
VI: Nhóm của chúng tôi bao gồm các thành viên có kỹ năng đặc biệt và thế mạnh độc đáo. Chúng tôi có thể bày tỏ quan điểm của chúng tôi một cách tự do vì vậy chúng tôi sản xuất thương hiệu âm nhạc mới theo thời gian. Nó thực sự là một điều thú vị! Chúng tôi không thực sự thực hành và các buổi thảo luận dài nhất thường kéo dài trong 3 giờ. Nếu cơ thể của chúng tôi kiệt sức thì não cũng sẽ mệt mỏi. Nếu chúng tôi ở trong trạng thái này, chúng tôi sẽ không thể hạnh phúc khi được biểu diễn trên sân khấu. Big Bang thực sự rất thích biểu diễn trên sân khấu nên khi các thành viên tụ tập lại với nhau, chúng tôi thảo luận về “ngày hôm nay chúng ta làm điều này, ngày mai chúng ta sẽ làm điều đó” hoặc “Tôi nghĩ rằng những quần áo thực sự phù hợp với bạn.” Vì vậy, với trái tim của chúng tôi đập thình thịch và một tâm trạng phấn khởi, chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi chúng tôi đang thực hiện. Nó giống như chúng ta đang say. Tôi muốn truyền tải cảm giác này đến tất cả mọi người.

Q: Làm thế nào để bạn giữ sức mạnh thể chất và tinh thần của bạn?
VI: Đó là sức mạnh nếu chúng ta có thể chất khỏe mạnh. Vận động viên tốt cũng chú ý đến điều kiện cơ thể của họ. Chúng tôi làm việc ra mỗi ngày và chúng tôi có huấn luyện viên riêng của chúng tôi. Hơn nữa, điều quan trọng là để duy trì tập thể dục. Nó không phải là hoàn toàn khả thi nếu điều kiện cơ thể của chúng tôi không ổn định.

Q: Có bất cứ điều gì thú vị xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của bạn?
VI: Films và sitcom. Tôi có các cuộc đối thoại của Umizaru gần như thuộc lòng . Sau khi xem ‘Rookies’, bây giờ tôi biết làm thế nào để nói chuyện như một bad boy. (Cười) Tuy nhiên, tôi đang học làm thế nào để nói tiếng Nhật chính thức kể từ khi nó quan trọng đối với tôi để tích lũy kinh nghiệm cuộc sống của tôi.

Q: Những bí mật phổ biến của các nghệ sĩ Hàn Quốc là gì?
VI: Hàn Quốc thường là người thiếu kiên nhẫn, người thay đổi điện thoại di động của họ mỗi tháng một lần. Tốc độ thay đổi là quá nhanh. Các bảng xếp hạng âm nhạc thay đổi hàng tuần hoặc 3 ngày. Bởi vì điều này, các nghệ sĩ thực sự chăm chỉ. Tuy nhiên, đây chỉ là một vòng tròn của âm nhạc thế giới. Nếu chúng ta muốn nhảy ra khỏi ranh giới của Kpop, chúng ta phải lớn lên bằng cách trao đổi các ý tưởng của chúng tôi với các nghệ sĩ quốc tế. DJ và nhà sản xuất Mỹ và châu Âu đã lên tiếng mong muốn của họ để cộng tác với chúng tôi, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ trưởng thành.

Q: Bạn cũng là một “người làm trò đùa” trong show truyền hình. Bạn dễ tính và phổ biến!
VI: Khán giả Nhật Bản quan tâm tới việc bạn quyến rũ khi bạn hợp tác tốt với những người khác. Các thành viên Big Bang có những tính cách tốt khi rời sân khấu. Chúng tôi thể hiện bản thân thực sự của chúng tôi. Tôi ở lại Nhật Bản một mình và thuê một căn hộ. Tôi đi du lịch ở các thành phố khác nhau và tôi muốn gây ấn tượng với các bạn trong chương trình nói chuyện như một nghệ sĩ.

Translated by RICE @ bigbangupdates | Source
Japanese to Chinese translation: BM @ weibo |Vtrans: #daldal

 • BÀI 20 : SEUNGRI PHỎNG VẤN TRÊN TẠP CHÍ BLENDA – NHẬT ( THÁNG 9/2012)

Link gốc tiếng Anh Tại đây

Q: Đây là lần đầu tiên bạn đến Blenda, bạn nghĩ người phụ nữ Blenda hợp thời trang với bạn là như thế nào?
VI: (như cách anh ấy đọc Blenda) Mọi người đều trông rất đẹp! Tôi có thể đến đâu để nhìn thấy họ? (cười) Nhưng tất nhiên họ trông rất hợp thời trang.

Q: Hãy cho chúng tôi biết kiểu phụ nữ bạn thích !!
VI: Mặc dù tôi thích phụ nữ trưởng thành, nhưng là tràn đầy năng lượng là quan trọng nhất. Nếu họ phản ứng với mọi người, cô ấy luôn luôn mỉm cười và hạnh phúc thì đó là kiểu của tôi. Tôi có thể kết thúc theo ý thích của cô ấy nếu cô ấy đã phản ứng như “nó rất ngon” với thức ăn tôi mời.

Q: Những ngày nào bạn sẽ muốn có một cô gái như thế?
VI: Những điều bình thường như xem một bộ phim, ăn thức ăn ngon, nắm tay nhau trong khi đi dạo. Nếu ở Nhật Bản, sau đó Ginza hoặc Yoyogi Park đều là những nơi mà tôi thích.

Q: Điều gì về Hàn Quốc bạn muốn giới thiệu?
V.I .: Tôi muốn giới thiệu Busan vào mùa hè. Chúng tôi sẽ có mặt tại bãi biển vào ban ngày và sau đó đi club vào ban đêm. Nếu chúng ta muốn có một môi trường thoải mái hơn sau đó nó sẽ phải được tiếp tục đi từ Seoul. Jeongdongjin và Gangwon-do là nơi khá tốt để đi. Khi bạn nhận được tại các trạm Gangwon-do, biển xanh và bãi biển ở phía trước bạn.

Q: Có một ngày với VI tại Hàn Quốc … ..Tôi phải bắt đầu tưởng tượng ra nó bây giờ
VI: Khi cô ấy đang ở với tôi, cô ấy sẽ luôn luôn được hạnh phúc (cười). Chúng tôi sẽ đi ăn thức ăn ngon và tôi nghĩ rằng câu nói đùa của tôi được phổ biến 8 trong số 10 lần. Mặc dù 2 trong số đó là thất bại nhưng đó là bởi vì tôi cũng là một con người. Tôi sẽ thực sự nhẹ nhàng với cô ấy và sẽ không giận cô. Nhưng kể từ khi tôi cũng thân thiện đối với người phụ nữ khác, sau đó nó không thể cho chúng tôi bên nhau nếu cô ấy không thể chấp nhận điều đó. Tôi là một người nổi tiếng và vì vậy tôi phải thân thiện với tất cả mọi người, phải không? (cười)

Q: Đừng lo lắng, tôi có thể đứng đó (cười). Như một V.I hoàn hảo … làm bạn có bất kỳ điểm yếu?
V.I: Vâng, tôi nên nói chuyện đó? Tư thế ngủ của tôi là tồi tệ nhất. Nếu cô ta ngủ với tôi, chúng tôi có thể kết thúc ở phía bên kia của chiếc giường và diều đó sẽ khá bực bội (cười)

Q: Tôi không nhớ rằng một trong hai (cười). Bạn có ảm ảnh gì những ngày này không?
V.I .: Nến và trang trí nội thất. Sau khi kết thúc lịch trình hôm nay tôi muốn đi xem nến và đồ trang trí nội thất. Tôi cũng bị ám ảnh với 5 người chơi mini game bóng đá. Tôi nghe nói rằng nhiều người nổi tiếng chơi ở đó và tôi hy vọng tôi có thể chơi với họ nếu có cơ hội.

Q: Thân thiện với tất cả mọi người là một trong những đặc điểm của V.I
VI: Tôi sẽ nói đùa với bạn bè của tôi ở Nhật Bản và xem phản ứng của họ. Nếu đó là hiệu quả, sau đó tôi sẽ nói trên các chương trình truyền hình và trong concert.

