DALDAL'S HOUSE

"A place for souls who love Nyongtory"

Nyongtory diary|Xu hướng LBGT của GD

Bài này khá nhạy cảm, nếu ai là người bias Gri thì chắc là bỉnh thường ^^!!

XU HƯỚNG TÌNH DỤC CỦA GD

image

Trong bài viết này, tui muốn khám về về vấn đề sexuality (xu hướng tình dục, xu hướng giới tính) của Nyongtory. Thực ra thì vến đề giới tính của Nyongtory đã từng là một chủ đề gây tranh cãi, được bàn luận rất nhiều tại các topic Gri. Bạn có thể chọn việc nói về nó hoặc bỏ qua nó, nhưng đây là ý kiến cá nhân của tôi, mọi người đều có quyền nói ra ý kiến riêng của minh và tôi tôn trọng điều đó. Bạn có thể lên GG để tìm hiều về các xu hướng giới tính hay xu hướng tình dục. Rất nhiều. Cơ bản thì có : les, gay, bi, pan, trans, ase..( Các bạn hãy tự tìm hiểu để hiểu thêm về nó, dành cho những ai chưa biết) Có thể hiểu một số từ đơn giản như sau.

Straight = thẳng 

Gay = con trai, có xu hướng thích con trai, cơ quan sinh lý bình thường, chỉ thích trai.

Bi = con trai nhưng thích cả trai cả gái, sinh lý bình thường. 

Oke, bắt đầu nào.

image

Hình ảnh trên được cắt từ MV Sober thuộc album MADE của BigBang. Và ngay trong cảnh đầu tiên, bạn có thể thấy GD bước ra từ một chiếc tủ. Suy nghĩ đầu tiên của tôi khi thấy cảnh này? “Tôi bước ra từ tủ quần áo” là một thuật ngữ văn học dành cho người đồng tính nam khi họ tiết lộ giới tính thật của mình, và tôi thành thật nghĩ rằng GD biết ý nghĩa của điều này ( Nhất là người quan tâm và ủng hộ LGBT như GD -? GD thường có xu hướng đặt suy nghĩ, tình cảm, câu chuyện của chính mình vào các ca khúc và MV của mình hoặc của nhóm. THeo tui thì đây không phải là sự trùng hợp ý tưởng ngẫu nhiên đâu.

Hãy xem lại post GD là người ủng hộ đồng tính mà daldal đã up nhé)

Link tại đây : GD LÀ NGƯỜI ỦNG HỘ LGBT

Nói thêm về chuyện GD ủng hộ LGBT, GD đã từng dùng tài khoản IG cá nhân like 1 bức hình khá nhạy cảm trần trụi ( 2 cowboy đang quan hệ, gắn dương vật vào nhau)
Daldal nói thêm về hình tượng cowboy gần như là biểu tượng của đồng tính. 

–> Link wiki về cowboy : https://en.wikipedia.org/wiki/Cowboy

–> Xu hướng đồng tính trong cộng đồng cowboy 

“The high incidence of pederasty and homosexual rape is the great dirty secret of the Old West frontier–and yet this is not from any lack of contemporary accounts which document or hint at it, including the famed woodcuts of men dancing with boys, descriptions of the practices of multiple men sleeping in single beds (as if there wasn’t room enough out West for everyone to throw down his own bedroll), jokes about turns in the barrel, and the lyrics of certain Old West songs in which young men seem to be given women’s names.

Indeed, the macho attitude traditionally affected by cowboys and gunfighters may have reflected the personal sexual insecurity of young men who often had little contact with women from the time they were first sent out on the range in their early teens, until a decade or more later–if they survived long enough and developed skills sufficient to get work back in town.”

Bộ phim nổi tiếng gần đây nhất về đề tài đồng tính Cowboy là bộ phim Brokeback Mountain (2005) đã được vô số giải thưởng về điện ảnh.

–> Link về bộ phim : https://en.wikipedia.org/wiki/Brokeback_Mountain

Điều mà hầu hết mọi người không hiểu là bạn không cần phải lo lắng hay xấu hổ khi mình là Gay hay Bi,…Đó chỉ là một xu hướng tình dục , thực sự bất kì ai cũng có thể là Gay hoặc Bi. Một bài báo ví dụ về những ngôi sao Hollywood nổi tiếng mà hầu hết mọi người sẽ ngạc nhiên khi biết rằng họ là người đồng tính.

image
image

Người ngạc nhiên nhất đối với tôi là Wentworth Miller vai Michael trong bộ phim Vượt ngục.. Anh ấy là gay. Và Ian McKellen vai Gandalf trong Chúa tể của những chiếc nhẫn và The Hoobit..Thực sự thì những người này không nhìn ra là gay đâu, nhưng trong thực tế họ thích sex. Nên sau tất cả tôi đang cố gắng để nói là mọi người nên tránh nói rằng G Dragon là đồng tính hay không đồng tính vì anh ấy nhìn không giống Gay. Bởi vì chúng ta có thể bị đánh lừa. (Không bao giờ đánh giá một cuốn sách của nó qua bìa ) mà còn tình dục là một điều rất cá nhân và gây tranh cãi ..

Nhưng xu hướng tình dục G Dragon bằng cách nào đó thực sự có vấn đề, xu hướng tình dục của anh ấy là không rõ ràng khi anh ấy rất nữ tính khi ở ngoài nhưng lại vô cùng nam tính khi ở bên SeungRi. Mặt khác, nhiều người nổi tiếng Hollywood, người mà sau này đều được biết như là người đồng tính, đã từng đặt câu hỏi nhưng họ phủ nhận là người đồng tính, và hầu hết mọi người (trong công chúng) đặt câu hỏi về tình dục của họ??

–> Cùng xem những hình ảnh dưới đây. Không hiểu sao hai người cạnh nhau GD hay nhìn Ri bằng ánh mắt yêu thương nồng nàn , có phần hơi biến thái :v Và bạn Ri thì thành thụ luôn. 

 

Cuối cùng, cá nhân tôi không có quyền nói G-Dragon là người đồng tính hay dị tính hoặc bất cứ điều gì bởi vì đó chỉ đơn giản là phỏng đoán.

Dù thế nào tôi cũng ủng hộ GD, anh ấy rất tài năng, thân thiện, với một phong cách thời trang tuyệt vời. (Đây là ý kiến của tôi, xin hãy tôn trọng nó và hãy chờ đợi phần 2 để khám phá xu hướng tình dục của SeungRi)

Cre: nyongtory – bae 

Trans + tổng hợp + bổ sung : #daldal

Vào ngày 1/3/2015 GD đã like bức hình đôi môi với dòng chữ “kiss me hard before you go” và lúc đó SeungRi đang chuẩn bị qua Barcelona.

Ngày ¼/2015 , Ri rời Valencia tới Barcelona mà không có GD.

Tui tin rằng 1 trong 2 ngày Nyongtory đã ở với nhau ở Valencia và sau đó GD về Hàn, Ri tiếp tục chuyến du lịch châu Âu.  🐲❤🐼

Cre: 88nyongtory90

Bonus thêm màn làm nũng của GD :v

Advertisements

One thought on “Nyongtory diary|Xu hướng LBGT của GD

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: