ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH CÁ NHÂN, TÀI BẮT CHƯỚC VÀ LEE SEUNGRI ❤️ (Part2)

ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH CÁ NHÂN, TÀI BẮT CHƯỚC VÀ LEE SEUNGRI ❤️ (Part2)

󾓑GDragon
󾮜 SeungRi đã nhiều lần thẳng thắn thừa nhận GD là thần tượng của mình cơ mà! Đi đâu cũng “GD là my man, my hero, my idol. I love you “. Mà học theo thần tượng thì không có gì lạ cả. SeungRi chịu ảnh hưởng của GD rất nhiều. Có thể là do hai người quá hợp cạ hay thời gian GD ở cạnh Ri gần như nhiếu nhất nên SeungRi bị ảnh hưởng từ GD cả phong cách lẫn thói quen. 󾌾󾌾 GD đã từng nói rằng nhìn vào Ri anh thấy bản thân mình đủ để thấy Ri giống GD tới mức nào. Nếu nói GD là “little papa” của Gấu cũng không ngoa. Thử nghĩ mà xem. SeungRi xa gia đình từ hồi 15 tuổi. Một thân một mình ở Seoul, GD đi chăm em nhỏ như chăm em bé. GD là người chuẩn bị trang phục cho Ri, kiểm tra đồ, còn dắt Ri đi mua sắm ( dắt đi hay bị bám theo cũng không biết), chăm cho em nhỏ ăn, chiều ơi là chiều, Ri lại là kiểu thích đi theo Ji, ngưỡng mộ Ji, thích được chăm sóc.. Chẳng lạ Ri có một thời giống GD.󾌴󾌴
❤️Để daldal kể vài chuyện vui về việc SeungRi đã bị ảnh hưởng GD như thế nào nhé!
󾮜 Về thời trang
Ôi giời, cái vụ trang phục này thì nhiều lắm cơ. Toàn bi GD tố mặc đồ của mẻ.
Trong Come to play 2008. GD “SeungR rất hay mượn đồ của em mà không xin phép, hôm nay cũng vậy. Lúc vào thang máy, em bảo, cái này của hyong mà, SR trả lời ‘Dù sao hyong cũng không mặc”
Xong em í lại trả đũa đi, trong Radio show 2009 quảng bá cho Strong Baby, lúc MC hỏi có điều gì cần nói với GD không thì tố ngay được “Dạo này GD hay mượn đồ của em mà không xin phép” làm GD phải xin lỗi luôn “Anh xin lỗi vì đã không hỏi em trước”󾌾󾌾

Rồi tới cả trong BB Style Interview SR và Daesung năm 2008, Ri đã kể là “JiYong hyung dạo gần đây đã lấy quần của tôi, rồi dùng kéo cắt và mài nữa. Nhưng sau đó anh ấy nói “Thế này không được rồi: và vứt nó đi. ….lol ” Kể kiểu sung sướng lắm í.
Xong còn mặc đồ lót của GD cơ. Nói chung là có một thời bạn Ri bạn í toàn lấy đồ của GD mặc, cũng chẳng xin phép luôn. Đến mức có hẳn parody “Cuộc sống ký túc của GD và SeungRi ” 󾌴󾌴󾌴

Sưng Ni của chúng ta chẳng biết mặc đồ đâu. Từ xưa đã mặc xấu =))) Mấy lần solo có stylist, bảo sao lại mặc đẹp đi. Quảng bá với BigBang thì có vẻ như toàn có lỗi với chị Stylist, hết vụ Monter bị cắt không thương tiếc tới lần MADE tour này. May quá dần dần bạn í đã không còn chôm đồ của GD mặc nữa.󾍁󾍁
󾮜 Về thói quen sinh hoạt
Nói tới cái này, thói quen sinh hoạt của SeungRi bị ảnh hưởng từ GD cũng có luôn. Chiều em nhỏ cho lắm vào, làm ẻm chẳng biết làm gì, nướng thịt thì ngồi cạnh nướng xong đút cho ăn, rồi thấy em nhỏ không chịu nướng thịt cũng không thèm nói gì cơ. Mang tiếng là lét đờ, chiều quá nhiều sinh hư =)))
Hai người có thời gian sống chung khá lâu, sau scandal năm 2012 GD chuyển về nhà bố mẹ.
󾮜 Về tính cách

Đến tính cách cũng thành giống nhau luôn rồi cơ. (Taeyang tố trong Come to Play 2008) Ri có cái miệng nhiều chuyện y chang GD 󾌴󾌴 không giữ bí mật nổi, lại còn thêm mắm thêm muối cho thú vị.