Q: Tôi cũng mong muốn những điều hài hước mới từ bạn !! Cuối cùng, hãy nói một vài lời với các độc giả của Blenda.
VI: Tôi nghĩ rằng mùa hè là 1 trong những mùa giải mà bạn có thể thử thách mình nhiều nhất. Hãy tự tin hơn với những xu hướng mới trong mùa này và làm tốt nhất với công việc của bạn để bạn trông quyến rũ hơn. Đối với bản thân mình, tôi phải tập luyện để cơ thể của tôi như vậy cơ bắp của tôi được nhìn thấy rõ hơn vì nó là mùa hè và nó quá nóng … và tôi luôn luôn cần phải cởi bỏ quần áo…

Q: Tôi nghĩ rằng bạn phải có đủ cơ bắp đã …
VI: (tiếp tục show cho biên tập viên) Đây là cơ thể của tôi 3 năm trước đây, và bây giờ tôi là ojisan (ông già) mà uống quá nhiều rượu (cười). Tôi sẽ tiếp tục luyện tập chăm chỉ vì tôi muốn trở thành hot boy bãi biển, bãi biển … the marine boy! Tôi hoàn toàn muốn tận hưởng thời gian mùa hè của tôi ở Nhật Bản!

English Translation: fluffyvip.tumblr.com
Source: 叶包子_胜蒂公主控 (Chinese Translation) |Vtrans : #daldal

 • BÀI 21 : SEUNGRI PHỎNG VẤN TRÊN TẠP CHÍ SHUKAN JOISEN – NHẬT (THÁNG 5/2013)

Link gốc Tiếng Anh Tại đây

vi_ShukanJosei_mag

vi_ShukanJosei_mag_2

Bạn có thích Bad Boy Seung chan? Hay bạn thích Nụ cười dễ thương của Seung chan?

Q: Vào tháng Giêng năm nay,  “The Files of Young Kindaichi: Hong Kong Kowloon Treasure Murder Case” bộ phim đã được phát sóng và lần đầu tiên bạn thử thách chính mình trong một bộ phim truyền hình Nhật Bản!
SR: Các kịch bản ban đầu được viết bằng tiếng Hàn nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ dẫn đến sự tự tin của tôi, vì vậy, tôi đã thay đổi nó thành tiếng Nhật. Để truyền tải ý nghĩa của mỗi từ là khó khăn. Họ quá nhiều từ mà tôi hiếm khi sử dụng. Lúc đầu, mọi người xung quanh cư xử rất cẩn thận bởi vì tôi là một nghệ sĩ và cũng là một người nước ngoài. Nhưng đối với tôi điều đó không tốt vì vậy tôi nói với họ, “Nếu có bất kỳ sai lầm, xin vui lòng nói với tôi trực tiếp”, sau đó họ thực sự nói điều đó với tôi! Vì đây không phải là khu vực chuyên môn của tôi, tôi đã đồng ý với mọi quan điểm. Các diễn viên chính, Yamada Ryosuke kun cũng đã cho tôi một lời khuyên, “Seung chan, về phần này bạn sẽ tốt hơn nếu làm như thế này.” Và, nếu tôi có một cơ hội, tôi muốn làm điều này một lần nữa.

Q: Chúng tôi hỏi anh một câu hỏi mà mọi người đang tò mò . Các cô gái mà bạn muốn ở bên là?
SR: Là người không giấu sự vui vẻ của cô ấy, và cô sử dụng tất cả năng lượng của mình bên ngoài. Vì vậy, tôi thích một người phụ nữ vui vẻ. Trong tâm tư , Seung chan muốn nhận được năng lượng!

“Seung chan, bạn đã ăn gì chưa?” (Với giọng nói của cô gái)

“Chưa”

“Tại sao? Tại sao? Chúng ta hãy đi ăn với nhau! “(Giọng nói của cô gái một lần nữa)

“Tôi đang bận”

Ah ~ Bad boy Seung chan!

Q: D-Lite ra mắt solo của mình và có một tour diễn solo. Dome tour solo của G-Dragon cũng đã được quyết định.
SR: Trên tất cả, thời gian là quan trọng. Tôi nghĩ rằng, đây là thời điểm để hỗ trợ cho D-Lite san solo và tour diễn đầu tiên của anh ấy, và tour diễn thế giới đầu tiên của G-Dragon san (4 mái vòm lớn trong tour diễn tại Nhật Bản). Một ngày nào đó, ngày đó sẽ đến khi tôi có thể sản xuất một album, trong đó có tất cả các ca khúc phù hợp với tôi một cách hoàn hảo. Bây giờ, đó là thời gian để nghiên cứu. Tôi bắt đầu twitter để giao tiếp với tất cả những người mà tôi xuất hiện cùng nhau trong truyền hình Nhật Bản cho thấy kể từ năm ngoái. Nhưng, không có trả lời từ các rapper, Flo Rida. (những giọt nước mắt)

Đôi khi, tôi gửi ảnh hai-shot hình của tôi với người nổi tiếng khác cho G-Dragon san. “Đủ rồi!” Sau đó tôi nhận được tin nhắn này từ anh ấy. Sau đó tôi trả lời, “Hyong đã thay đổi rồi huh” (cười). Hiện nay, đối với bất kỳ thành viên, công việc là số một! Sau khi chúng tôi đã thảo luận, chúng tôi kết luận rằng chúng tôi không thể quyết định kết hôn khi chúng tôi hài lòng. Kể từ đó sẽ chỉ phá vỡ vòng tròn của nhóm chúng tôi. Cá nhân tôi, bây giờ không phải là thời gian để có được kết hôn và cũng ở trong một mối quan hệ.

Q: Anh ấy trả lời: “Sexy!” Thông qua các buổi chụp hình. VI gì nghĩ sexy?

SR: Nó không phải về tư thế, biểu hiện hay quần áo của bạn, nhưng tôi nghĩ rằng đó là về phong cách sống của bạn. Ví dụ, một người đang làm việc chăm chỉ, tôi nghĩ rằng họ sexy. Đôi khi, khi tôi nhìn vào Akashiya Sanma san, tôi cảm thấy rằng ông sexy. Khi tôi nhìn thấy anh làm giải trí cho tất cả các bạn, tôi biết làm thế nào tạo nên sự quyến rũ của người đàn ông. Người phụ nữ sexy? Dan Mitsu san, tôi đoán. Các tên mà mọi người xung quanh tôi liên tục nói chuyện về thời gian gần đây. Sanma san cũng có cuốn sách ảnh của Dan Mitsu san.

Q: Các giai đoạn của giấc mơ đã trở thành sự thật. Buổi hòa nhạc đầu tiên ở Tokyo Dome
SR: Mục tiêu mà tôi nghĩ rằng “Một ngày nào đó” trước đây đã trở thành hiện thực vào cuối năm ngoái. 3 năm kể từ khi debut của Nhật Bản của chúng tôi, tôi hạnh phúc, chúng tôi có thể hát trước 55.000 người hâm mộ. Khi không có cổ vũ từ các fan , chúng tôi sẽ cảm thấy hụt hẫng. Nhưng, nó thực sự khác ở Tokyo Dome. Vì vậy, tuyệt vời! Tôi đã nổi da gà. Đó là thời điểm mà tôi rất biết ơn vì là một thành viên của Big Bang. Khi Sol san đang hát, 4 người chúng ta đang ở trong phòng thay đồ. “Hôm nay là tuyệt vời phải không?” “Vì vậy, tuyệt vời” “Phải làm gì trong encore?”, Chúng tôi đã nói chuyện với nhau. Sau khi concert kết thúc, TOP san nói với chúng tôi một cái gì đó mà anh không bao giờ nói, “Hôm nay, tôi thực sự đã làm tốt nhất trong khả năng của tôi!”. Trong trái tim tôi, tôi nói, “TOP san cảm ơn hyung”. Trên thực tế, lúc đầu, không có kế hoạch để làm buổi biểu diễn tại Tokyo Dome. Vì vậy, lần sau, tôi muốn làm một sân khấu tốt hơn cho các địa điểm mái vòm.

