Nyongtory diary|Rainbows – GD là người ủng hộ LGBT?

Rainbows,LGBT trên những post trên GD  Instagram.
daldal tình cờ đọc được bài này. Theo bản thân daldal đánh giá thì GD thuộc bisexual ( người có xu hướng yêu thích cả nam lẫn nữ) Theo wiki thì :  
1. “Bisexuality is romantic attraction, sexual attraction, or sexual behaviortoward both males and females, or romantic or sexual attraction to people of any sex or gender identity; this latter aspect is sometimes termed pansexuality. “
Bisexual (Lưỡng tính) là người có khả năg thu hút, hấp dẫn tình dục, hoặc có các hành vi tình dục với cả nam và nữ, bất kể giới tính nào. Họ có cấu trúc  sinh lý cơ thể là người bình thường, về cả nam lẫn nữ. Nhưng yêu thích và có thể quan hệ với cả nam lẫn nữ. (đại khái như vậy)

Bisexual nằm trong nhóm LGBT ( những người giới tính thứ 3). Hình ảnh đặc trưng mang tính biểu tượng của cộng đồng LGBT thế giới chính là màu cầu vồng, lá cờ cầu vồng.  Đã có nhiều sự thay đổi và cách thức khác nhau của lá cờ cầu vồng LGBT trong những năm qua.

Đây là bức ánh giải thích ý nghĩa của từng màu trên lá cờ.

2. Nếu mọi người để ý, trong những năm qua, GD đã post khá nhiều ảnh có gắn màu cầu vồng này, thậm chí bằng tài khoản cá nhân GD cũng hay like các post liên quan tới LGBT hay có dính tới màu cầu vồng. Chúng ta hãy cùng xem và phân tích chúng.

G Dragons Instagram posts

Đây là một số hình ảnh của cầu vồng , hoặc liên quan tới cầu vồng mà tôi tìm thấy trên GD instagram..Một số hình cầu vồng khá rõ ràng, một số hình chỉ là dấu vết hoặc có liên quan. Bạn hãy đọc và tự mình đánh giá xem. 

Một số bài viết khác liên quan đến tình dục hoặc xu hướng LGBT

 

Oke, còn đây là ý kiến của daldal. Có thể GD là gay/straight/bi. bất kì giới tình nào của anh ấy. Hoặc có thể anh ấy chỉ là người ủng hộ LGBT hoặc yêu thích hình ảnh cầu vồng. daldal thường hay nói chuyện với một số Gri shipper, nếu xét về nhiều mặt GD và Ri là straight hoàn toàn, nhưng theo một cách nào đó 2 người ở cạnh nhau đều bị bẻ cong =))) yah,, có thể lắm chứ. Chúng ta chỉ cần biết là hai người không có kì thị gì về giới tính cả. Hãy hi vọng và mơ về đám cưới của hai người nhoa!!!
Source:

GRI Forever.

Trans: daldal

(Bài do daldal tìm và dịch, nếu có share sang site khác xin vui lòng dẫn nguồn :x)


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s