󾮜 Về âm nhạc, sáng tác

May quá , âm nhạc GD không ảnh hưởng nhiều tới Ri vì cơ bản hai người theo những dòng nhạc khác nhau, như ở part trước ad có nói SeungRi về âm nhạc thì ảnh hưởng nhiều bởi Justin Timberlake. Nhưng GD là người sát bên cạnh Ri. GD đã đưa ra nhiều lời khuyên cho SeungRI khi cậu hoạt động solo

Như Strong Baby, GD là người sáng tác bài hát, thậm chí cả vũ đạo, diễn xuất hay concert đều có sự tham gia của GD.

Hai album sau thì GD vì bận việc nên không trực tiếp nhúng tay, vẫn theo dõi từ xa và nhắc nhở SeungRi cũng như gợi ý.

SeungRi kể cái đoạn Hustlin Hustlin I’m Hustlin Hustlin I’m Hustlin Hustlin trong Gotta talk to you là do GD gợi ý. Cả bài What can I do, GD cũng cho Ri nhiều gợi ý hay.

󾓑 Bố mẹ Lee

󾮜Tuy chỉ ở bên Ri nhiều vào những ngày tháng tuổi thơ và thời thanh thiếu niên, bố mẹ Lee góp phần không nhỏ cho con người SeungRi hiện tại. Ri đã từng kể khá nhiều trên show cá nhân hay trong Shout out the world và Nhật kí cá nhân. Bố mẹ Lee không bao giờ la mắng hay cấm cản Ri, luôn ủng hộ con trai đi theo những gì mà con muốn. Âm thầm ủng hộ con. Ri nói mình học được rất nhiều từ bố Lee. Học cách đối xử tốt với phụ nữ, không bao giờ nặng lời. Học cách luôn cố gắng trong mọi việc, cố gắng , cố gắng hơn nữa. Nhiều người nhìn vào có thể nghĩ Ri là Play boy hay party boy. Nhưng nhân cách của Ri, cách Ri đối xử với người khác, chắc hẳn sẽ không bao giơ khiến bố mẹ buồn lòng.

󾓑 Ngoài 2 nhân vật to đùng kia, SeungRi cũng chịu ảnh hưởng của văn hóa quần chúng đương thời, những band hay singer thời đó nổi đình nổi đám : Weflife hay Backstreet Boy. Ngay cả Se7ven cũng là người Ri học rất nhiều.

❤️Có vài chuyện về Seven. Trong một show Ri đã kể là Ri có nói chuyện với một bác YG staff già , hỏi sao bác không về nhà nghỉ ngơi vì cao tuổi rồi. Bác ấy nói ở đây để chăm sóc Seven, vì ngay từ lúc anh ấy còn là trainee đã luôn chào hỏi và nói chuyện ân cần với các staff. Đối xử với bác rất tốt. Nếu cả nhà để ý thì SeungRi là người luôn chào hỏi các staff, hay giúp đỡ họ một vài công việc. Ngay cả trainee Ri cũng quan tâm nhiều ( như iKon và Winner)
Nhiều khi còn không biết bạn í là staff hay là idol nữa. 󾌴󾌴

❤️SeungRi của ngày hôm nay đã là SeungRi độc lập, duy nhất của BigBang, một màu sắc riêng, chẳng lẫn đi đâu được. Dù có một thời loay hoay tìm chỗ đứng cho chính mình. Làm tốt lắm chàng trai.󾌭❤️ Ri-stan yêu con người Ri và tự hào về cậu.
-daldal-

Source:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s