Photo/Mag Source: @acetory
Translated by: marthapido@tumblr |VTrans” #daldal

 • BÀI 22: SEUNGRI TRẢ LỜI TRÊN YOMZ (2/2011)

Link gốc Tiếng Anh Tại đây

Vì đã có rất nhiều yêu cầu để đăng câu hỏi và trả lời đầy đủ, chúng tôi đã cung cấp một bản dịch dưới đây:

Fan : Seungri-ssi, những người bạn nổi tiếng của bạn? Các bạn giữ liên lạc bằng cách nào? Hãy tự hào về điều đó!
Seungri: Tôi có rất nhiều tình bạn với những người nổi tiếng. Tôi khá thân với SNSD, nhưng chúng tôi không quan hệ tốt thời gian gần đây .. ^^ Tôi sẽ không nói về nó ^^ Chúng tôi đã cãi nhau một lần như vậy .. ^^ Tôi cũng cùng tuổi với 2PM Hwang Chansung. Chúng tôi rát gần nhau. Tiêu biểu nhất có thể kể đến là Goo Hara của KARA, nhưng cô ấy đã trải qua một tình huống tồi tệ, vì vậy có một chút khó chịu .. Trưởng nhóm F.T. Island’s Choi Jong Hoon .. và, tốt, cũng có MBLAQ Thunder, em trai của Sandara Park. Và sau đó .. Brown Eyed Girls ‘Son Ga-In !! Tôi rất thân với Son Ga-In. Và Kang Min Kyung-ssi, Davichi … Thành thật mà nói, chúng tôi không gặp riêng. Chúng tôi nhắn tin hoặc gọi và nói chuyện về việc này và thật dễ dàng để trò chuyện và giúp đỡ nhau.
Fan : Các bạn đã biết nhau khi cùng quảng bá, hay bạn đã biết họ thời gian dài trước đây?
Seungri: Một số bạn bè của tôi trở nên thân thiết khi cùng quảng bá. Cũng có một số mà tôi thân từ trước đó ^^. Có, và tôi cũng có nhiều bạn bè, như nữ diễn viên Cha Ye Ryun.
Fan : Làm thế nào để duy trì nó?
Seungri: Vâng, chúng tôi không thân .. Cũng giống như đang nói với nhau để có một kỳ nghỉ vui vẻ ~ Little bit như thế ~ Tôi không bao giờ thực sự thành người nổi tiếng, cho đến gần đây ..
Đây là một cách rõ ràng được thực hiện bởi một VIP trên cuộc phỏng vấn gần đây của Seung Ri.
“Tôi nghĩ rằng hầu hết những người sau này biết rằng các phần dịch về Goo Hara đã phần nào hiểu sai; Seungri đã viết rằng cô đang ở trong một tình huống xấu, nhưng anh ấy theo kịp với thực tế rằng anh ấy cảm thấy buồn / tiếc về điều đó ( Mấy tin đồn kiểu như SeungRi và Hara hẹn hò) Những điều về SNSD đã được thổi phồng, nhưng tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người thừa nhận rằng họ không còn chơi với nhau.

Có người nói điều gì đó về người hâm mộ Xiah Junsu giận. Tôi thông thạo tiếng Hàn nên tôi đọc phần đó  và sau khi trả lời với như 10 bình luận về nhạc kịch (họ phỏng vấn là loại giống như một cuộc trò chuyện, đó là lý do tại sao nó đã đi quá lâu), anh ấy cho rằng, thực sự đạo diễn đã liên lạc với anh ấy trước về âm nhạc, nhưng SeungRi từ chối nó sau khi nhìn qua âm nhạc vì anh nghĩ rằng anh không phải là một ứng cử viên tốt cho nó. Anh ấy cũng nói rằng vì nó là Xiah Junsu đã có thể thể hiện Mozart (các ký tự) và âm nhạc tốt, nhưng nếu đó là anh ấy [như trong Seungri mình] những người đã làm vở nhạc kịch nhân vật đó sẽ không xảy ra. SeungRi tiếp tục bằng cách nói rằng nếu anh đóng góp một phần nó sẽ không trở thành một hit như nó đã làm với Junsu.

Về việc đề cập đến TOP; Tôi đã nghĩ rằng anh ấy nói một chút. Anh đã làm nó một cách tốt đẹp và ca ngợi TOP ,anh ấy có thể tiết lộ nó vì Daesung và GD về chuyến thăm bị một fan bị bệnh, nhưng anh tiết lộ rằng một fan hâm mộ từ Nhật Bản với một khối u não đã gửi TOP một hình ảnh về âm nhạc của Big Bang chữa khỏi anh ta / cô và gửi cho anh một lá thư. TOP muốn gặp fan này. Nó rõ ràng TOP muốn tôn trọng sự riêng tư của người hâm mộ, vì vậy đó là một trong những điều Seungri nhấn mạnh để chắc chắn.

Ngoài ra, tôi nghĩ mọi người cần đạt được quan điểm về bản chất của cuộc phỏng vấn. Nó nói có 294 phản ứng của Seung Ri, và hầu hết trong số họ để những người hâm mộ muốn biết mọi thứ về anh, và anh đã đủ đẹp để dành thời gian để viết bài này và là trung thực và chu đáo. Đó là thân mật và trên một blog internet và hầu hết đã được định dạng chi tiết của một cuộc trò chuyện hơn là một cuộc phỏng vấn. Trong số những người 294 phản hồi, có một cặp vợ chồng mà đã có vấn đề nhưng hầu hết trong số họ là khá sâu (hoặc ít nhất cũng nghĩ ra, sâu có thể là một lời nói quá cho hầu hết các trường hợp) và điều đáng mừng cho những người khác.

Anh đã viết rất nhiều phản hồi tốt về âm nhạc và … vì có rất nhiều anh đã viết quá nhiều để dịch tất cả của nó, nhưng tbh Tôi không hiểu tại sao người ta nói anh sai lầm khi phỏng vấn hay rằng anh ấy là bất lịch sự. Nó thực sự là một trong những cuộc phỏng vấn / hội đàm tốt nhất anh đã có (mặc dù tất nhiên, nó không chính thức hơn và anh ấy ngồi đằng sau máy tính của mình). Tôi thành thật nghĩ rằng tất cả soi mói này là một sản phẩm của hình ảnh trước đây của anh ấy. Hãy nói rằng ai đó có một danh tiếng cho là tốt với các từ đã làm cuộc phỏng vấn này -Tôi nghĩ rằng mọi người sẽ được ca ngợi anh ta cho là triệt để và tốt đẹp để người hâm mộ của mình đối với chi tiêu quá nhiều thời gian trả lời thay vì xoáy vào casii gọi là sự kiêu ngạo.
Rõ ràng, tôi là một fan hâm mộ Seungri, vì vậy tôi thiên vị, nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng bản dịch của tôi là không hề lệch khỏi nội dung hoặc bất cứ điều gì. Rõ ràng, các bạn nên cẩn thận hơn, nhưng nó chắc chắn không tệ như mọi người miêu tả nó  và tôi nghĩ rằng nó chỉ là một hầu-nếu-bạn-nghiêng-nó cái cớ khả thi để ghét anh ấy. Như một mặt lưu ý, đó là thú vị như thế nào AKP cho biết cư dân mạng tức giận và làm thế nào các trang web khác nói cuộc phỏng vấn của anh chỉ là “châm ngòi cho sự quan tâm.” Tôi chắc chắn rằng các trang web đó chỉ là cố gắng để tránh fanwars và tất cả, nhưng tôi vẫn thấy nó kỳ lạ như thế nào xấu AKP xử lý bài viết này đặc biệt khi họ thường không thích điều đó. ”

Source: finklingallkpop
Vtrans: #daldal
 • BÀI 23: SEUNGRI NÓI VỀ ALBUM SOLO THỨ 2 (năm 2013- thời điểm có WIN)
Link gốc Tiếng Anh Tại đây

seungri_interview

Đây là Seungri, thành viên trẻ nhất của nhóm nhạc 7 tuổi Big Bang.

