Nyongtory diary|(Theory) Lý do tại sao Nyongtory là thật?

Lý do tại sao Nyongtory Có thể là thật .. !!

Daldal trans lại bài của một blog trên tumblr nha!!! Có thời gian sẽ edit bổ sung sau!!! Từ một bạn fan Nyongtory người Úc

————————————

Cre: 

LINK BÀI GỐC

Nội dung:

 1. Nyongtory là thật sao? Yes,No,Maybe? Ai mà biết được…Thực tế hầu hết chúng ta đều tự hỏi, nếu họ là thật hay chỉ là chơi đùa với trái tim của chúng ta, Gri shipper, cả linh hồn và tâm trí .. nhưng dù sao cá nhân tôi tin rằng có điều gì đó xảy ra giữa G Dragon và Seungri. Đây là một trong số những lý do tại sao tôi tin rằng họ có thể là thực Hoặc ít nhất họ có tình cảm với nhau và nó không chỉ là Fan service. Bời vì những gì cả hai đã làm đã đi quá giới hạn của Fan Service ..

  Đầu tiên và trước hết ,, bạn đã nhìn thấy cái cách mà ánh mắt GD nhìn Seungri ?? và cách anh mỉm cười với cậu ấy.? Giống như OMG. Tôi chắc chắn rằng hầu hết các bạn trong đó có tôi dĩ nhiên muốn chúng ta cũng có người nhìn chằm chằm vào chúng ta theo cái cách mà Ji nhìn chằm chằm vào Ri ..

  Trong thế giới này, có một điều mà không bao giờ có thể giả dối được..và đó là cách bạn nhìn chằm chằm vào người bạn yêu thương. Ji nghĩa đen nhìn chằm chằm vào Ri theo cái cách tôi nhìn chằm chằm vào đồ ăn ( yep, daldal cũng là người cuồng đồ ăn, những thứ đáng yêu nên daldal hiểu cảm giác của bạn viết blog =)))..Tôi thực sự có thể nhìn thấy tình yêu trong đôi mắt của GD chỉ bởi cách anh ấy nhìn Ri, và nó không phải như bất kỳ cái nhìn với bất kỳ người nào khác, Nó là cái nhìn của “Tôi thực sự thích / ngưỡng mộ bạn! “. Và ngay cả Seungri đã được nhìn thấy nhìn GD với ánh mắt kiểu như nhìn chằm chằm, nó giống như ” Em không thể tin rằng anh là của em, Anh thât hoàn hảo và em thật may mắn vì đã gặp anh.. ”

  Làm thế nào mà hai người có thể chơi đùa và trêu chọc nhau như thế. Có bao nhiêu điều để nói ??

  Làm thế nào mà GD luôn luôn muốn hôn Ri?? ố ồ? Quả thật anh ấy đã cố hôn Ri từ 9 năm trước, suốt 9 năm qua bao nhiêu lần anh cố hôn R hả GD ?? =)))

  OK? Có thể nó chỉ là Fan Service đi, ..Nhưng mà thực sự thì,,..Ji  thực sự rất muốn hôn Ri ấy và chúng ta biết điều đó mà….Anh ấy đã từng cố gắng để hôn Ri và mong ước của chúng ta là SeungRi yahhh!!! Gấu Mỡ kia, ngừng cái hành động tránh né đó đi và hãy để yên cho GD hôn!!!! Bởi vì rất nhiều người muốn nhìn thấy nụ hôn giữa hai người. Aigoo!!!!

  Originally posted by seungriseyno

  2. Hãy nhìn cái cách mà họ chăm sóc lẫn nhau

  3. Những chuyến đi, những buổi ra ngoài bí mật chỉ có hai người và lãm những điều mà chỉ những cặp đôi làm!

  Tại sao là nó ?rằng GD chủ yếu những chuyến đi / đi chơi với Ri.. Tôi đang tự hỏi là tại sao không đi cùng các thành viên khác? Và như các cặp vợ chồng, “nhẫn đôi” Một lần nữa sao? Có nhiều người nói rằng nó không có bất kì ý nghĩa gì đặc biệt, chỉ đơn giản là phụ kiện khi trình diễn trên sân khấu ( hoặc một phần của bộ trang phục)…nhưng, hãy nhìn vào điều này, bức ảnh “GD đã đeo chiếc nhẫn này trong một thời gian rất dài và không chỉ đeo chúng trên sâu khấu hoặc lúc quay hình!!! Nghĩa là anh ấy đã không tháo nó ra (Kiểm tra các bức ảnh trên Instagram / và ảnh fan chụp anh ấy mà xem) .. Anh ấy vẫn đeo chiếc nhẫn ngay cả bây giờ khi BigBang không có lịch trình.. (Mặc dù Ri không deo chiếc nhẫn nào như thế? Nhưng i có đeo chiếc vòng cổ hình còi trong suốt năm nay đấy thôi? Cả trong lúc biểu diễn, khi đi du lịch hay đi bất kì đâu thì cậu ấy vẫn đeo nó) .. Và những gì làm tôi suy nghĩ là Tại sao GD và RI là những người duy nhất phát hiện với những chiếc nhẫn này? Nếu chúng chỉ là phụ kiện của BB thì ít nhất chúng ta sẽ thấy các thành viên khác mang chúng..Tại sao? Chỉ có Nyongtory là người đeo những chiếc nhẫn đó ??????? Sự trùng hợp ?? Tôi không nghĩ như vậy!!!!

  4. cái nhìn biến thái của GD với SeungRi!!!

  Originally posted by taeyangspecs

  Giống như thực sự Now..G Dragon nhìn Ri như anh ấy muốn cắn một miếng Cake..Nó  giống như “Anh muốn em và Anh muốn em bây giờ !!” Đây có phải là bình thường? Bạn có khi nào nhìn bạn bè hay những người mà bạn không quan tâm với ánh mắt đó không???  Đó là gì với cái Sexual Tension mà tôi nhìn thấy giữa hai người này?

  5. Seungri đã post những bức hình Nyongtory khi họ ở những quốc gia khác nhau

  OK OK..Seungri là Nyongtory Shipper  lớn nhất =))) và chúng ta đánh giá cao điều nay..Nhưng thực sự bây giờ..Seungri đang ở Mỹ và BIgBang thì đang trong kì nghỉ. Họ đã không promote bất kì thứ gì về các moment and Ri đã post bức hình này lên Weibo.

  Tại sao  Seungri lại post Nyongtory khi mà BigBang không có hoạt động nào và gửi tới tất cả những người cho rằng đó là đó là một phàn của Fan service..Thực sự thì, ai là người mà SeungRi Servicing ” khi anh ấy post những tấm hình anh ấy với GD nào?? Khi mà họ không ở với nhau???Nếu tất cả mọi thứ này giống như là G-Dragon service :”)))..Và anh ấy đã post rất nhiều hình Nyongtory luôn(Check SeungRi IG đi!!!) ( Đây chẳng phải là những chuyện mà các cặp đôi hay làm sao??? Up những tấm hình chụp với nhao í!!!?)

  6. Cái cách mà hai người chạm vào nhau, hành động đụng chạm.( Skinship)

  Có một cảm giác sở hữu (sense of ownership) trong cách G-Dragon chạm vào Seungri..Nó giống như là Chỉ cần hét “Em là của anh!!!” anh ấy khóa SeungRi lại kiểu như “em là của anh” và Anh thích chạm em.Tôi biết điều đó..Skinship không phải là một việc lớn tại Hàn nhưng thực sự bây giờ thì..Mọi người chỉ bị che lấp những ngày này, tôi tin rằng hầu hết mọi người đặc biệt là thần tượng – những người cũng có ham muốn quan hệ tình dục như những người bình thường. Cùng một nghĩa đen, họ che giấu mong muốn của họ cho các mối quan hệ tình dục cùng qua skinship này và fanservice vì mọi người sẽ không nghi ngờ nó, kiểu như “nó được coi là bình thường ở Hàn Quốc.” Và “Họ đã làm cái quái gì đây?” Ở bức hình gif phía dưới. GD cúi xuống / đặt cằm lên trên Ri..Đó là bình thường à??? và Ri có vẻ như thích nó !!

  Và những gì về Ghen, Những vết căn yêu / Hickeys trên cổ của họ trong vài năm qua ?? Và nhiều cặp vợ chồng nhẫn, quần áo, phụ kiện, liên tục nói về nhau, liên tục chụp ảnh / Video , liếc mắt, cảm động…

  Dù sao ?? .. Những gì tôi đang nói là thực sự không có cách nào để biết được họ đang thực sự yêu nhau hay không, trừ khi họ tự khẳng định nó / hoặc bị khui ra bởi các phương tiện truyền thông hoặc một vài điều..và Có lẽ đó là điều bình thường cho 2 ng để hành động như này tại Hàn Quốc nhưng mà tôi sinh ra và sống tại Australia, bạn sẽ không tìm thấy 2 guys Straight hành động theo cách mà 2 ng này hành động với nhau .. (đây là điều bình thường ở các nước bạn? hay là nó chỉ lạ lùng với tôi?). Tôi nhận được nó rằng có sự khác biệt văn hóa nhưng tôi vẫn không nghĩ rằng đàn ông bình thường tại Hàn Quốc hành động như vậy..Bỏ qua tôi nếu tôi gì sai ..!

  Ý KIẾN CỦA TÔI (Không liên quan Nyongtory)

  Hầu hết mọi người nên biết rằng có những thần tượng đồng tính ở Korea..Đây là một nhận định !!, Những thần tượng phải chịu đựng trong im lặng và họ đang từ chối nó vì người hâm mộ của họ và văn hóa của họ, và gửi cho tất cả những người ủng hộ hôn nhân đồng giới, việc duy nhất chúng ta có thể làm là hỗ trợ những thần tượng này.

   

  CR To Gif owners..!!

  Trans: #daldal


3 thoughts on “Nyongtory diary|(Theory) Lý do tại sao Nyongtory là thật?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s