ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH CÁ NHÂN, TÀI BẮT CHƯỚC VÀ LEE SEUNGRI ❤️ (Part3)

Tài bắt chước của SeungRi ( Hay còn gọi là khả năng “nhái bén”)

Trong chương trình Sketchbook tháng 6/2015 Khi chú Yoo Hee Yeol hỏi “SeungRi giỏi nhất cái gì nào?” Văn Bê đã trả lời “SeungRi em ấy rất giỏi bắt chước người khác, VD khi tới Nhật hay Trung Quốc, e ấy rất giỏi bắt chước các MC. Trông thì có vẻ giỏi lắm nhưng thực ra em ấy chỉ bắt chước theo họ mà thôi. Chính em ấy cũng chả biết mình nói gì luôn, nhưng đúng là em ấy rất giỏi bắt chước người khác “
Làm Idol Kpop không hề dễ đâu nhé, ngoài khả năng ca hát nhảy múa, diễn xuất, bạn còn cần phải có kỹ năng đi show, làm trò vui. Đó là lý do SeungRi luôn cố gắng trau dồi kĩ năng đi show, điều khiển chương trình của mình. Hồi bạn í mới chân ướt chân ráo bước chân vào Showbiz, đi show chẳng biết nói gì, không biết pha trò gì nhiều, nói năng nhỏ nhẹ. Ad nhớ những show năm 2006-2007 đều là GD nói là chủ yếu. Nhưng tới giờ bạn í đã thành King fanservie , thỉnh thoảng còn soán ngôi luôn MC.
SeungRi bắt đầu học bắt chước cử chỉ, điệu bộ của người khác từ khoảng năm 2007-2008. Lúc í chả biết bắt chước ai, trong Come to play bạn í bắt chước lại tiếng thở của Sư phụ trong phim Thái vương tứ thần kí mà chẳng ai đoán ra. =))) rồi tới năm 2008, lúc ở Nhật, trong BigBang TV, khi Chủ tịch Yang tới thăm BigBang, bạn í cũng thể hiện khả năng bắt chước, giả giọng, đã lên tới một bậc rồi nha. Daldal sẽ kể những nhân vật mà SeungRi đã bắt chước nè.
  • Bắt chước chủ tịch Yang
Người mà SeungRi bắt chước nhiều nhất là ai? Chẳng ai xa lạ, chính là Chủ tịch Yang =))) Kinh điển luôn, SeungRi là người giả bố Yang nhiều và giống nhất. TOP và GD thỉnh thoảng cũng giả giọng bố, nhưng có lẽ là không ai hơn được Ri về cả thần thái lẫn giọng nói ha =)) Không hiểu sao bố lại để bạn í suốt ngày giả giọng bố, làm trò trong các show. Ad sẽ liệt kê những show mà bạn í giả bố Yang nhé. Nhiều lúc thấy bạn í đúng kiểu bản sao YG luôn.
1. Đầu tiên là trong Strong heart năm 2010 =))) Lúc bạn í giả giọng bố Yang gọi điện trước show “Alo, SeungRi, lần này cậu và Taeyang tham gia Strong heart, đừng nói luyên thuyên, hãy tập trung quảng bá cho album solo của Taeyang đấy”
2. Trong Happy Together 2015 
“Có phải SeungRi đã đứng ở giữa lâu rồi không? Lần sau hãy để GD đứng giữa cùng”
3. YG Family Concert . Concert này bạn í parody lại hẳn thành bố Yang hồi trẻ luôn nhá, cả tạo hình tóc, điệu nhảy, còn có màn giao lưu với khán giả cơ.
4. Trong Saturday Night tập đóng giả làm YG nói về Scandal, chẳng hiểu chôm mũ của bố ở đâu.
5. Trong Parody The Heir – Winner 2015 .. Cái này cũng là kinh điển luôn rồi :v Vừa đóng bố Yang lại còn hát Ba con Gấu.
6. Thậm chí còn có một bài báo như này:
“Các thành viên Big Bang có vẻ rất thích bắt chước giọng của “bố già” nhà YG, Yang Hyun Suk. YG có giọng nói khá đặc biệt, giống kiểu giọng mũi cao và hơi the thé như con gái. Fan hâm mộ K-pop luôn dễ dàng nhận ra giọng của vị CEO này. Bốn trong số năm thành viên Big Bang bao gồm T.O.P, Seungri, G-Dragon, và Taeyang, đều đã từng bắt chước giọng của Yang Hyun Suk khi xuất hiện trên các chương trình giải trí và mang lại tiếng cười cho khán giả. Nhưng ai mới là người bắt chước giỏi nhất?”
Theo cả nhà thì SeungRi đứng thứ mấy?
  • SeungRi đóng giả Gdragon và các hyung
Ngoài chủ tịch Yang, nhân vật SeungRi hay bắt chước lại là GD. Trong bài trước ad có nói tới sự ảnh hưởng của GD tới Ri, thì cũng không có gì lạ nếu Ri biết những biểu cảm, thói quen của anh.
1. Trong show HahaMong năm 2008, bạn í đã bắt chước GD trong MV hài Like BigBang feat Daesung nè.
2. Trong YG concert năm 2014 cũng đóng giả GD với tạo hình tóc xù trong MV “MichiGO” – GD. Trên sân khấu Crayon còn lên làm trò nữa.
3. Trong nhiều show còn giả giọng GD, diễn lại điệu bộ của GD. Ví dụ trong show “Sketchbook năm 2015”, trong Happy Together 2015, Come to me 2011.
4. Vụ giả các hyong nổi nhất phải kể đến MV VVIP của bạn í. Xong đi đâu cũng diễn lại, TOP hyung thì thế này, Tae hyung thì thế nọ. Diễn giống lắm cơ.
5. Xong còn đi show Strong heart, tập với TaeYang, “Nếu bạn muốn là G-Dragon, chỉ cần gập bàn tay, tách ngón cái ra, để 4 ngón tay còn lại như thế này khi thực hiện mọi hành động”.
  • SeungCar
Nhân vật ấn tượng nhất màn bắt chước của SeungRi phải kể tới nhân vật Oscar trong Secret Garden. Fall in love với bạn í luôn !! =))) Đóng max giống. Tự hỏi tại sao lại có người giống đến vậy? Chưa nói tới màn hóa trang trong Parody, từ cái giọng , cử chỉ đều giống hệt. Chắc là tài năng bắt chước bẩm sinh rồi.
Thực ra thì biên kịch Secret Garden là fan BigBang nên tạo hình nhân vật trong phim có nét giống những thành viên BigBang cũng không có gì là lạ. Riêng 2 vai Kim Joo Top và SeungCar đúng chuẩn đo ni đóng giày cho 2 mẻ rồi ha.
Trong Making BigBang show năm 2011 bạn í cũng làm trò giọng SeungCa ở hậu trường, nhây nhất là trong Come to play năm 2011, cứ làm mãi cái trò SeungCar làm các tiền bối cùng thấy mệt =)))
  • SeungRi và Beethoven’s Virus
“Trong Beethoven’s Virus, Seungri đã khiến khán giả cười “té ghế” khi xuất hiệ̣n với bộ dạng giả gái và đem lòng yêu “nhạc trưởng Kang” T.O.P. Bộ phim nhái Beethoven’s Virus chỉ dài có trên 10 phút nhưng cũng đủ khiến fan thích mê bởi những tình tiết và lối diễn hài hước của Seung Ri và các thành viên nhóm Big Bang”
Có ai coi Parody đó xong thích bạn Ri luôn không ? Người thì gầy đét xong còn mặc váy Bale =)) ad không có nói nhiều. Cả nhà xem và cảm nhận nhé. Đây là nhân vật kinh điển rồi!!!
 
  • SeungRi nhảy GangNam Style
Vào thời mà GangNam Style nổi đình nổi đám, SeungRi đã quyết tâm sắm riêng cho mình một MV Gangnam Style theo phiên bản cực kỳ hài hước trên trang me2day cùng lời nhắn nhủ: “Seungri của Big Bang đã thử sức với Gangnam Style – vũ đạo đang gây sốt trên thế giới của Psy. Anh Psy này… ngay cả lúc anh đã trở thành ngôi sao thế giới cũng đừng quên em”.
 
  • SeungRi và Nobody của Wondergirl
“Cùng với Sung Min, Shin Dong (Super Junior), Tae Min (Shinee) và Jo Kwon (2Am), Seungri đã từng dành tặng khán giả yêu nhạ̣c một màn trình diễn Nobody rất xuất sắc từ giọng hát đến vũ đạ̣o. Dưới những động tác “biến tấu” của các anh chàng này, bản hit lừng lẫy Nobody của nhóm nhạc Wonder Girls đã trở nên rất mới lạ, độc đáo và hài hước.
Trước đó, nhóm nhạc “không chính thức” của Seungri đã có màn ra mắt ấn tượng trên sân khấu SBS Inkigayo trong tập kỉ niệm lần phát sóng thứ 500 với tên gọi Wonder Boy thông màn cover bản hit So hot của Wonder Girls và Girl Generation của SNSD”
 
Tới đây còn nhiều lắm cơ, nhưng thôi xin tạm kết tại đây. Bạn Ri bạn í lắm tài mà cũng nhiều tật lắm. Đã yêu thì cứ yêu cho chót thôi ah. Dính “virut” rồi nên cũng chẳng biết làm sao ngoài yêu thương bạn í. Hôm khác daldal sẽ viết một bài về “Khả năng diễn xuất của SeungRi”
-daldal-
 
 
 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s