Seungri: Sự sống còn trong chương trình mới nhất ‘WIN’ nhắc nhở tôi về chương trình tương tự của Big Bang năm 2006. Nó là một sự tra tấn đối với tôi để xem các show (cười). Người xem có thể không chú ý đến nó, nhưng các diễn viên trong chương trình xem xét nó như là một chương trình phim tài liệu về cuộc sống của họ và một phần của bộ phim truyền hình của sự tuyệt vọng. Đặc biệt là khi tôi bị loại và sau đó chấp nhận một lần nữa, tôi đã bị sốc. Toàn bộ cuộc sống của tôi phụ thuộc vào nó. Tôi sợ tất cả mọi thứ sau khi tôi bị loại khỏi chương trình tồn tại để tham gia Big Bang. Tôi thực hiện những nỗ lực tuyệt vọng để không bỏ lỡ một cơ hội khác cho tôi (cười).

Không có cạnh tranh trong Big Bang. Mỗi thành viên đều yêu thích âm nhạc của mình trong một khu vực nhất định bởi Big Bang. Nó thú vị để có được sự thống nhất với nhau như Big Bang. Tôi ngưỡng mộ và tôn trọng các thành viên khác trong nhóm. Khi một album ra mắt, chúng tôi có thể cung cấp cho mỗi thành viên các ý kiến ​​rất lạnh lùng . Ý kiến ​​như vậy không bao giờ xúc phạm họ. Sức mạnh của Big Bang là chúng tôi có thể thảo luận về bất cứ điều gì với nhau.

Tôi muốn tìm thấy những gì tôi có thể làm tốt nhất cho Big Bang. Tôi là thành viên duy nhất vui vẻ và hòa đồng. Tôi muốn cung cấp cho giải trí thông qua nói chuyện. May mắn thay, tôi đã nhận được một đề nghị để xuất hiện trên một chương trình truyền hình Nhật Bản thường xuyên và tôi chấp nhận nó. Tôi hy vọng được nghe những nhận xét, “Seungri thực sự tốt thực sự kể từ khi anh ấy là một thành viên của Big Bang.” Big Bang là một nhóm có thể tồn tại chỉ khi G-Dragon, TOP, Daesung, Taeyang, và Seung Ri đóng từng phần. Tôi muốn là một thành viên có thể cổ vũ cho các thành viên khác ngay cả khi tôi hoạt động solo.

seungri_interview_2

Tôi đã trở lại là một ca sĩ solo Seungri sau 2 năm và 7 tháng.

Seungri: Đó là sự hài lòng và vui vẻ để làm việc tại Hàn Quốc sau khi thời gian dài. Tôi đã được chú ý từ buổi biểu diễn đầu tiên của tôi. Tham vọng của tôi là làm tốt hơn.Tôi làm việc trong album mới trong ba tháng. Tôi đã vui mừng để chuẩn bị cho nó kể từ khi CEO Yang Hyun-suk đề nghị tôi làm album solo một cách đột ngột. Tôi vui mừng khi nghĩ rằng ông có kỳ vọng đối với tôi trong âm nhạc.

Tôi có một hình ảnh trong sáng so với các thành viên khác do các hình ảnh được tạo ra bằng cách xuất hiện trên các show truyền hình. Đó là lý do tại sao tôi đã tìm cách thay đổi trên sân khấu tất cả các chi tiết. Tôi thay đổi kiểu tóc của mình và  chọn một cái nhìn phù hợp. Tôi muốn thể hiện một hình ảnh nặng nề trên sân khấu, không phải là một hình tượng như là thành viên nhỏ tuổi nhất của Big Bang. Tôi nghĩ rằng một người đàn ông 24 tuổi này là một tất cả người đàn ông trưởng thành (cười).

Tôi đã làm việc trong album mới nhất theo thứ tự từ ca khúc đầu tiên. Tôi muốn làm cho nó một mảnh của một bộ phim. Tôi hỏi G-Dragon cho lời khuyên khi tôi đã viết lời bài hát.Anh ấy nói tôi hãy tự kể câu chuyện của mình. Tôi 50% hài lòng với album này. Phần còn lại 50% là để kiểm soát tâm trí. Bạn có thể cải thiện bản thân chỉ khi bạn đang tuyệt vọng để làm như vậy.

seungri_interview_3

Seungri giấc mơ nổi tiếng trên toàn quốc

Seungri: Tôi mời gọi phụ nữ với kỹ năng nói của tôi như trong lời bài hát ca khúc chủ đề ‘Gotta Talk to U’. Tôi đang nói dối nếu tôi nói rằng tôi không bao giờ ở trong một mối quan hệ lãng mạn. Tôi đã nói với các thành viên Big Bang khác để giữ bí mật mối quan hệ lãng mạn nào cho đến khi kết thúc (cười). Biểu hiện trên khuôn mặt và giọng nói của tôi là từ kinh nghiệm của tôi. Đó là lý do tại sao công ty quản lý của tôi không quan tâm đến cuộc sống tình yêu của tôi. Cá nhân tôi thích một người phụ nữ với một giọng nói dễ thương. Tôi nói chuyện trên điện thoại rất nhiều kể từ khi tôi thường xuyên đi nước ngoài do lịch trình. Giọng tươi sáng và vui vẻ cho tôi sức mạnh.

Tôi đang đầu tư một học viện dạy hát và nhảy múa. Tôi đến từ Gwangju từ tỉnh Jeolla. Tôi trải qua nhiều điều kể từ khi tôi đến Seoul. Không có đủ cơ sở hạ tầng ở các khu vực khác ngoại trừ khu vực Seoul Metropolitan. Tôi muốn giúp đỡ những người tài năng. Các học viện đã tăng rất nhiều và bây giờ nó có các buổi thử giọng kết nối với các công ty giải trí. Tôi cảm thấy thực sự tự hào khi tôi gặp một ca sĩ trẻ đến từ học viện của tôi tại một đài truyền hình.

Khả năng hùng biện của tôi đã giúp tôi học tiếng Nhật tốt hơn. Tôi đầy tham vọng, ngay cả khi tôi không nói được một từ duy nhất của Nhật Bản. Một trong những thành viên của Big Bang chỉ ra tiếng Nhật của tôi thật tệ và tôi đã nghiên cứu Nhật Bản kể từ đó. Một năm sau đó, tôi có thể xuất hiện trong thời gian đầu các show truyền hình của Nhật Bản. Một chương trình thường xuyên được chiếu và có cả một chương trình mang tên tôi. Đó là tất cả nhờ vào các thành viên đã kích thích ham muốn của tôi cho chiến thắng (cười).

Tôi muốn trở thành một nhân vật thú vị trong khi thúc đẩy bản thân với một thái độ nghiêm túc. Tôi muốn là một người thân thiện người có thể thông cảm với người khác. Hơn bảy năm đã trôi qua. Bây giờ là thời gian mà tôi cần sự chú ý của người hâm mộ (cười). Tôi hy vọng là một người nổi tiếng mà là người nhân đạo và người thân yêu của thế hệ cũ . Để kết thúc, tôi sẽ cố gắng để làm tốt trong âm nhạc, đa dạng, và diễn xuất.

Source: TV Report via Naver

Vtrans: #daldal

 • BÀI 24: SỰ TRỞ LẠI CỦA SEUNGRI VÀ QUÁNG BÁ CHO NHÓM NHẠC ĐÀN EM (2013) 

