DALDAL'S HOUSE

"A place for souls who love Nyongtory"

Nyongtory diary|FM Beijing 01.01.2016

Mấy hôm nay không có cảm hứng viết fic, nên cả nhà dự là fic phải mấy hôm nữa mới có chap mới :”> 
Daldal cảm ơn các bạn vì đã ghé blog nhiều tới không ngờ :”> Cảm ơn thiệt nhiều. Bắn tim. Hôm nay daldal sẽ nói về Nyongtory trong Fanmetting Beijing ngày 01.01.2016 nhé.
————————-
daldal rất thích coi Fanmeeting, thực ra nếu được chọn đi concert và đi fanmeeting thì chắc là chọn đi FM hơn =))) Vì sao? Vì được xem mấy lão làm trò, chia sẻ những câu chuyện, chơi trò chơi, tương tác với fan, ngoài ra vẫn được nghe nhạc như concert mini.
Nói tới Nyongtory, hai bạn trẻ này mỗi lầ FM là lại có cả tá chuyện để nói. Gần đây nhất là Fanmetting Gtaeseung China đợt năm ngoái 2014-2015. Nhiều moment để soi lắm nhé.
Điểm lại vài mometn trong FM Beijing 01.01.2016 nào.
Hãy xem ảnh gif dưới đây. OKE. Nhìn ánh mắt GD đi nào, nhìn cái cổ đang cố vươn lên như nuốt từng lời em nhỏ nói kìa :v
Bình thường đi đâu cũng ngồi sát rạt nhau nên chúng ta ít khi được nhìn thấy vẻ mặt này của GD. Trong mấy lễ trao giải tình trạng ban đầu “anh đầu sông, em cuối sông” nhưng một lúc sau đã thấy “ngồi sát rạt” =))) Thiệt không hiểu??
Giải thích cho vụ ngồi xa nhau này, thực ra hai bạn trẻ hẳn là không muốn ngồi xa nhau đâu heg, có lẽ là do sắp xếp của BTC. Ri thì tiếng Trung khá nhất nên phải ngồi gần MC là điều dễ hiểu, Văn Bê ngồi giữa là điều hiển nhiên. Có lẽ là do nội dung chương trình, Dae sẽ có màn tương tác với Ri ( chơi trò chơi, ngồi gần sẽ dễ hơn)
Dù sao thì cũng thấy thương cho cái cố GD :v
Tiếp theo hãy soi đoạn hội thoại của SeungRi.
Khi MC hỏi về thói quen ngủ của các thành viên. Ri đã trả lời :
“Tui và Daesung không có ngủ nhiều đâu, Daesung hyong sẽ dậy từ 7-8h sáng để chơi trống. Tui không có đẹp trai nên phải làm việc chăm chỉ. GD rát thích ngủ, nên anh ấy đẹp trai =))” Khổ lắm. Có liên quan không?
Rồi lại còn kể thêm “GD hyung đẹp trai lắm nha, đi toilet cũng đẹp trai nữa” :v Cái vấn đề đi toilet cũng đẹp trai, thiệt là bạn đang nói giỡn hay là hai bạn đã đi toilet chung hả? Ôi thôi, hai bạn í còn tắm chung rồi ấy chứ, đi toilet là bình thường ha!!!!
GD đã cười rũ rượi như thường :v Em nhỏ nói gì mà chả cười. Khổ lắm
Tiếp theo đó là màn Sober!!! Kiểu thích quá, cuối cùng cũng được ôm :”> Xa cách ngàn trùng. Moe moe
 Lúc nào cũng chỉ hướng về em thoy :v
image
imageimage
:v Cười với nhao kìa!!!!
Và đây là sân khấu khi kết thúc. LÀM THẾ NÀO ANH ĐÃ ĐỨNG CẠNH EM NHỎ RỒI???
image
Bonus cả nhà vài pic fanmeeting năm ngoái tại Trung và Nhật nhé.
tumblr_inline_nzir3cjbun1tvsg4r_1280

Còn một vài pic GD nhìn Ri đắm đuối trong lúc hát daldal sẽ update sau heg.

Có một chuyện nữa liên quan tới chuyện Ri bị lừa 2 tỷ won ngày 4/1 vừa qua. Anh vẫn update IG, trong New Year Eve đài Hồ Nam đêm 31/12/215 và FM 1/1/2016 hai người vẫn cười đùa với nhau. Ý kiến của daldal như thế này. 

Ngày 29/12/2015 Ri nộp đơn kiện Shin Eun Sung cho bên công tố. Vậy thì trước đó ít nhất 1 tháng Ri đã phải chuẩn bị đầy đủ các giầy tờ + hồ sơ rồi. Không phải nói nộp là nộp được ngay. Ngay 4/1 vừa qua chỉ là bên công tố bắt đầu tiếp nhận và công bố với truyền thông. Vụ này lớn đấy. Ri hẳn đã chuẩn bị đầy đủ pháp lý để kiện -> mục đích đòi lại tiền ( % không nhiều) , nếu không được thì Shin cần phải chịu trách nhiệm trước phát luật. 2 tỷ won là nhiều nhưng thực ra chỉ bằng 1 em siêu xe của GD thoy :v Với khối tài sản khổng lồ của cả hai thì không phải là gia tài lớn gì. Điều làm Ri thất vọng ở đây là Shin đã lợi dụng lòng tin của cậu. Như vậy hai anh đều biết trước (Ri không trao đổi với YG, bên YG ban đầu nói không nhúng tay vào cũng không có gì sai, đây là việc kinh doanh cá nhân, Nếu YG nhúng tay vào thì chỉ là vấn đề để không ảnh hưởng tới hình ảnh của Ri. Ri đủ quan hệ để giải quyết) 

Chúng ta cùng chờ đợi kết quả thoy ^^

Cre pic: on pic

————

-daldal-

Advertisements

One thought on “Nyongtory diary|FM Beijing 01.01.2016

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: