FUNFACT VỀ BIGBANG!!

FUNFACT VỀ BIGBANG!! 

1. G-Dragon ban đầu đề nghị TOP đến thử giọng tại YG, nhưng TOP đã bị từ chối do thừa cân. Không lùi bước, TOP đã giảm 20kg trong bốn mươi ngày và tái thử giọng =))) ( Giờ thì dáng đẹp lắm rồi, cái hồi mới vào BB gầy nhom, giảm cân giỏi thiệt :o)

2.Lần đầu tiên Seungri gặp Junsu của TVXQ / JYJ, bạn í đã rất hồi hộp , sau đó thì bạn í  không thể buông tay của Junsu sau khi bắt tay =)))

3. Mặc dù được cho là người siêu lãng mạn nhưng Taeyang cảm thấy vô cùng lo lắng khi ở quanh các cô gái. Nụ hôn đầu tiên của anh ấy là trong “Ma Girl” MV!

4. G-Dragon được công nhận là một trong những nhạc sĩ hàng đầu của Hàn Quốc  và là biểu tượng thời trang quốc tế. Tui ngờ  rằng anh ấy có nhiều fanboy hơn bất kỳ nghệ sĩ nam nào khác trong ngành công nghiệp giải trí.

 

5. Mặc dù hầu hết các nhóm K-Pop được mong đợi về những điệu nhảy, Kĩ năng nhảy của Big Bang không được biết đến nhiều vì có nhiều thói quen, đặc biệt là kể từ khi G-Dragon và TOP tạo ra những điệu nhảy kì cục =))) Taeyang và Seungri đều là những vũ công tốt, tuy nhiên, nó chỉ được thể hiện trong MV thoy.

6. Mặc dù có nhiều điều khó xảy ra trong cuộc sống của mình, Daesung được ngưỡng mộ vì đã luôn cười và thể hiện khả năng tỏa sáng của bản thân.

7. TOP là một trong những nhân vật nổi tiếng được trả cao nhất trong ngành công nghiệp K-Pop, thường xuyên kiếm được hàng triệu won cho các hợp đồng quảng cáo , dự event và diễn xuất.

8.  Bố Yang là một trong những nhân vật đáng sợ và nghiêm ngặt nhất trong ngành công nghiệp giải trí, nhưng trong những năm qua G-Dragon đã phát triển theo hướng của riêng mình mà không chịu sự ép buộc nào từ YG.

Cre: http://goboiano.com/original/1551-music-spotlight%253A-big-bang

#daldal

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s