Link gốc TIếng Anh  Tại đây

 • Big Bang maknae? Bạn đang sai lầm nếu bạn nghĩ rằng âm nhạc Seungri là phù phiếm (phỏng vấn)
  “Bạn đang 24 tuổi rồi.” Big Bang Seungri (Lee Seung Hyun) nói chuyện không ngừng về album mới của mình về tình yêu. Với một hình ảnh khác từ ‘Gotta TALK TO YOU ” anh đã nói về suy nghĩ của mình về sự trở lại solo sau 2 năm 7 tháng.
  Sau khi anh ấy thành công trong việc phá vỡ hình ảnh của mình trong các tác phẩm trước đây “VVIP” và “Strong Baby”, Seungri trở lại với một mini album solo thứ hai ‘Let’s Talk About Love’ và tuyên bố mình là một ‘người đàn ông trưởng thành’. Một điều nữa,anh ấy tham gia viết, sáng tác, và sản xuất của album và trưởng thành như một nhạc sĩ ca sĩ.
  “Bởi vì tôi đã làm điều đó trong 7 năm, tôi là một cựu chiến binh. Mặc dù khá khó khăn khi phải nói rằng bản thân mình, nhưng tôi phải làm điều đó như một cựu chiến binh. “
  Gì? Tôi không thể tin những gì tôi đã được nghe. Anh ấy đã đúng, nhưng thật khó để gọi chính mình một “cựu chiến binh”. Mặc dù anh đã làm cho tôi lo lắng ngay từ đầu của cuộc phỏng vấn với bài phát biểu tự tin của mình, sau đó, tôi gật đầu với những gì anh đã nói.
  “Tôi từng là một ca sĩ trong 7 năm, vì vậy tôi phải có khả năng lấy được sự chú ý của khán giả. Tôi phải có một số áp lực để nghe những tân binh nói những câu như “Wow Big Bang, giống như chúng ta đã mong đợi” hay “Wow Seungri, giống như chúng ta đã mong đợi. ‘”
  Mặc dù Seungri bất ngờ bắt đầu làm việc trên album của riêng mình vì lịch làm việc bận rộn của nhà sản xuất của YG Teddy và Big Bang G-Dragon, những kinh nghiệm mà anh ấy đã đạt được từ làm việc âm nhạc của riêng mình cho anh ấy cảm hứng trong âm nhạc.
  “Thành thật mà nói, trong Big Bang, thay vì tập trung vào âm nhạc, tôi nghĩ rằng tôi đã cố gắng để làm những việc mà các thành viên khác không làm. Tôi muốn xuất hiện trên TV bởi vì tôi thích nói chuyện. Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ có các hoạt động rõ ràng cho âm nhạc. Tuy nhiên, kinh nghiệm tham gia vào việc tạo ra các album là một trong những kinh nghiệm quý giá”
  Mối quan tâm chính của anh ấy đã trưởng thành trong âm nhạc. “Tôi tập trung vào âm nhạc với 7 năm kinh nghiệm, ca sĩ Seung Ri. Khác với những hình ảnh maknae Seungri thấy trên các show truyền hình, tôi muốn thu hút khán giả và người hâm mộ với một âm nhạc nghiêm túc. Tôi cũng tập trung vào hình ảnh. Tôi muốn nghe mọi người nói rằng tôi đã trở nên đẹp trai. Haha. “
  Thực tế anh ấy là một maknae trong Big Bang đã làm anh suy nghĩ cẩn thận. “Nếu tôi nhìn phù phiếm khi tôi hát, sau đó âm nhạc của tôi có thể xuất hiện phù phiếm. Lý do tại sao tôi phải nhấn mạnh sự nam tính là vì âm nhạc của tôi sẽ mang âm thanh khác. Tôi tìm thấy một cách để khắc phục những trở ngại của tôi. “
  Sự khác biệt giữa công việc trước đây của mình và album mới là anh ấy nâng cấp chính mình khỏi hình ảnh của “một người đàn ông biết làm thế nào để quay ‘thời gian này. “Là một nghệ sĩ solo, tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải làm những gì người khác không làm để tồn tại. Trong “Strong Baby”, chứ không phải là việc thoát khỏi nhân vật của Seung Ri, tôi muốn đưa ra con người khác của Seungri. ”
  Thể loại âm nhạc khác nhau được đưa vào album, nhưng các ý chính của nó là “tình yêu”. “Tôi nghĩ một cách thể hiện âm nhạc của mình đến với khán giả, và sau đó tôi nghĩ về tình yêu. Kể từ lúc debut tôi chỉ 16 tuổi, 8 năm đã trôi qua, và tôi 24. Tôi muốn đưa những câu chuyện về tình yêu thương và đau khổ ở thể loại pop mà tôi muốn làm. “

seungri-mcountdown_040

Tôi vui mừng khi thấy một maknae của một nhóm nhạc thần tượng trưởng thành như một nghệ sĩ. Tuy nhiên, trong thực tế, mặc dù từ lâu kể từ khi Big Bang bắt đầu viết nhạc riêng của họ, đôi khi họ được định giá thấp vì là một nhóm nhạc thần tượng. Khác với những gì tôi mong đợi , Seungri, người được đặt ở giữa và thần tượng và là một nghệ sĩ.

“Mặc dù Big Bang ra mắt như là một thần tượng, tôi nghĩ rằng chúng ta phải hành động một cách thích hợp như là một nhóm mà nhận được tình yêu của quốc gia. Thay vì nói “Chúng tôi là những nghệ sĩ âm nhạc,” Tôi nghĩ rằng đó là đúng để trả lại cho những người yêu thương chúng ta bằng cách làm cho những bài hát mà khán giả mong muốn, và bằng cách hiển thị một loạt các hoạt động trên truyền hình hay diễn xuất. “

Trong thời gian hoạt động của Seungri, các nhóm nhạc thần tượng sở người đang ở trong hàng ngũ cao như EXO, Teentop, ZE: A và Crayon Pop đã đe dọa vị trí của Seung Ri. Khi thời gian qua đi, sẽ có đàn em tay nghề cao hơn và độc đáo, những người sẽ cạnh tranh với mình. Tuy nhiên, Seungri nói rằng sự cạnh tranh không có ý nghĩa.

“Tôi vui mừng khi thấy rằng các đàn em đang làm tốt. Lý do tại sao tôi nói rằng tôi vui mừng là vì tôi muốn KPOP nóng lên, và tôi muốn mọi người trở nên hạnh phúc bằng cách lắng nghe các bài hát của chúng tôi. Tôi chắc chắn không phải lo lắng (về rơi xuống phía sau trong bảng xếp hạng). “

Tôi tự hỏi nếu anh sẽ xem nó như là một cuộc cạnh tranh phía sau hậu trường, nhưng Seungri dễ dàng giải thích cảm xúc của mình bằng cách nói về điểm cao niên của mình ‘nhìn khi họ nhìn thấy Big Bang.

“Shinhwa, DJ DOC cho biết điều này khi Big Bang lần đầu tiên ra mắt. Họ nói với chúng tôi rằng họ đang vui mừng và biết ơn rằng chúng tôi ra mắt. Họ không nhìn thấy nó như là một đối thủ cạnh tranh, nhưng hy vọng rằng Kpop sẽ phát triển mạnh. Khi chúng tôi ra mắt, đã có rất nhiều nghệ sĩ như TVXQ, Lee Seungchul, Se7en, Wonder Girls, Girls Generation, và Rain, và tôi hy vọng rằng KPOP sẽ nẩy nở như một lần nữa và trở nên phổ biến hơn. ”

Source: Star MK
Translated by: @IBEUNJN |Vtrans: #daldal

 

 • BÀI 25: SEUNGRI PHỎNG VẤN TRÊN TẠP CHÍ JUNON NHẬT  (9/2010)

Link gốc tiếng Anh Tại đâyScan by Tisya@www.bigbangupdates.com
Credit if re-post it.

Sau khi xem phim ‘Drop’, Narimiya đã trở thành một trong những diễn viên yêu thích của V.I. Để đáp ứng sự hâm mộ, VI đã thực hiện một LOVE CALL, Narimiya đáp lại với “Yes Ok!” Và anh tiết lộ rằng anh ấy cũng là một fan hâm mộ lớn của BIG BANG!
Vào ‘cuộc họp đầu tiên của họ, họ đã thảo luận về lợi ích của họ và một cuộc trò chuyện nghiêm túc với đầy cảm xúc thật sự và hài hước. Bất ngờ món quà V.I để Narimiya cũng được bơm lên bầu không khí!

Part 01. Học tiếng Nhật qua bộ phim ‘Drop’

Narimiya: “Bạn nói tiếng Nhật tốt quá? Mất bao lâu để nói được như này? ”
V.I: “Tôi nghĩ là khoảng 3 tháng. Nhưng tôi đã học tiếng Nhật từ 2 năm trước đây. ”
Narimiya: “Thật sao? Bạn phải rất thông minh! ”
VI: “Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu, tôi đã học qua các bộ phim truyền hình K cố gắng để phát âm các từ. Tôi thích Narimiya sau khi xem ‘Drop’, mặc dù tôi không thích chiến đấu. ”
Narimiya: “. Tôi cũng  ghét chiến đấu ” (cười)
VI: “Trong phim, Narimiya-kun là một bad boy với mái tóc đỏ. Tôi thấy anh ấy nói chuyện cool lắm, đặc biệt dễ thương khi anh ấy nói chuyện với các cô gái. Tôi nghĩ đó là trong cảnh tỏ tình, “Ermm … Bạn có muốn hẹn hò với tôi không?” Lúc đó tôi là người duy nhất ở nhà và dòng đó làm tôi bật cười. Các cụm từ như “Ermm”, “Không có cách nào”, “Nhưng, tôi thích bạn” và “Không, tôi xin lỗi!” Khiến bạn trông thật xấu hổ khi nói rằng nó với các cô gái. “(Cười)
Narimiya: “Thực ra mấy câu đó không được tìm thấy trong kịch bản đâu, một nửa trong số đó là tôi nghĩ ra trong lúc quay hình”
V.I: “Eh? Bạn nghiêm túc chứ?”
Narimiya: “Nhưng sử dụng những từ này (phim truyền hình) như một công cụ học tiếng Nhật, nó có quá hạn hẹp trong khi trò chuyện không nhỉ?”
VI: “Tôi sử dụng từ’BẠN’ (Nguyên ‘お め ぇ’, một cách không chính thức gọi một người nào đó), và các nhân viên khiển trách tôi bằng cách nói” VI, bạn không thể sử dụng trên các show! “(Cười). Tôi đã đề cập trước đó tôi muốn làm một cuộc phỏng vấn cùng với Narimiya-kun, nhưng tôi không biết điều này đến nhanh tới vậy; Do đó, tôi thật sự hạnh phúc khi được gặp bạn trong ngoài đời.
Narimiya: “Me too, BIGBANG là nhóm nhạc tuyệt vời trong ca hát và nhảy múa, các bạn trông tuyệt vời trong các PVs (Music Video). “Thật Sexy!” Là những gì tôi nghĩ tại thời điểm đó. Khi tôi ở nhà, bạn bè của tôi và tôi sẽ chơi trò “Bắt chước Big Bang” nó thật đáng xấu hổ, nhưng chúng tôi đã hát “Koe Wo Kikasete”. Giọng hát quá cao đối với tôi, tôi hạ xuống một chút (cười).

MC: Tôi thực sự vui mừng sau khi nghe về việc này.
Narimiya: “Thật à ?!”
V.I: “Xin vui lòng mở nó. Đây là bản thu nhỏ của Big Bang. ”
Narimiya: “Đó là  V.I-kun? Thực sự dễ thương. Cảm ơn bạn. Tôi sẽ đặt chúng trong phòng khách của tôi mặc dù tôi có những con gấu NIKE. (cười)
VI: “Ngoài ra, single mới ‘Beautiful Hangover’ của chúng tôi. Nó có hai ý nghĩa , một là ở trong tình trạng say rượu nhẹ, và khác là say rượu vì một người đẹp. ”
Narimiya: “Tôi nghĩ rằng tôi luôn luôn say rượu .. bình thường ~ (cười). Nhưng tôi thực sự hạnh phúc. Bạn sẽ ký cho tôi, đúng không? ”
V.I: “Vậy là bạn say rượu ngày hôm nay? (cười) ”
Narimiya: “Không, không phải hôm nay (cười).”

Part 02. Những cô giá Hàn quốc tràn đày năng lượng (laughs)

Narimiya: “Tôi đã đến Hàn Quốc một lần cho các chương trình quảng bá của ‘Nana’ và tôi đi đến một câu lạc bộ mà không nói với người quản lý của tôi (cười). Cơm khá ngon, khi tôi nghe người Hàn Quốc nói chuyện, tôi nhận thấy mình đói(cười). Bạn có biết チ ャ ド ル バ ギ (cửa hàng BBQ Hàn Quốc)? Ăn thịt bò nướng gói với rau xà lách không? ngon lắm đó!
V.I: “Đó là một cửa hàng đẹp. Sẽ rất phiền nếu ai đó nhận ra Narimiya-kun ở Hàn Quốc?
Narimiya: “Các cô gái tại Hàn Quốc thực sự mạnh mẽ. Tình hình thậm chí còn hỗn loạn hơn tại sân bay (cười).
V.I: “‘Xin bắt tay với tôi! Hãy nói chuyện với tôi! “Hàn Quốc có xu hướng thể hiện sự ủng hộ của họ theo cách này, trong khi những người hâm mộ Nhật Bản sẽ nói điều đó một cách lịch sự, ‘Ah ~ Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ bạn!” Ngay cả nếu họ thích bạn rất nhiều, họ sẽ nói nó trong lịch sự, tự hỏi liệu những gì cô ấy sẽ nói bằng giọng thô lỗ.
Narimiya: “VI-kun thích ăn gì ở Nhật Bản? Không bao gồm thịt bò nướng như đã đề cập ”
VI: “Tôi thích bò Bowl Yoshinoya, và COCOICHI cà ri có một cái gì đó … (cười). Tôi không được ăn nhiều món sushi hay sashimi, tôi không thực sự thích mận , cái mà tìm thấy trong hầu hết các hộp bento (cơm hộp). ”
Narimiya: “Đó là một phần của trang trí, nó ổn mà, bạn có thể ăn nó hoặc không”
VI: “Tôi không thích Natto (đậu nành lên men), tôi đã nghĩ rằng” điều này chính xác là gì? ‘, Nhưng tôi có thể ăn nó bây giờ.
Narimiya: “Nếu bạn nghĩ rằng Natto như gạo, và bạn ăn nó với rong biển, đó là tốt nhất!
V.I: “Ok, tôi sẽ ăn nó(cười).”
Narimiya: “Tôi nghĩ rằng nó sẽ thú vị để xem biểu hiện của bạn nếu tôi là mang đến cho bạn (cười). Có một vài cửa hàng sushi tốt ở đây mà tôi thường tới.
V.I: “Chỗ nào vậy? Xin vui lòng cho tôi biết.”
Narimiya: “Tôi sẽ vẽ bản đồ sau”
VI: “Vì bây giờ tôi khá đói, chúng ta nên làm cuộc phỏng vấn ở đó (cười).”
Narimiya: “True (cười). Có điều gì VI-kun cần lưu ý để duy trì cơ thể của bạn? Đối với tôi, bởi vì cơ thể của tôi không thực sự tốt, tôi dễ bị bệnh. Sau khi các hoạt động kết thúc, tôi lên giường càng sớm càng tốt”
VI: “Tất cả các thành viên BIG BANG thích ăn các loại trái cây đặc biệt là chuối. Chúng tôi thích ăn trứng và cũng thích tập thể dục. ”
Narimiya: “Yep. Vũ đạo có khó lắm không?”
VI: “Chúng tôi cần phải duy trì sức chịu đựng của chúng tôi trong suốt buổi biểu diễn, chúng tôi sẽ không cảm thấy mệt mỏi một cách dễ dàng, và cũng để giảm cân, chạy bộ là tốt nhất, thường dành khoảng một giờ trên máy chạy bộ.”
Narimiya: “Tôi biết rằng tập thể dục là quan trọng, nhưng gần đây, tôi khá lười (cười). Vì vậy, bạn sẽ làm gì trong những ngày còn lại của bạn?
VI: “Tôi sẽ yêu cầu bạn bè của tôi xem một bộ phim hay một spin khi tôi rảnh. Những điều tôi làm là khá bình thường, nhưng tôi sẽ che đậy bản thân mình khi tiến vào sân chơi. ”
Narimiya: “Làm thế nào để làm nâng bản thân mình?”
VI: “Giống như một chiếc mũ Pikachu … (cười).”
Narimiya: “Tôi đã làm những thứ như thế này trước đây (cười). 3 ngày trước, đã có một sự kiện được tổ chức tại Azabu Juban, và tôi đeo mặt nạ Kamen Rider. Nhưng nó cũng tạo ra một vấn đề …. Tôi không thể ăn hoặc uống (cười). ”
VI: “Nhưng mọi người sẽ không thể nhận ra bạn (cười).”
Narimiya: ” Pikachu phù hợp hơn nhỉ”
V.I: “Yep! (cười) ”
Narimiya: “Nhưng sẽ không có sự hỗn loạn ở Nhật Bản, vì vậy tôi không cần phải che đậy bản thân mình để mua những thứ từ  đường phố.”
V.I: “Tôi cũng thế; chỉ cần đi bộ xung quanh các đường phố tại Nhật Bản để mua được những thứ tôi muốn”
(Phần còn lại của câu từ phần này không được scan T ^ T)

Part 03. Các cô gái Nhật Bản có giọng nói đáng yêu!

V.I: “Có một vài điều tôi muốn nói với Narimiya-kun.”
Narimiya: “Ồ, thoải mái nói bất kỳ điều gì bạn muốn”
V.I: “Bạn thấy đấy, BIGBANG có 5 thành viên, chúng tôi thường xuyên ra ngoài với nhau. Ở độ tuổi trẻ trung của chúng tôi, chúng tôi không thực sự hẹn hò, bạn có gợi ý nào cho chúng tôi không?
Narimiya: “Ý bạn là với những cô gái Nhật?”
V.I: “Yep. Nếu như … tôi có ý nghĩa gì nếu tôi gặp một người nổi tiếng người  mà nói, “Tôi thực sự thích V.I ‘… (cười)
Narimiya: “Sau đó, hãy để tôi dạy cho bạn. Không dễ dàng nếu bạn muốn vui chơi bên ngoài với bạn gái của mình (cười). Bạn sẽ cần phải có những người bạn khác có mặt cùng với bạn và cô ấy. Nhưng ngay cả khi bạn bị bắt bởi các tay săn ảnh, bạn luôn có thể từ chối bằng cách nói “Không, chúng tôi chỉ là bạn bè” (cười). Nó là khá phiền hà để hẹn hò với một người nổi tiếng.
VI: “Có phải các tay săn ảnh tại Nhật Bản thực sự giỏi trong việc này? Bạn có bất cứ kinh nghiệm trong việc này không? ”
Narimiya: “Ý bạn là tôi có kinh nghiệm hẹn hò với một người nổi tiếng trước đây? (cười) Không đâu, tôi chưa bao giờ hẹn hò với một người nổi tiếng.
VI: “Vậy có nghĩa là nó tốt hơn khi hẹn hò với những người bình thường. Nhưng cơ hội gặp gỡ sẽ thấp hơn ”
Narimiya: “Nếu bạn đã đến thăm Tokyo một mình, bạn có thể có cơ hội gặp gỡ một trong số họ. Quản lý của bạn có nổi giận với tôi không? (cười)
V.I: “Không sao đâu? (Trong khi yêu cầu quản lý của mình) Tôi đã luôn luôn muốn hẹn hò với một cô gái Nhật Bản. Họ có tiếng nói thực sự dễ thương, giống như Hoa hậu Aoi Miyazaki và Miss Juri Ueno. Nếu tôi có thể gọi một trong số họ và hỏi “Bạn đang làm gì bây giờ? ‘, Và họ trả lời tôi với’ EH! I’M BUSY NOW! “Tôi đoán không khí sẽ rất tốt! (cười) ”
Narimiya: “Có phải có rất nhiều phụ nữ có tiếng nói hay?”
VI: “Nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân, tôi đoán vậy”
Narimiya: “Người Nhật cũng thích phụ thuộc vào sở thích cá nhân(cười).”
V.I: “Ah ~ thật á? (cười) ”

Part 04. Bạn có thể diễn xuất như một Du học sinh Hàn tại Nhật.

VI: “Còn có một điều mà tôi muốn hỏi bạn. BIG BANG có thể là ca sĩ, nhưng tôi cảm thấy rằng nó cũng rất quan trọng để ‘diễn xuất’ trên sân khấu. Để thể hiện những cảm xúc từ lời bài hát tốt hơn, đặc biệt là niềm vui cảm giác khi hát những bài hát về tình yêu. Vì vậy, tôi muốn hỏi về những lời khuyên quan trọng tôi phải lưu ý, để có hiệu suất lôi cuốn trên sân khấu. Giống như đem lại cho đôi mắt cười.
Narimiya: “Hahaha. Tôi thấy phần solo của VI-kun trong PV, và bạn dường như làm nó khá thường xuyên (cười).
VI: “Tôi có niềm tin hơn trong hồ sơ của tôi (cười). Đó là lý do tại sao tôi thường phải đối mặt với máy quay theo cách này. Nhưng chụp ảnh chỉ là bây giờ … Tôi đang ngồi ở góc độ sai và tôi không biết phải làm gì (cười). Tôi nghĩ rằng nó là bất lịch sự để nói những câu như “Tôi có thể thay đổi vị trí của mình với bạn? ‘.”
Narimiya: “Bạn nên nói với tôi trước đó (cười). Ok, trở lại câu hỏi, tôi không thực sự chắc chắn về điều đó bởi vì tôi thường thực hiện một mình, nhưng nếu bạn đã đứng trên sân khấu, không chỉ ở vị trí giữa, nó sẽ trông tự nhiên hơn nếu bạn di chuyển bên trái và phải một lần trong một thời gian. Và cũng nhìn xa hơn, ca hát và diễn xuất là tương tự liên quan đến thời điểm này. Nhưng những nỗ lực đến từ trái tim của bạn vẫn là quan trọng nhất.
V.I: “Ah Ah ~ đến từ trái tim.”
Narimiya: “Có 5 thành viên, rất khó để hợp tác, phải không?”
V.I: “Tôi nghĩ rằng BIG BANG đều hoạt động tốt. Chúng tôi có các thành viên khác nhau có thể phụ trách Rap, âm cao và các giai điệu thấp; tất cả chúng tôi có những kỹ năng khác nhau. Tôi là người trẻ nhất trong nhóm, đó là lý do tại sao tôi chỉ làm theo bất cứ khi nào chúng tôi trên sân khấu (cười). ”
Narimiya: “Có V.I-kun đã hành động trước?”
VI: “Đối với tôi, tôi nghĩ rằng nó sẽ là tốt hơn nếu tôi được là để hành động ở Nhật Bản hơn ở Hàn Quốc (cười).”
Narimiya: “Tôi nghĩ rằng bạn có thể hành động như là một sinh viên trao đổi đến từ Hàn Quốc. Bạn nên thử! (cười) ”
V.I: “Đối phó! Tôi sẽ chờ đợi cuộc gọi của bạn. (VI quay lại và nói với các nhà sản xuất ‘Có một anh chàng tên là V.I’) (cười)
Narimiya: “Xin lỗi, nhưng tôi không có khả năng này. (Để chọn diễn viên) (cười)
V.I: “Thế thì cuộc phỏng vấn này là lãng phí! (cười) Đùa thôi (cười). Tôi nghĩ rằng nó sẽ là ok để chào đón Narimiya-kun “How are you?” Trong tương lai sau khi cuộc gặp này. Tôi đoán tôi hạnh phúc chỉ bằng cách nói nó.
VI: “Hãy cho tôi một cuộc gọi nếu bạn đến thăm Hàn Quốc thời gian tới! Tôi sẽ đưa bạn đến những nơi thú vị. ”
Narimiya: “Tôi cũng vậy, tôi sẽ đem bạn đi loanh quanh mà không cần lo lắng sự phiền toái từ sự ‘nổi tiếng’.”

Translated by: Aoiare @ 21bangs.com
Scan by Tisya @ bigbangupdates |Vtrans: #daldal

 • BÀI 26: SEUNGRI PHỎNG VẤN TRÊN NAVER 8/2013 “BẠN CÓ THỂ VƯỢT QUA BIGBANG NẾU DEBUT TẠI YG”

Link tiếng Anh : Tại đây

Là em út của nhóm Big Bang, người gần đây đã kỷ niệm 7 năm ra mắt của họ, trở lại với mini album solo thứ hai của mình. SeungRi, người đang nhận được rất nhiều tình yêu với hình ảnh dễ thương và dí dỏm của mình như là thành viên nhỏ tuổi nhất của Big Bang, được thể hiện một cách khốc liệt trong khả năng âm nhạc của mình.

Trong mini album thứ hai của mình “LET’S NÓI VỀ TÌNH YÊU”, Seung Ri được thách thức bằng việc viết lời, sáng tác và sản xuất ca khúc. SeungRi, người đã làm việc như một nhà sản xuất của album  lần đầu tiên, tham gia vào toàn bộ quá trình làm album.

“Tôi được lệnh của Chủ tịch Yang Hyun Suk bắt đầu làm việc với album solo của mình. Sau đó, tôi hỏi G-Dragon của Big Bang và Teddy làm việc với tôi, nhưng họ đang bận rộn. Teddy đã sản xuất bài hát cho 2NE1 và Kang Seung Yoon, và G-Dragon đang ở tour diễn thế giới solo của anh ấy và phải thực hiện album solo của riêng mình, nên anh ấy không thể giúp tôi. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải chấp nhận sự thử thách vì tôi không thể chờ đợi mãi mãi. ”

“Một nhà sản xuất không chỉ tham gia sáng tác ca khúc, mà còn trong việc bán hàng, các chương trình quảng bá của album. Vì vậy, tôi nghĩ về điều này như học tập và tham gia tất cả các cuộc họp cho album này. Cùng với các video âm nhạc và video teaser, tôi tham gia vào các chi tiết nhỏ như ngày phát hành và các loại hình ảnh mà tôi muốn chứng minh thông qua album này. Đó là một kinh nghiệm tốt. Là một ca sĩ trong 7 năm, tham gia vào toàn bộ quá trình đã được vui vẻ và đáng giá. ”

“Tôi muốn đẩy đi hình ảnh của mình như một nghệ sĩ và cách tiếp cận nghiêm túc hơn.”

Q: Ca khúc chủ đề của mini “Gotta TALK TO YOU” có âm điệu nhanh với lời ca trữ tình. Ngoài ra, trong ca khúc đầu tiên “LET’S NÓI VỀ TÌNH YÊU,” thành viên trong nhóm G-Dragon và Taeyang tham gia viết lời và sáng tác ca khúc. Mối quan tâm lớn nhất của bạn cho album này là gì?

“Tôi muốn đẩy đi hình ảnh của mình như một nghệ sĩ và tiếp cận khán giả nghiêm túc hơn. Kể từ khi tôi là thành viên trẻ nhất của nhóm, nếu hình ảnh của tôi là trong sáng, âm nhạc của tôi có thể xuất hiện phù phiếm đến khán giả. Bởi vì điều này, tôi đã cố gắng để nhấn mạnh nam tính và solemness. Nếu tôi không làm thế, âm nhạc của tôi sẽ nghe có vẻ phù phiếm. Tôi muốn mọi người nói rằng tôi đã trở nên đẹp trai hơn trong video âm nhạc và ảnh chụp, vì vậy tôi chú ý đến hình ảnh. ”

Q: Big Bang là một nhóm cựu chiến binh đã tồn tại 7 năm. Không giống như các hyung khác của nhóm người có sự lôi cuốn manly và charismatically không chỉ trong các bài hát của họ Seungri, bạn được định hướng tới một hình ảnh dễ thương. Đã có những bất tiện gì về điều này?

“Trong những ngày làm tân binh, tôi nghĩ rằng tôi đã ăn mặc như một cô gái, một trường mẫu giáo, vv Tôi phải mặc quần áo còn sót lại sau khi các hyung đã chọn xong. Trong thực tế, tôi nghĩ rằng TOP và GD rất cool. Những hình ảnh của Big Bang sẽ không được cân bằng nếu tôi làm như vậy. Nó là tốt để có những vị trí mà tôi có thể mất. Ngoài ra, tôi đã được dạy rằng vai trò của một maknaeis để biến đổi những gì các anh đã không muốn làm vào tài năng và sự quyến rũ của riêng tôi. Tôi nên làm tốt ở vị trí của tôi. ”

Q: Ca khúc thứ ba của album mini “GG BE” feat với Jennie Kim, người được biết đến như là một thành viên của một nhóm YG nữ tương lai, nắm lấy sự chú ý của khán giả?

“‘GG BE” là một bài hát mà mô tả cảm xúc của một người đàn ông liên tục bị lừa bởi bạn gái của mình. Bởi vì cô gái sẽ không được hạnh phúc nếu chỉ nghe lời kể từ một phía. Nênchúng tôi đã đưa ra một ý tưởng rằng có phải là một cô gái hát đối lại. Jennie đã tập luyện bên cạnh chúng tôi tại thời điểm đó. Tôi hỏi cô ấy và chúng tôi thu âm ca khúc ngay lập tức. Chủ tịch Yang hạnh phúc về nó khi nó được phát hành như thế “.

Q: Sau khi Seungri sản xuất album solo của riêng mình, anh ấy đã được mời làm việc lại với các đồng soạn nhạc người đã làm việc trên album với anh. Họ đã gián tiếp khen ngợi kỹ năng sản xuất của Seung Ri?

“Tôi đã không biết rằng sản xuất một album sẽ khó khăn như vậy. Thật ngạc nhiên là CEO Yang Hyun Suk và GD sản xuất nhiều album như thế này. Sau khi album được phát hành thông qua một quá trình mất thời gian, Những người đồng soạn nhạc với tôi cho biết: “Tôi muốn làm việc nhiều hơn với bạn trong tương lai.” Tôi đã rất hạnh phúc khi nghe những lời đó từ các nhà soạn nhạc tài năng như vậy. Trong một cách nào đó, tôi hạnh phúc vì đạt được sự công nhận từ họ. ”

“Mặc dù Big Bang cũng đã đi qua một chương trình tương tự, sự sống còn ‘WIN” là khác nhau”

Q: Các chương trình đó tạo ra một nhóm nhạc mới của YG Entertainment, “WHO IS NEXT: WIN” trên TVN đang trở thành một chủ đề nóng. YG giới thiệu một cuộc cạnh tranh sinh tồn để chọn các thành viên của một nhóm nhạc mới “Winner” mà sẽ theo bước chân của Big Bang. 11 học viên được chia thành đội A và B, và đội chiến thắng sẽ được lựa chọn thông qua biểu quyết của các khán giả. Trong số 11 học viên, Seungri chỉ ra Kim Jinwoo là người mà cạu ưu tiên?

“Tôi muốn cổ vũ cho Kim Jinwoo từ Team A. Tôi giữ anh ta ở học viện của tôi cho đến khi anh vào YG 4 năm trước đây. Cậu ấy đã ở YG trong một thời gian, và cậu đặt cược cuộc sống của mình vào đó. Một khi anh đã vào YG, tôi đứng lại phía sau và nói: “Bạn có thể tìm theo cách của bạn bây giờ.” Tuy nhiên, tôi vẫn gắn liền với cậu ấy và muốn cổ vũ cho cậu ấy. Tôi nghĩ rằng các học viên khác cũng đang cô đơn và nhấn mạnh. Tôi hiểu được cảm xúc của họ, vì Big Bang cũng đã ra mắt thông qua một chương trình sống còn như thế ”

Q: So với các chương trình sinh tồn mà Big Bang đã đi qua 8 năm trước đây, sự khác biệt giữa chương trình tồn tại của Big Bang và WIN là gì?

“Vào thời điểm đó, mọi việc tiến triển thuận lợi vì không có nhóm nhạc như Big Bang trong YG. Tuy nhiên, YG là rất khác bây giờ. Có những nghệ sĩ như Big Bang, 2NE1 và Psy. Hôm nay, bạn không thể ra mắt nếu bạn là trung bình trong khả năng của bạn. YG sẽ muốn ra mắt các học viên những người có thể vượt qua Big Bang và 2NE1. Đây là lý do tại sao học viên đến từ “WIN” sẽ phải chịu áp lực. Thực tế là họ phải vượt qua đàn chị của mình để ra mắt là khắc nghiệt. ”

Cuối cùng, Seung Ri tiết lộ tham vọng của mình cho một buổi hòa nhạc solo. Anh ấy nói, “Tôi muốn thu hút khán giả theo một cách khác nhau bởi có một solo concert live.” Anh nói thêm, “Bởi vì kỹ năng của tôi như là một thành viên của Big Bang đã được cải thiện thông qua các tour diễn thế giới, tôi muốn thể hiện khả năng của mình trên Sân khấu solo bây giờ. “

Source: Naver via BBU

Engtrans: @IBEUNJN via BBU

Vtrans: #daldal

(Xin vui lòng trích dẫn nguồn khi copy sang site khác, daldal cảm ơn đã đọc)

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s